Page365 Express
รวดเร็ว ส่งง่าย จ่ายถูกลง!
เปลี่ยนงานส่งสินค้าให้เป็นเรื่องง่าย
ไม่จำเป็นต้องเข้าคิว ต่อแถว รอส่ง รอชำระเงิน เพื่อรอส่งสินค้าพัสดุอีกต่อไป เพียงแค่คุณนำพัสดุสินค้าที่ต้องการส่งไปวางที่ไปรษณีย์ไทย คุณก็สามารถกลับบ้านได้ทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียกรถไปรับสินค้าที่บ้านก็ได้เช่นกัน
Page365 Express ดีอย่างไร
Page365 มีความสามารถที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้คุณขายสินค้าได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น
ขั้นตอนการทำงานที่ต่อเนื่อง
หากร้านค้าเปิดการใช้งาน Page365 Express ไว้ ทันทีที่ยืนยันว่าลูกค้าชำระเงินแล้ว ระบบจะสร้างรหัสพัสดุสำหรับจัดส่งออเดอร์นี้โดยอัตโนมัติ ระบบของ Page365 ซึ่งเชื่อมต่อกับระบบของผู้ให้บริการขนส่ง จะบันทึกข้อมูลที่อยู่ผู้รับไว้ในฐานข้อมูลของบริษัทขนส่ง กระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การบันทึกที่อยู่ลูกค้าทางแชท จนถึงจัดส่งสินค้า จะใช้ข้อมูลที่อยู่เดียวกัน จึงลดความยุ่งยากจากงานซ้ำซ้อน และปิดช่องความผิดพลาดที่เกิดจากการตัดแปะด้วยมือได้เลย
มาตรฐานการจัดส่งที่ยอดเยี่ยม
Page365 Express มีบริการจัดส่งของไปรษณีย์ไทย ซึ่งให้บริการครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด จัดส่งด้วยบุรุษไปรษณีย์ที่มีความชำนาญพื้นที่เป็นอย่างสูง ไม่จำเป็นต้องโทรหาผู้รับก่อน หรือคุณสามารถเลือกให้เข้ารับของที่บ้าน แล้วจัดส่งผ่านไปรษณีย์เอกชน Ninja Van ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ทุกจังหวัดที่ไม่เป็นเกาะ และมีเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าซึ่งโทรติดต่อได้ตลอดเวลาทำการ
กำหนดเวลาจัดส่งด้วยตัวคุณเอง
หากคุณเคยเข้าคิวส่งพัสดุที่สาขาไปรษณีย์ไทย คุณจะพบว่าไม่ง่ายเลยกับการต้องแบกกล่องจำนวนมาก เข้าคิวเป็นเวลานาน พอถึงคิวก็ต้องรอเจ้าหน้าที่พิมพ์ที่อยู่ทีละกล่องอีก ปัญหานี้จะหมดไปด้วยการจัดส่งผ่าน Page365 Express ซึ่งจะช่วยให้คุณลัดไปใช้แถว “ไปรษณีย์ธุรกิจ” คิวสั้นกว่า เจ้าหน้าที่ให้บริการรวดเร็วกว่า เพราะไม่ต้องกรอกข้อมูล ไม่ต้องชำระเงินหน้าเคาน์เตอร์ หรือคุณอาจจะเลือกให้บุรุษไปรษณีย์ของ Ninja Van เข้ารับของที่บ้านหรือโกดังได้ตั้งแต่ 9:00–18:00 เพียงแค่คุณเตรียมพัสดุที่พร้อมส่งไว้รอ เจ้าหน้าที่จะรับขึ้นรถแล้วส่งตรงเข้าโกดังคัดแยกกลางทันที ที่สำคัญคือฟรีทั้งหมด ไม่มีค่าบริการเข้ารับ
ชำระเงินสะดวกด้วยบัตรเครดิต
ไม่ต้องกังวลถึงค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น เพราะนอกจาก Page365 Express จะเพิ่มความสะดวกสบายในการจัดส่งพัสดุสินค้าของคุณแล้ว Page365 Express ยังช่วยให้การชำระค่าบริการส่งสินค้าได้รวดเร็วด้วยบัตรเครดิต ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต
พิมพ์ใบจ่าหน้าพัสดุอัตโนมัติ
คุณเคยวุ่นวายกับการจดบันทึกที่อยู่ของลูกค้าตลอดทั้งวันไหม ยิ่งนับวันลูกค้าก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โยนทิ้งความวุ่นวายเหล่านั้นไป เพราะ Page365 มีบริการพิมพ์ใบจ่าหน้าพัสดุ เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องคอยเขียนหน้ากล่อง โดยที่คุณยังสามารถเลือกขนาดใบจ่าหน้าได้หลากหลายขนาดตามที่คุณต้องการ
เก็บประวัติการส่งของคุณอัตโนมัติ
บ่อยครั้งที่คุณเผลอลืมทำเอกสารสำคัญของลูกค้าหายไป เพราะยิ่งมีลูกค้ามากขึ้นเท่าไหร่ ข้อมูลต่างๆก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้การจัดการและการจัดเก็บข้อมูลสำคัญของลูกค้าเริ่มเป็นปัญหามากขึ้นเรื่อย ๆ Page365 คอยเก็บประวัติต่าง ๆ ของคุณเอาไว้อย่างเป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่ลูกค้าหรือแม้ประวัติการสั่งสินค้าของลูกค้าของคุณ เพื่อให้คุณสามารถจัดการกับข้อมูลสำคัญจองลูกค้าของคุณได้อย่างง่ายดาย
ความปลอดภัยสูงสุด
เพื่อให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่าย
Page365 มีระบบรักษาความปลอดภัย SSL (Secure Socket Layer) เพื่อป้องกันการโจรกรรมข้อมูลบัตรเครดิตท่ีอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ โดยนอกจากนี้เรายังเลือกใช้ผู้ให้บริการระบบชำระเงิน (Payment Gateway) ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด ที่ได้มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยระบบโลกอย่าง PCI-DSS 3.1
พันธมิตรผู้ให้บริการขนส่ง
เบื้องหลังการส่งสินค้าที่สะดวก ง่าย และรวดเร็วในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน
การันตีจัดส่งถึงมือปลายทางในวันถัดไป ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล
เปรียบเทียบราคา ติดตามสถานะการจัดส่ง และ ชำระค่าขนส่งผ่านทางออนไลน์ได้ทันที
ราคาในการจัดส่ง
Page365 มีความสามารถที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้คุณขายสินค้าได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น
ทดสอบส่งสินค้า
50
ชิ้น
ค่าส่งพัสดุสินค้าทั่วไป
2100
บาท
Page365 Express ถูกกว่า
2050
บาท
ช่วยให้คุณประหยัดทันที
2100
บาท
ค่าส่งพัสดุสินค้าทั่วไป
2100
บาท
Page365 Express ถูกกว่า
2050
บาท
ช่วยให้คุณประหยัดทันที
2100
บาท
ค่าส่งพัสดุสินค้าทั่วไป
2100
บาท
Page365 Express ถูกกว่า
2050
บาท
ช่วยให้คุณประหยัดทันที
2100
บาท