ส่งบรอดแคสต์หาลูกค้าบน Facebook อย่างปลอดภัย

หมดปัญหาเพจโดนปิด เพจติดเหลือง เพจติดแดง

แม้การใช้ฟังก์ชันบรอดแคสต์ (Broadcast) จะทำให้ร้านค้าสะดวกสบาย ส่งข้อความหาลูกค้าหลายคนพร้อมกันได้ทั้งกลุ่มโดยไม่ต้องมาคอยพิมพ์ Copy & Paste แต่ก็ยังอาจพบปัญหาที่ไม่สามารถส่งข้อความบรอดแคสต์หลัง 24 ชม.จากการแชทกับลูกค้าล่าสุดได้ เนื่องจากเป็นกฎของทาง Facebook

Page365 จึงจับมือกับ Meta เพื่อพัฒนาฟีเจอร์พิเศษ บรอดแคสต์ปลอดภัย (Recurring Notifications) บน Facebook เพื่อเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของร้านค้า ส่งข้อความบรอดแคสต์หาลูกค้าได้แม้เกินระยะเวลา 24 ชม. ส่งได้ทั้งข้อความแจ้งข่าวสาร กิจกรรม และข้อความแจ้งโปรโมชันโดยไม่เสี่ยงโดนบล็อค

 

ใช้ได้ไม่จำกัดตั้งแต่แพ็คเกจเริ่มต้น

ฟีเจอร์ใหม่ ‘บรอดแคสต์ปลอดภัย (Facebook Broadcast)’ เปิดให้ใช้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แพ็คเกจเริ่มต้น (Free) ก็สามารถใช้ ‘บรอดแคสต์ปลอดภัย (Facebook Broadcast)’ ได้แบบไม่จำกัดผู้รับข้อความ พร้อมทั้งบริการระบบหลังบ้านอื่น ๆ อีกมากมายของ Page365

ปุ่มเชิญกดติดตามบรอดแคสต์ปรับแต่งได้ตามความต้องการ

ร้านค้าสามารถปรับข้อความบนปุ่มกดติดตามบรอดแคสต์ได้ตามการใช้งาน พร้อมตั้งเวลาส่งได้หลายแบบ เช่น ส่งไปหลังข้อความต้อนรับของ Facebook inbox, ส่งพร้อมกับบิลออนไลน์ของร้าน ฯลฯ หรือ จะคัดลอก Link ปุ่มกดรับข้อความบรอดแคสต์ แล้วโพสต์ลงบนแฟนเพจเพื่อสร้างฐานลูกค้าก็สามารถทำได้เพียงปลายนิ้ว

Page365 บรอดแคสต์ปลอดภัย ส่งง่าย ส่งทันทีแม้เกิน 24 ชม

ส่งข้อความบรอดแคสต์ปลอดภัยหาลูกค้าได้ทันทีแม้ลูกค้าทักแชทเกิน 24 ชม.

เมื่อลูกค้ากดติดตาม ร้านค้าสามารถส่งข้อความแจ้งข่าวสาร โปรโมชัน หรือ แจ้งเตือนไลฟ์สดให้ลูกค้าได้ ทุกวันวันละ 1 ข้อความ เพียงกดปุ่มคีย์ลัด และเลือก ‘บรอดแคสต์ปลอดภัย’ พร้อมระบบนับจำนวนผู้ติดตาม สร้างยอดขายง่าย ๆ แบบไม่เสียค่าโฆษณา ปิดการขายในแชทได้ทันที

บรอดแคสต์ได้ทั้งรูปภาพ และข้อความ

ระบบ ‘บรอดแคสต์ปลอดภัย’ สามารถส่งข้อความการขายได้ ไม่ผิดกฎ ทั้งยังสามารถแนบรูปไปในการบรอดแคสต์ ให้โปรโมชัน และการแจ้งเตือนของร้านค้าน่าสนใจยิ่งขึ้น

 

Meta business partner

ฟีเจอร์ ‘บรอดแคสต์ปลอดภัย (Facebook Broadcast)’ พัฒนาโดยความร่วมมือของ Facebook กับ Page365 ซึ่งเป็น Meta Business Partner (Facebook Business Partner) อย่างเป็นทางการ

ศึกษาวิธีใช้ฟีเจอร์ส่งข้อความ ‘บรอดแคสต์ปลอดภัย’ คลิก ส่งข้อความบรอดแคสต์แบบปลอดภัย