ไม่ว่าจะตู้ ATMไกล หรือใช้ธนาคารออนไลน์ไม่เป็นก็หมดห่วง Page365 เพิ่มความสะดวกสบายในการชำระค่าสินค้าให้กับลูกค้าของคุณด้วย การรับชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต เพียงแค่กรอกหมายเลขบัตรก็สามารถชำระค่าสินค้าได้ทันที จ่ายง่าย สบายสุดๆ แถมเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับ ร้านค้าออนไลน์ ของคุณอีกด้วย

จ่ายค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต ดีกับ ร้านค้าออนไลน์ ของคุณยังไง?

  • เพิ่มยอดขายให้คุณเพราะความอยากได้ของลูกค้ามักจะอยู่ไม่นาน การที่ลูกค้าสามารถจ่ายเงินได้เร็วที่สุดจะทำให้ลูกค้าไม่หนีหายหลังจากจองสินค้า

  • ลูกค้ามีความสะดวกสบายเพราะไม่ต้องเดินไป ATM หรือเปิดเว็บธนาคารเพื่อโอนเงิน

  • ลูกค้ากล้าจ่ายมากขึ้น เมื่อรู้สึกว่าเขายังไม่ต้องชำระเงินสดจริงๆตอนนี้

  • ร้านค้าออนไลน์ ของคุณได้รับความเชื่อมั่นและมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ลูกค้าได้ประสบการณ์การซื้อเหมือนกับซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ใหญ่ๆ

  • คุณจะสะดวกสบายมากขึ้นเช่นกันเพราะไม่ต้องคอยเช็คยอดโอน ระบบจะแจ้งเตือนทันทีที่ลูกค้าชำระเงินเสร็จ

ทำไมระบบบัตรเครดิต/บัตรเดบิต ของ Page365 ถึงดีที่สุด?

  • ค่าธรรมเนียมถูกที่สุด เริ่มต้นแค่ 3.6% เท่าน้ัน

  • ความปลอดภัยสูงที่สุด ผู้ให้บริการรับบัตรของเราผ่านมาตรฐานระดับโลก PCI-DSS compliant 3.0 เพียงรายเดียวในไทย

  • รับบัตรเดบิตได้ด้วย จากธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ และบัตร Prepaid Debit ต่างๆ เช่น Wecard mPay และอื่นๆ

  • ปกป้องข้อมูลสูงสุด เราไม่เก็บหมายเลขบัตรเครดิต หรือชื่อเจ้าของบัตรไว้เอง นอกจากนี้ Server ที่ประมวลผลธุรกรรมยังเข้ารหัสถึง 2 ชั้นใน Datacenter ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยตามมาตรฐาน ISO 27001 และ PCI DSS Level 1 (Level สูงสุด)

  • สมัครใช้งานง่ายที่สุด แค่เพียงเข้าระบบ Page365 >> จัดการหน้าร้าน >> บัตรเครดิต และแนบรูปถ่ายสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาสมุดบัญชีธนาคาร (บุคคลทั่วไป) และรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่ ก็สามารถใช้งานได้ทันที

ลูกค้าจ่ายง่าย คุณก็ขายดีขึ้น


ทำไม ร้านค้าออนไลน์ ถึงควรรับบัตรเครดิต?

วิธีเปิดใช้งานบัตรเครดิต/เดบิต

วิธีถอนเงินและการคำนวนค่าธรรมเนียม


ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ปฏิเสธไม่ได้ใช่ไหมคะว่าทุกครั้งที่คุณจะใช้บัตรเครดิตในการซื้อของออนไลน์ คุณมักมีความกลัวอยู่ในใจ โดยเฉพาะเรื่องของความปลอดภัยในข้อมูล เพราะนั่นเป็นเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ คุณจึงต้องมีความรอบคอบเป็นพิเศษ เช่นเดียวกันค่ะ Page365 ให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง เราจึงมีระบบรักษาความปลอดภัยหลายชั้น ตั้งแต่เว็บไซต์จนไปถึงหน้าการจ่ายเงิน

1. เว็บไซต์เราติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย SSL ( Secure Socket Layer)

สังเกตได้จากเว็บไซต์ Page365 จะขึ้นต้นด้วย https:// และมีรูปกุญแจสีเขียวคู่กัน (เว็บที่ไม่ติดตั้งจะขึ้นด้วยแค่ http เท่านั้น) นี่คือสัญลักษณ์ที่แสดงว่าติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบ SSL ซึ่งหลักการทำงานของระบบรักษาความปลอดภัยนี้จะทำหน้าที่ 2 ส่วน ส่วนแรกคือ ตรวจสอบผู้ส่งข้อมูลและผู้รับข้อมูลว่าเป็นตัวจริง และส่วนที่สองคือ แปลงข้อมูลที่คุณส่งให้เป็นรหัสลับเพื่อส่งต่อไปยังปลายทาง เมื่อถึงปลายทางข้อมูลรหัสลับนี้ก็จะถูกแปลงกลับมาเป็นข้อมูลจริง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะไม่หลุด รั่วไหล อย่างแน่นอน

Page365-SSLsecurity
Page365-SSLsecurity

2. เราเลือกใช้ผู้ให้บริการระบบชำระเงิน (Payment Gateway) ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด

Page365 - super secure
Page365 - super secure

เราเลือกใช้ผู้ให้บริการที่ดีที่สุดและได้มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยระบบโลกอย่าง PCI-DSS 3.1 โดยเราจะไม่มีการเก็บข้อมูลบัตรและข้อมูลผู้ถือบัตร พูดง่าย ๆ คือ ข้อมูลที่ลูกค้ากรอกนั้น ระบบ Page365 จะไม่มีการเก็บข้อมูลไว้ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกส่งตรงไปยัง Payment Gateway เพื่อเข้ากระบวนการจ่ายชำระทันทีดังนั้น เมื่อคุณเปิดใช้บริการรับชำระด้วยบัตรเครดิตกับเรา หรือลูกค้าของคุณใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าสินค้าให้คุณ มั่นใจได้เลยว่า ปลอดภัย หายห่วง ^^