Page365 - ช่องทางการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
 

ร้านค้าออนไลน์เปิดรับ
ชำระผ่านบัตรเครดิตได้

อีกหนึ่งช่องทางการชำระเงิน เพิ่มความสะดวกสบายขึ้นอีกระดับ ให้ลูกค้าจ่ายค่าสินค้าง่ายขึ้น ด้วยการรับชำระผ่านบัตรครดิต

 

ลูกค้าชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต

รับชำระได้ทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิตจากหลายธนาคาร อาทิ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ และบัตร Prepaid Debit ต่างๆ เช่น Wecard mPay และอื่นๆ ได้

ชำระเงินได้หลายช่องทาง

ลูกค้าเลือกเองได้ว่าต้องการชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินเข้าบัญชีร้านค้าโดยตรง

ร้านเช็คยอดง่าย

ตรวจสอบยอดและเปลี่ยนสถานะออเดอร์เป็น “โอนแล้ว” อัตโนมัติ เมื่อลูกค้าชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต

 

เชื่อมต่อบิลออนไลน์

ให้ทุกการขายเป็นหนึ่งเดียว ด้วยการจัดการออเดอร์ที่เดียวในบิลออนไลน์ เปิดบิล สรุปยอด แจ้งวิธีชำระ อัพเดตเลขพัสดุ ในบิลออนไลน์ที่เดียว รายละเอียดเพิ่มเติม

แจ้งวิธีชำระเงินด้วยลิงก์

อัพเดตสถานะออเดอร์ การชำระเงิน ตลอดจนจัดส่ง ด้วยลิงก์บิลออนไลน์ ให้ลูกค้าเห็นสถานะสินค้าอัพเดตได้แบบเรียลไทม์ รายละเอียดเพิ่มเติม

ค่าธรรมเนียมอัตราพิเศษ

ค่าธรรมเนียมการรับชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตในอัตราพิเศษสำหรับผู้ใช้งานระบบ Page365 โดยเฉพาะ


logo omise.png

มั่นใจทุกการชำระผ่าน Payment Gateway มาตรฐานระดับโลก

  • ปกป้องข้อมูลสูงสุด ไม่เก็บข้อมูลบัตร
  • ความปลอดภัยสูงที่สุด มาตรฐานระดับโลก PCI-DSS compliant 3.0
  • ระบบประมวลผลธุรกรรมเข้ารหัส 2 ชั้นใน Datacenter รับรองความปลอดภัยตามมาตรฐาน ISO 27001 และ PCI DSS Level 1 (Level สูงสุด)


เปิดใช้บริการรับชำระผ่านบัตรเครดิตง่ายใน 4 ขั้นตอน

ขั้นตอนการเปิดใช้งาน Omise.png
 

ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ปฏิเสธไม่ได้ใช่ไหมคะว่าทุกครั้งที่คุณจะใช้บัตรเครดิตในการซื้อของออนไลน์ คุณมักมีความกลัวอยู่ในใจ โดยเฉพาะเรื่องของความปลอดภัยในข้อมูล เพราะนั่นเป็นเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ คุณจึงต้องมีความรอบคอบเป็นพิเศษ เช่นเดียวกันค่ะ Page365 ให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง เราจึงมีระบบรักษาความปลอดภัยหลายชั้น ตั้งแต่เว็บไซต์จนไปถึงหน้าการจ่ายเงิน

1. เว็บไซต์เราติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย SSL ( Secure Socket Layer)

สังเกตได้จากเว็บไซต์ Page365 จะขึ้นต้นด้วย https:// และมีรูปกุญแจสีเขียวคู่กัน (เว็บที่ไม่ติดตั้งจะขึ้นด้วยแค่ http เท่านั้น) นี่คือสัญลักษณ์ที่แสดงว่าติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบ SSL ซึ่งหลักการทำงานของระบบรักษาความปลอดภัยนี้จะทำหน้าที่ 2 ส่วน ส่วนแรกคือ ตรวจสอบผู้ส่งข้อมูลและผู้รับข้อมูลว่าเป็นตัวจริง และส่วนที่สองคือ แปลงข้อมูลที่คุณส่งให้เป็นรหัสลับเพื่อส่งต่อไปยังปลายทาง เมื่อถึงปลายทางข้อมูลรหัสลับนี้ก็จะถูกแปลงกลับมาเป็นข้อมูลจริง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะไม่หลุด รั่วไหล อย่างแน่นอน

Page365-SSLsecurity
Page365-SSLsecurity

2. เราเลือกใช้ผู้ให้บริการระบบชำระเงิน (Payment Gateway) ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด

Page365 - super secure
Page365 - super secure

เราเลือกใช้ผู้ให้บริการที่ดีที่สุดและได้มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยระบบโลกอย่าง PCI-DSS 3.1 โดยเราจะไม่มีการเก็บข้อมูลบัตรและข้อมูลผู้ถือบัตร พูดง่าย ๆ คือ ข้อมูลที่ลูกค้ากรอกนั้น ระบบ Page365 จะไม่มีการเก็บข้อมูลไว้ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกส่งตรงไปยัง Payment Gateway เพื่อเข้ากระบวนการจ่ายชำระทันทีดังนั้น เมื่อคุณเปิดใช้บริการรับชำระด้วยบัตรเครดิตกับเรา หรือลูกค้าของคุณใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าสินค้าให้คุณ มั่นใจได้เลยว่า ปลอดภัย หายห่วง ^^