ร่วมสนุกกิจกรรม "เล่น ลุ้น รีวิว" กับ Page365

 

เปิดใช้งานฟีเจอร์บรอดแคสต์ปลอดภัย (Facebook Broadcast)

ลุ้นชิงรางวัลกว่า 1.4 ล้านบาท

 

ขอเชิญชวนพ่อค้าแม่ค้าชาว Page365 มาร่วมกิจกรรม เล่น-ลุ้น-รีวิว ฟีเจอร์บรอดแคสต์ปลอดภัย ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้เราสามารถแจ้งข่าวสาร ไลฟ์สด โปรโมชัน โดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณา พร้อมลุ้น ชิงรางวัลกว่า 138 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1,400,000 บาท โดยเรามีกิจกรรมให้ร่วมสนุกถึง 3 กิจกรรมไม่ว่าจะเป็นร้านเล็ก หรือร้านใหญ่ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจาก Page365 และ Facebook หากพร้อมแล้วเลื่อนดู รายละเอียดกิจกรรมได้เลย!

 

📍 กิจกรรม ‘เล่น ลุ้น รีวิว’ ประกาศผลแล้ว! ประกาศรายชื่อร้านที่ชนะรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับร้านค้าที่ได้รับรางวัลทุกท่านด้วยนะคะ

หมายเหตุ: รางวัลจะถูกนำส่งที่ช่องทางแชท ‘น้องพิมเพลิน’ ภายในเดือน ต.ค. 2565

 
 

Page365 ร่วมมือกับ Meta เพื่อพัฒนาฟีเจอร์พิเศษ ‘บรอดแคสต์ปลอดภัย’ บน Facebook Messenger เพื่อเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของร้านค้า ส่งข้อความบรอดแคสต์หาลูกค้าได้แม้เกินระยะเวลา 24 ชม. ส่งได้ทั้งข้อความแจ้งข่าวสาร กิจกรรม และข้อความแจ้งโปรโมชันโดยไม่เสี่ยงโดนบล็อค อ่านรายละเอียดฟีเจอร์

 
 

‘เล่น’ ชิงรางวัลสุดยอดนักบรอดแคสต์

ร่วมเล่นกิจกรรมแข่งอันดับจำนวนยอดการส่งปุ่มกดติดตามบรอดแคสต์ (opt-in) โดยเพียงมียอดการส่งสูงที่สุดเป็น 35 อันดับแรก จากผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด รับรางวัลมูลค่ารวมสูงถึง 1 ล้านบาท Tips เพิ่มยอด opt-in

‘ลุ้น’ รับรางวัลเพียงเปิดใช้งาน

เพียงร้านค้าเปิดใช้งานการส่งปุ่มกดติดตามบรอดแคสต์ (opt-in) และ มียอดการส่งสะสมมากกว่า 500 ครั้ง ก็มีสิทธิ์ลุ้น สุ่มแจกรางวัลมูลค่า 3,500 บาท กว่า 100 รางวัล

‘รีวิว’ บอกต่อความประทับใจจากบรอดแคสต์ปลอดภัย

ลองใช้งานฟีเจอร์ใหม่ของเรา และรีวิวบอกต่อความประทับใจจากการใช้งานจริงของร้านค้าโดยจะเป็นคอนเทนต์บทความพร้อมรูป หรือ คอนเทนต์วิดีโอแชร์ลงบน Facebook พร้อมติด Hashtag #Page365เล่นลุ้นรีวิวบรอดแคสต์ปลอดภัย รีวิวที่โดนใจกรรมการที่สุด 3 รีวิวจะได้รับรางวัล Ad Credit และ Page365 Credit รวมมูลค่ากว่า 57,000 บาท ดูตัวอย่างการทำรีวิว

 

ยังไม่มีบัญชี Page365? สมัครเลย เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ‘เล่น ลุ้น รีวิว’

 

วิธีการร่วมกิจกรรม & Tip

 
 1. เข้าไปที่หน้าบรอดแคสต์ (ปุ่มมุมบนขวามือของหน้าหลัก) และเปิดใช้งานส่งปุ่ม 'รับข้อความทุกวัน'

 2. ตั้งค่าให้ส่งหลังจาก 'ข้อความต้อนรับ' จะทำให้สามารถเพิ่มยอดการส่งปุ่มกดติดตามบรอดแคสต์ (opt-in) ได้อย่างรวดเร็ว

 3. ปรับแต่งข้อความบนปุ่มกดติดตามบรอดแคสต์ (opt-in)ให้โดนใจลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตาม แล้วเตรียมลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท !!!

