คอนเฟิร์มออร์เดอร์ ได้รับยอดโอน หรือส่งของแล้ว

SMS คอยอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวให้ลูกค้าแทนคุณ

เราเชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้าหลายท่านคงเบื่อกับการต้องคอยตอบคำถามหรือต้องคอยแจ้งอัพเดตข้อมูลเหล่านี้ให้กับลูกค้า  “โอนเงินยังไงคะ” “ขอเลขไปรษณีย์หน่อยค่ะ” “โอนเงินแล้วได้ยังคะ” หรือแม้แต่การ “คอนเฟิร์มออเดอร์ที่ลูกค้าสั่ง” เพื่อยืนยันความถูกต้องของสินค้า Page365 มีฟีเจอร์ที่จะช่วยอัพเดตข้อมูลให้ลูกค้าคุณทันที ไม่ต้องคอยพิมพ์อัพเดตให้ลูกค้าทีละคน กับบริการแจ้งข้อมูลผ่าน SMS บนมือถือ ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะอยู่ที่ไหน ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ก็สามารถรับการอัพเดตจากระบบ Page365 ได้ตลอดเวลา เพียงแค่ใช้ บิลออนไลน์  และใส่เบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าลงในบิล ระบบจะดึงข้อมูลคำสั่งซื้อจากบิลนำไปส่ง SMS ให้กับลูกค้าอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องตั้งค่าใดๆ

เปิดใช้บริการได้แล้ววันนี้~ เพียงกดเปิดใช้งาน และเติมเงินเข้าระบบ  SMS เครดิต ละ 2 บาท ก็สามารถใช้งานได้ทันที พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าแพ็กเกจเราแถมฟรี! ให้ใช้ทุกเดือนทันที

 

แพ็กเกจ Solo ใช้ฟรี 40 เครดิต/เดือน

แพ็กเกจ Pro ใช้ฟรี 120 เครดิต/เดือน

แพ็กเกจ SME  ใช้ฟรี 240 เครดิต/เดือน

 

SMS เตือนลูกค้าโอนเงิน

วิธีการตั้งค่า/เติมเงิน SMS


หลายครั้งที่ลูกค้าสั่งของแล้วลืมโอนเงิน และเราเองก็มีลูกค้าเยอะไปหมดจน ไล่ส่งข้อความเตือนทุกคนคงไม่ไหว 😭 

Page365 ส่งผู้ช่วยมาให้ เตือนลูกค้าที่ลืมโอนเงินด้วย SMS บนมือถือ พิเศษสำหรับผู้ใช้ระบบบิลออนไลน์’  ก่อนถึงวันหมดอายุบิล 1 วัน หากลูกค้ายังไม่โอน ระบบจะส่ง SMS แจ้งเตือนลูกค้า หมดปัญหาต้องคอยจำว่าลูกค้ารายไหนยังไม่โอนและไม่ต้องคอยตามลูกค้าเองอีกด้วย หากว่าถึงกำหนดแล้วก็ยังไม่โอน อัตราค่าบริการเพียงแค่ SMS เครดิตละ 2 บาท เท่านั้น! (สำหรับการแจ้งเตือนนี้ใช้ข้อความละ 3 เครดิต SMS)

นอกจาก SMS เตือนลูกค้าที่ลืมโอนแล้ว ยังมีบริการ SMS คอยอัพเดต 3 สถานะคำสั่งซื้อ คือ คอนเฟิร์มออเดอร์เมื่อสั่งสินค้าแจ้งลูกค้าเมื่อร้านได้รับยอดโอน และ แจ้งเลขพัสดุเมื่อส่งสินค้าแล้ว อีกด้วย หมดกังวลเรื่องต้องคอยอัพเดตให้ลูกค้าไปได้ทีละคนไปได้เลยค่ะ
 

SMS อัพเดตสถานะคำสั่งซื้อ

วิธีตั้งค่า/เติมเงิน SMS
 


หมดปัญหา ลูกค้าตาม เลขพัสดุ

หลังจากส่งสินค้าแล้ว ลูกค้ามักจะตาม เลขพัสดุ จากคุณ อีกจุดสำคัญที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของร้านค้าคุณได้นั่นก็คือ การอัพเดตสถานะสินค้าจนกว่าสินค้าจะถึงมือลูกค้าของคุณโดยสวัสดิภาพ เพราะหลังจากที่ลูกค้าได้ตัดสินใจซื้อสินค้าจากทางร้านแล้ว พวกเค้าจะตั้งหน้าตั้งตารอคอยให้สินค้ามาถึง แต่จะทำอย่างไรล่ะ หากว่าลูกค้าของคุณมีปริมาณมากจนคุณไม่สามารถที่จะคอยอัพเดตสถานะสินค้าหรือคอยแจ้ง เลขพัสดุ ให้กับลูกค้าทุกๆรายได้ทัน

Page365 ช่วยคุณแจ้งหมาย เลขพัสดุ ให้กับลูกค้าคุณทันทีหลังจากที่คุณส่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่คุณเข้ามากรอกหมาย เลขพัสดุ ที่ได้จากไปรษณีย์ลงในบิลออนไลน์ และกด "ส่งของแล้ว" ระบบจะทำการส่งข้อความที่มีหมายเลขการจัดส่งสินค้าไปให้ลูกค้าคุณอัตโนมัติ ไม่ต้องไล่แจ้งลูกค้าทีละรายอีกต่อไป (บิลออนไลน์ คืออะไร?)

Page365 - เช็ค เลขพัสดุ เช็คสถานะสินค้า
Page365 - เช็ค เลขพัสดุ เช็คสถานะสินค้า

นอกจากจะไม่ต้องไล่พิมพ์แจ้งเลขพัสดุให้ลูกค้าทีละรายแล้ว ลูกค้ายังสามารถติดตาม เช็คสถานะพัสดุ ได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

Page365 - เช็ค เลขพัสดุ เช็คสถานะสินค้า
Page365 - เช็ค เลขพัสดุ เช็คสถานะสินค้า
Page365 - เช็คเลขพัสดุ รายงานสถานะสินค้า.png