สมัครใช้งานง่ายและปลอดภัยขั้นสูงสุด

Page365 ความปลอดภัยขั้นสูงสุด

เรื่องความปลอดภัยและการรักษาข้อมูลของลูกค้าถือเป็น สิ่งที่ Page365 ให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นอันดับหนึ่ง เราจึงได้ลงทุนในการใช้ระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด โดยข้อมูลของเราทั้งหมดถูกเข้ารหัสและเก็บรักษาไว้ในศูนย์ข้อมูลในประเทศสิงคโปร์เท่านั้น เราใช้มาตรฐานสากลอย่าง SSL ที่จะทำให้การเชื่อมต่อข้อมูลไม่ว่าจะทั้งทาง Facebook หรือ Line เป็นไปอย่างปลอดภัยไร้กังวล

มาตรฐานความปลอดภัยเทียบเท่าธนาคารชั้นนำทั่วโลก หรือ ที่เรียกว่า High Assurance SSL

SSL หรือ Secure Sockets Layer คือระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่ดีที่สุด ที่ได้รับการยอมรับและถูกใช้โดยสถาบันการเงิน หรือเว็บไซต์ที่ต้องการความปลอดภัยสูงทั่วโลก

SSL ทำงานโดยการเข้ารหัสข้อมูลด้วย ยิ่งระดับความปลอดภัยสูง ยิ่งเข้ารหัสซ้อนกันหลายชั้น และกำหนดให้เจ้าของข้อมูล (ผู้มีข้อมูล Username และ Password) เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลของตัวเองได้

วิธีสังเกตง่ายๆว่า Website ไหนบ้างที่ใช้ SSL ก็คือให้ดูที่ช่อง URL หลังจากเข้าหน้าเว็บแล้ว หากมี https:// เหมือนเว็บของ Page365 ก็แสดงว่าใช้ SSL ในการรักษาความปลอดภัย

การขออนุญาตเพื่อเชื่อมต่อ Facebook

การเชื่อมต่อกับข้อมูลของผู้ใช้บน Facebook ระบบจะทำการขออนุญาตตั้งแต่ตอนสมัคร และการขออนุญาตนี้เป็นไปตามมาตรฐานของ Facebook  

ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาและเข้ารหัสอย่างปลอดภัยที่สุดที่แม้แต่พนักงานของ Page365 เองก็ไม่มีสิทธิ์เข้าถึง ก่อนได้รับอนุญาตแน่นอน


ทำไมเราถึงให้ใช้ฟรี?

Page365 ต้องการพัฒนาเครื่องมือที่มีประโยชน์ต่อร้านค้าออนไลน์ทุกๆร้าน

ซึ่งรวมถึงร้านที่เพิ่งเริ่มต้นและยังไม่สามารถจ่ายค่าบริการได้

เราจึงมีแพ็กเกจ Free หรือแพ็กเกจราคาไม่แพงอย่าง Solo โดยเป็นรูปแบบบริการตัวเองและแชร์ server เพื่อให้เราสามารถคิดราคาที่ทุกคนจะจ่ายได้ สำหรับร้านค้าขนาดใหญ่ที่ต้องการเจ้าหน้าที่ดูแลและใช้ระบบบน server ส่วนตัว ก็มักจะเลือกใช้แพ็กเกจสูงขึ้นไม่ว่าจะเป็น แพ็กเกจ Pro, SME หรือ Enterprise  ดูรายละเอียดแพ็กเกจทั้งหมด

แนวคิดของเราคือให้ใช้จนกว่าคุณเต็มใจที่จะจ่ายตามความเหมาะสมกับการใช้งาน หากคุณสนใจสามารถกด สมัครใช้งานฟรี! ได้เลย