Posts in 365Town
หลีกเลี่ยงลูกค้าดราม่า ปรับขึ้นราคาสินค้าทั้งทีต้องมีทริค!

จะขึ้นราคาสินค้า ก็กลัวลูกค้าจะวีนใส่ เพราะฉะนั้นจำไว้ว่า จะปรับขึ้นราคาสินค้าให้เนียน จนลูกค้าจับไม่ได้ หลีกเลี่ยงดราม่า มันต้องมีทริคกันหน่อย!!

Read More
แนวทางการปรับ Facebook Page และ Postโพสสินค้าในช่วงถวายอาลัย

ในช่วงเวลาของการถวายความอาลัยแด่การสวรรคตของ “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” นั้น… พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ทุกคนควรจะต้องทำความเข้าใจถึงมารยาท และกฎระเบียบในการโพสต์ขายสินค้า หรือการปรับเพจร้านของตัวเองให้เหมาะสมต่อสถานการณ์เช่นนี้ด้วย ซึ่งวันนี้ page365 ได้นำข้อควรทำต่างๆมาแบ่งปัน เพื่อให้ได้นำไปปรับใช้กันแล้วค่ะ

Read More
จับตามาตรการบังคับลงทะเบียน OTT กระทบอะไรคนทำเพจอย่างเราบ้าง

ตอนนี้มีความเคลื่อนไหวว่า กสทช. จะบีบให้แพลตฟอร์มดังอย่าง Facebook และ Youtube มาลงทะเบียนเป็นผู้ให้บริการแพร่ภาพและเสียงผ่านอินเตอร์เน็ต (OTT) และลามไปถึงแอดมินเพจ และเจ้าของ channel YouTube ที่มีผู้ติดตามจำนวนมากอีกด้วย เพราะงั้นรีบมาเตรียมความพร้อมกันหน่อยดีกว่า ว่ามาตรการนี้จะมีผลกระทบอย่างไรต่อช่องทางออนไลน์กันบ้าง

Read More
คัมภีร์วิธีสั่งของจากจีน ผ่าน Taobao และ Tmall🇨🇳

เปิดคัมภีร์ ชี้เป้าวิธีสั่งของ มีเรื่องอะไรบ้างที่เราต้องรู้ก่อนการตัดสินใจรับของจากจีนมาขาย … บอกเลยว่าศึกษาไว้ไม่เสียหลายนะจ๊ะ ^^

Read More
อยากขายออนไลน์ Shopee หรือ Page365 ดี

บอกเลยว่า Shopee และ Page365 คือ 2 แพลตฟอร์มที่น่าสนใจสุดๆในตอนนี้ ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่อยากขายของออนไลน์ให้ปังกว่าใคร แต่อันไหนล่ะที่จะเหมาะกับเราที่สุด รีบมาศึกษาจากความแตกต่างที่ page365 ได้รวบรวมมาให้กันได้เลยค่ะ!!

Read More
4 องค์ประกอบที่ร้านขายดีเค้ามีกัน

เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมร้านอื่นเค้าขายดิบขายดี ออเดอร์พุ่งเสียดฟ้า แต่ร้านของคุณทำไมมันเงียบเหงาเช่นนี้!! รีบมาลองสังเกตุหน่อยว่าร้านของคุณมีองค์ประกอบเด็ดที่ร้านขายดีเค้ามีกัน ครบทุกข้อหรือเปล่า ??

Read More
ไอเดียของขวัญสุดประทับใจในวันแม่

วันแม่ปีนี้ ใครยังหาของขวัญไว้เซอร์ไพรส์คุณแม่ไม่ได้บ้างเอ่ย พิมเพลินมีไอเดียของขวัญให้คุณแม่ ชิคๆ คูลๆ มาฝาก ไปดูกันเลยจ้า

Read More
จากความชอบต่อยอดสู่ธุรกิจ บนโมเดล "จริงใจ ไม่ไก่กา"

คู่แข่งเยอะแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะกลยุทธ์ “จริงใจไม่ไก่กา” หมัดเด็ดสำคัญที่ทำให้ Pastel Princess ปิดการขายได้เร็วเหนือคู่แข่ง ช่วยให้ยอดขายไม่เคยตก … พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์คนไหนอยากขายดี อยากให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ ลองนำเทคนิคดีๆจากเธอคนนี้ไปปรับใช้ได้ค่ะ ^^

Read More
วิธีง่ายๆ เพิ่ม Followers ใน Instagram

นอกจาก Fcaebook ก็มี Intsagram นี่แหละค่ะที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางการขายที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์เลือกใช้ ซึ่งยอดคน Followers ก็เลยเป็นสิ่งที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด ฉะนั้นมาเรียนรู้วิธีปั๊มยอด Followers ให้มากขึ้นเรื่อยๆกันเลยค่ะ

Read More
เคล็ดลับการบริหารร้านออนไลน์ สไตล์ SUPER MOM ขายไปเลี้ยงลูกไปไม่ใช่เรื่องยาก

อดีตเจ้าของบริษัททัวร์ ที่ผันตัวมาเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว เพราะอยากทุ่มเทเวลาที่มีให้กับลูกๆ แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นแม่ค้าออนไลน์มืออาชีพที่สามารถบริหารทั้ง 2 กิจกรรมไปพร้อมๆกัน ผ่านระบบการจัดการร้านค้าออนไลน์มืออาชีพอย่าง Page365 ซึ่งจะมีเทคนิค หรือข้อคิดอะไรน่าสนในบ้าง ต้องติดตามค่ะ ^^

