เริ่มต้นกับ Page365 

get1-1-1.png

 

Page365 คืออะไร?

ระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร ใช้งานฟรีตลอดชีพ ช่วยจัดการทุกขั้นตอนการขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การแชท รับออเดอร์ ช่องทางชำระเงิน การจัดส่งและสต็อก จัดการทุกอย่าง ง่ายในระบบเดียว

ระบบรวมแชท ตอบลูกค้าได้ในที่เดียว

ตอบแชทลูกค้า Facebook  Line@ และ Instagram ง่ายขึ้น ด้วยระบบการรวมแชทและตอบจากที่เดียว พร้อมการตอบด้วยคีย์ลัดลดเวลาการพิมพ์ประโยคเดิมๆ ใช้งานได้ทั้งบน PC มือถือระบบ iOS และ Android ให้การแชทตอบลูกค้าง่ายขึ้น ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องสลับแอพฯ

ดูวิธีใช้งาน

get5.png

ระบบตอบอัตโนมัติและบรอดแคสต์ข้อความ

ระบบตอบอัตโนมัติสำหรับคำถามต้องตอบลูกค้าบ่อย วันหยุด-วันปิดร้าน สามารถกำหนด วัน-เวลา ข้อความ ที่ต้องการให้บอทตอบแทนได้ หมดกังวลเรื่องไม่มีแอดมินคอยตอบลูกค้าในวันหยุดและช่วงกลางคืน

การบรอดแคสต์ข้อความ (ส่งข้อความหาลูกค้าพร้อมกันครั้งละหลายคน) ที่ช่วยให้คุณแจ้งข่าวสาร โปรโมชั่น ให้ลูกค้าง่ายแค่ปลายนิ้ว

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

จัดการออเดอร์แบบมืออาชีพ 

บิลออนไลน์ ช่วยจัดการคำสั่งซื้อแบบมืออาชีพ บันทึก และแจ้งทุกรายละเอียด สินค้า ราคา ค่าส่ง ข้อมูลลูกค้าที่สั่งซื้อ รวมถึงวิธีโอนเงินให้ร้าน ลดคำถามจากลูกค้าหลังการสั่งสินค้า เพราะลูกค้าสามารถติดตามสถานะสินค้าผ่านลิ้งค์ของ บิลออนไลน์ ด้วยตัวเองได้ตลอดเวลา พร้อมการจัดแบ่งสถานะของบิลเป็นสเต็ป และแจ้งเตือนลูกค้าทันทีเมื่อสถานะคำสั่งซื้อถูกเปลี่ยน เช่น การแจ้งโอน ร้านได้รับยอด และ การแจ้งรหัสพัสดุ 

บิลออนไลน์ดียังไง?
ดูวิธีใช้งาน

get4.png

เพิ่มช่องทางการโอนเงินให้ง่ายต่อลูกค้า
รู้ทันทีเมื่อลูกค้าแจ้งโอน

เพิ่มช่องทางการรับโอนเงินให้ร้าน ทั้งการโอนผ่านธนาคาร เปิดให้ลูกค้าชำระด้วยบัตรเครดิตและ Internet Banking บัญชีรับโอนทุกบัญชีที่ร้านบันทึกในระบบจะแสดงในบิลออนไลน์ ทำให้ลูกค้ารู้วิธีการโอนค่าสินค้าให้ร้านทันทีโดยไม่ต้องทวงถามเลขบัญชีกับทางร้าน และเมื่อลูกค้าชำระและกดแจ้งโอนจากบิลออนไลน์ ระบบจะส่งการแจ้งเตือน แสดงบนหน้าระบบ ให้ร้านรู้ทันทีว่าลูกค้าคนไหนชำระเงิน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ดูวิธีการเปิดใช้งานบัตรเครดิต

get6.png

Page365 Express บริการส่งพัสดุ ราคาถูก 

มีทั้งแบบไปส่งเองที่ไปรษณีย์ไทยในช่องทางพิเศษที่ไม่ต้องต่อคิว หรือจะเรียกรถเข้ารับพัสดุที่บ้านก็ได้ ไม่ต้องเขียนจ่าหน้าแค่ปริ้นแปะก็พร้อมส่ง อัตราค่าส่งพัสดุราคาพิเศษที่ถูกกว่า 

รายละเอียดเพิ่มเติม

วิธีส่งพัสดุกับ Page365 Express

get13.png

จัดการ สต็อก ง่าย

บันทึกสินค้าเข้า-ออก-พร้อมขาย ตัดสต็อกทันทีเมื่อสินค้าถูกสั่งจองด้วยบิลออนไลน์ รู้สถานะสินค้าคงคลังแบบ Real-Time

รายละเอียดเพิ่มเติม

get7.png

แจ้งอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวให้ลูกค้า

คอยอัพเดตสถานะสินค้าด้วย SMS และช่องทางที่ลูกค้าแชทสั่งสินค้า ให้ลูกค้ารู้ทุกความเคลื่อนไหวของสินค้าที่สั่ง เช่น คอนเฟิร์มออเดอร์เมื่อลูกค้าสั่งสินค้า แจ้งบอกลูกค้าเมื่อร้านค้าได้รับยอดชำระ หรือคอยอัพเดตแจ้งเลขพัสดุเมื่อสินค้าถูกจัดส่ง ลูกค้าสามารถกดเช็คสถานะเองได้ตลอดเวลา 

รายละเอียดเพิ่มเติม

get8.png

เว็บไซต์ของร้าน พร้อมขาย ใช้ฟรี

ดึงสินค้าจาก Facebook Page ของคุณมาแสดงในรูปแบบของเว็บไซต์ ที่เรียกว่า Page365 Store มีโดเมนของตัวเอง ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้เลยด้วยระบบตะกร้า โดยไม่ต้องเข้ามาที่เพจ 

รายละเอียดเพิ่มเติม

วิธีเปิดใช้งาน Page365 Store

get9.png

สรุปสถิติและจัดระเบียบร้าน

รายงานสถิติร้าน ยอดขาย จำนวนบิล สินค้าขายดี ฯลฯ ให้ร้านมองเห็นการเติบโต และนำข้อมูลไปวางแผนการตลาดให้ร้านขายดียิ่งขึ้น รวมถึงการจัดระเบียบข้อมูลต่างๆ ในร้าน เช่น ข้อมูลลูกค้า เป็นต้น ให้เจ้าของร้านจัดการร้านค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

พิมพ์ใบเสร็จรับเงินและใบจ่าหน้าพัสดุ

พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน - ใบจ่าหน้าพัสดุ

ง่ายกว่า ด้วยระบบการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินเพื่อเป็นหลักฐานการซื้อขาย และระบบพิมพ์ชื่อ-ที่อยู่ลูกค้า ที่ปริ้นและแปะบนกล่องพัสดุได้เลย 

ดูตัวอย่างใบเสร็จรับเงิน

get10.png

ใช้งานได้ทั้ง Desktop และ App มือถือ

เพิ่มความสะดวกและคล่องตัวในการจัดการร้านได้ทุกทีทุกเวลาด้วย Application บนมือถือ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Page365 - ระบบคูปองโปรโมชั่น

ระบบคูปองส่วนลด

เร่งยอดขายด้วยคูปองโค้ด ส่วนลดแจกลูกค้า ใช้ได้กับทุกช่องทางการขาย Facebook, LINE@ และ Instagram

รายละเอียดเพิ่มเติม

get12.png

เพิ่มความเชื่อถือให้ร้าน

สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าร้านของเราด้วยป้ายร้านค้ายอดนิยม

รายละเอียดเพิ่มเติม