โปรย้ายค่าย ระบบอื่นปิด แต่เราไม่ปิด!

ย้ายค่าย sellsuki.png

ขณะนี้ Sellsuki ไม่เปิดรับสมัครผู้ใช้งานใหม่แล้ว และในอนาคตจะไม่มีบริการจาก Sellsuki แต่จะเปิดให้บริการเป็น LINE OA Plus แทนค่ะ หากว่าคุณเป็นร้านออนไลน์ที่มีฐานลูกค้าอยู่ใน LINE@ (ภายในปี 2563 จะต้องเปลี่ยนเป็น LINE Official Account ทุกบัญชี) ก็แนะนำให้สมัครใช้บริการจัดการร้านกับ LINE OA Plus ซึ่งขณะนี้ยังไม่เปิดให้สมัครใช้บริการระบบโดยทั่วไปนะคะ

ถ้าหากคุณขายของออนไลน์หลากหลายช่องทาง ทั้ง Facebook Pages, Instagram และ LINE Official Account ก็สามารถสมัครใช้งานกับ Page365 ได้ค่ะ ขณะนี้ร้านที่ใช้งานใน Page365 ก็สามารถเชื่อมต่อแชทจาก LINE Official Account ผ่าน API เข้ามาในระบบได้นะคะ แชทสนุก ไม่สะดุดการตอบลูกค้า เปิดแอพเดียวจัดการลูกค้าได้ครอบคลุมทุกช่องทางการขายออนไลน์ พร้อมใช้งานทั้งบนเว็บไซต์และโทรศัพท์มือถือ iOS/Android :)

โปรโมชั่นย้ายค่าย

ระบบปิด แต่การขายคุณต้องไม่สะดุด จะดีไหมถ้า Page365 และทีมงานเข้ามาช่วยดูแลการย้ายข้อมูลทุกขั้นตอน ให้คุณขายต่อได้ทันทีไม่ต้องเปลี่ยนวิธีทำงาน ขั้นตอนย้ายค่ายง่าย ๆ เพียงแค่คุณแสดงใบเสร็จการซื้อแพ็กเกจ Sellsuki รับส่วนลดทันที 50% สำหรับ 1 เดือนแรก หรือเลือกรับส่วนลด 10% สำหรับแพ็กเกจรายปี


ขั้นตอนรับสิทธิ์ :

  1. สมัครใช้งาน Page365

  2. แจ้ง url ร้านค้า เช่น page365.net/PIMPloenShop ทางแชท

  3. ส่งรูปใบเสร็จให้เจ้าหน้าที่ทางแชทเพจ https://m.me/page365app

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ :

  • สำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Page365 เท่านั้น 

  • สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง/ผู้ใช้/ใบเสร็จ

  • ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้มีใบเสร็จยืนยันการชำระเงินค่าแพ็กเกจกับ Sellsuki เท่านั้น

  • จำกัด 500 สิทธิต่อเดือน

  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า