Read More
เคล็ดลับและเทคนิคบริหารร้านค้าออนไลน์ให้ขายดี by CEO Blogger

มาเรียนรู้เทคนิคดี ๆ ในการบริหารร้านค้าออนไลน์ กับคุณ พอล พรพรหม กฤดากร เจ้าของเว็บไซต์ และแฟนเพจชื่อดัง CEOBlog.co และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Leader Wings และเป็นที่ปรึกษาและวางระบบ Digital content marketing ที่ครบวงจรอันดับต้น ๆ ของประเทศ

Read More
4 ช่องทางการจัดส่งที่ตอบโจทย์ร้านของคุณ

รู้มั้ยคะว่า การจัดส่งสินค้านั้นมีมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีความเหมาะสมแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับธุรกิจของคุณ แต่ถ้าอยากรู้ว่าร้านของคุณเหมาะกับการส่งพัสดุด้วยบริการแบบไหนล่ะก็ อ่านได้ที่นี่เลย!!

Read More
ใช้บัตรเครดิตซื้อของออนไลน์อย่างไรให้ปลอดภัยจากการ Hack

มีลูกค้าออนไลน์ไม่น้อยที่กังวลในเรื่องของความปลอดภัยของข้อมูล เวลาใช้บัตรเครดิตชำระสินค้า บางครั้งข้อมูลก็แอบรั่วไหล โดยไม่รู้ตัว แล้วแบบนี้เราจะมีวิธีการใช้บัตรเครดิต/เดบิต ในการชำระเงินออนไลน์กันอย่างไรให้ปลอดภัย ไปดูกันค่ะ

Read More
ข้อดีที่คุณควรให้ลูกค้าจ่ายค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต

ขั้นตอนหลังจากที่ลูกค้าตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าแล้ว ด่านต่อไปที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายต้องเจอ  ก็คือขั้นตอนการจ่ายเงินนั่นเอง แต่ก็มีไม่น้อยที่ลูกค้าตัดสินใจยกเลิกออเดอร์ เพราะต้องเจอกับขั้นตอนการจ่ายเงินที่ยุ่งยากเกิ๊นนน!! เพราะงั้นการจ่ายด้วยบัตรเครดิตคือ ช่องทางที่เวิร์คที่สุด แต่จะเวิร์คยังไง ตามมาดูข้อดีของมันกันเลยค่ะ ^^

Read More
เจาะลึกตลาดออนไลน์บน Facebook

พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่อาจจะกำลังกลัวว่า ลงทุนขายออนไลน์ไปแล้ว Feedback จะดีอย่างที่คาดรึป่าว หรือจะลงทุนสินค้าประเภทไหนดีที่ขายแล้วได้กำไรแบบสมน้ำสมเนื้อ วันนี้ Page365 จะพาไปเจาะลึกแบบทุกซอกทุกมุมเกี่ยวกับตลาดออนไลน์กันเลยค่ะ

Read More
Facebook Marketing Partners

คิดจะเลือกระบบจัดการร้านบน Facebook ทั้งที อย่าลืมเลือก Page365 ด้วยนะคะ เพราะเราคือ Facebook Marketing Partner ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นยังไงล่ะคะ ^^

Read More
ขายอะไรดี : รวมสินค้างานฝีมือน่าขาย

งานแฮนด์เมด จัดเป็นสินค้าอันดับต้นๆที่น่านำมาขายออนไลน์มากๆ แล้วสินค้าแฮนด์เมดแบบไหนที่คนนิยมซื้อมากที่สุด สำหรับคุณพ่อค้าแม่ค้าที่สามารถทำงานประดิษฐ์และอยากเริ่มต้นขายของล่ะก็ ลองเช็คลิสต์ แล้วลงมือทำกันเลยค่ะ


Read More
เทคนิคการใช้ Instagram ทำมาร์เกตติ้งของแบรนด์ดังระดับโลก

เดี๋ยวนี้การช็อปออนไลน์ผ่าน instragram เป็นที่นิยมมาก แต่ก็มีหลายร้านค้าที่ขายแล้วพังไม่เป็นท่า เพราะงั้นรีบมาดู เคล็ด(ไม่)ลับ ของแบรนด์ดังระดับโลกกับเทคนิคการใช้ Instagram ทำมาร์เกตติ้งให้ปังกันสุดๆกันดีกว่าค่ะ

Read More
4 อย่างที่ต้องทำบน LINE เพื่อให้ขายดี

หลายคนอาจจะคุ้นกับการตอบลูกค้าผ่าน LINE เพราะนี่เป็นหนึ่งในช่องทางที่ง่ายและสะดวกที่สุดสำหรับการขายของออนไลน์เลย แต่แทนที่จะคุยกันปกติ มีลูกค้าถามมาก็ตอบไป รู้ไหมคะว่ายังมีเทคนิคดีๆ ที่คุณพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์สามารถทำได้ใน LINE เพื่อเพิ่มยอดขายของร้านได้อีกมากมาย กับ 4 อย่างที่ต้องทำบน LINE ^^

Read More