TIP: นำ ‘ลิงก์ส่งคำขอ’ Post ลงบน Facebook Fanpage และเชิญชวนลูกค้ามากดติดตามบรอดแคสต์ เพื่อเพิ่มยอด opt-in ได้อย่างรวดเร็ว

 
 
 

รายละเอียดกิจกรรม กติกา และของรางวัล

 1. กติกาเข้าร่วมสนุกกิจกรรม “เล่น ลุ้น รีวิว”

  • เปิดใช้งานการส่งเปิดใช้งานส่งปุ่มกดติดตามบรอดแคสต์ (opt-in)

  • มียอดการส่งข้อความส่งปุ่มกดติดตามบรอดแคสต์ (opt-in) มากกว่า 500 ครั้ง

 2. ระยะเวลากิจกรรม

  • ช่วงเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันนี้ - 22 ส.ค. 2565

  • ประกาศผู้ชนะรางวัล: 12 ก.ย. 2565 (ทาง Page365 จะประกาศรายชื่อผ่านทาง Facebook Fanpage และนำส่งรางวัลให้ผู้ชนะในช่องทาง ‘แชทน้องพิมเพลิน’ ภายในวันที่ ต.ค. 2565)

 3. กติกาการชิงรางวัล ‘เล่น’:

  • ร้านที่มียอดการส่งปุ่มกดติดตามบรอดแคสต์ (opt-in) สูงสุด 35 อันดับแรก (นับยอดการส่งตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. 65 - 22 ส.ค. 65) จะได้รับรางวัลงบการตลาด (Ad Credit) จากทาง Facebook

  • รายละเอียดของรางวัล:

   • รางวัลที่ 1 Ad Credit มูลค่า 70,000 บาท (1 รางวัล)

   • รางวัลที่ 2 Ad Credit มูลค่า 52,500 บาท (5 รางวัล)

   • รางวัลที่ 3 Ad Credit มูลค่า 35,000 บาท (9 รางวัล)

   • รางวัลที่ 4 Ad Credit มูลค่า 17,500 บาท (20 รางวัล)

 4. กติกาการสุ่มรางวัล ‘ลุ้น’:

  • ร้านที่มียอดการส่งปุ่มกดติดตามบรอดแคสต์ (opt-in) มากกว่า 500 ข้อความ (นับยอดการส่งตั้งแต่ช่วงวันที่ 20 พ.ค. 65 - 22 ส.ค. 65) ได้รับสิทธิ์สุ่มรายชื่อลุ้นรับ รางวัลงบการตลาด (Ad Credit) จากทาง Facebook มูลค่ารางวัลละ 3,500 บาท (100 รางวัล)

 5. กติกาการชิงรางวัล ‘รีวิว’:

  • โพสต์รีวิวความประทับใจจากการใช้งานฟีเจอร์บรอดแคสต์ปลอดภัยผ่านทางช่องทาง Facebook โดยท่านสามารถใช้การรีวิวแบบรูป หรือ วิดีโอพร้อมบทความเล่าถึงความประทับใจจากกการใช้งาน

  • ติดแฮชแท็ก #Page365เล่นลุ้นรีวิวบรอดแคสต์ปลอดภัย ไปกับโพสต์รีวิวของท่าน เพื่อให้ทางทีมงานมองเห็น และท่านต้องเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ

  • ทางทีมงาน Page365 จะคัดเลือกรีวิวที่ดีที่สุด 3 อันดับแรกเพื่อมอบรางวัลให้

   • รางวัลงบการตลาด (Ad Credit) Facebook มูลค่า 17,500 บาท และ Page365 Credit 1,500 บาท (3 รางวัล)

  • ไม่จำกัดจำนวนโพสต์ในการรีวิว

  • ท่านผู้เข้าร่วมกิจกรรมสิทธิ์ให้ทางผู้จัดกิจกรรมใช้ โพสต์, ภาพนิ่ง, วิดีโอ, บทความ ที่ท่านนำมาใช้ในกิจกรรม ‘เล่น ลุ้น รีวิว’ กับ Page365 นี้ในในการเผยแพร่ ดัดแปลง หรือ ใช้โฆษณาเชิงพาณิชย์ได้ต่อไปในอนาคตโดยไม่กำหนดระยะเวลา

  • ในการเข้าร่วมกิจกรรมท่านต้องรับรองว่ารูปภาพ, วิดีโอ, บทความรีวิวจะต้องเป็นของท่าน หรือ ของบุคคลที่ยินยอมให้ท่านใช้รูปภาพ, วิดีโอ, บทความรีวิวเพื่อการเข้าร่วมกิจกรรมเท่านั้น หากมีการร้องเรียนเกี่ยวกับการละเมิดในทรัพย์สินทางปัญญา หรือการร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ทางทีมงาน และบริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น

 6. ท่านจะได้รับข้อความอัพเดทจำนวนยอดการส่งปุ่มกดติดตามบรอดแคสต์ (opt-in) ผ่านทาง ‘แชทน้องพิมเพลิน’ ในระบบ Page365 รายสัปดาห์

 7. การตัดสินมอบรางวัลใด ๆ จากทีมงาน Page365 ถือเป็นสิ้นสุด

 8. รางวัล Facebook Ad Credit จะเป็นการคำนวณเทียบมาจากหน่วยดอลล่าสหรัฐ (USD) ดังนั้นรางวัลที่ท่านได้รับจริงอาจมีการเปลี่ยนแปลงมูลค่าเล็กน้อยตามการเปลี่ยนแปลงของค่าเงิน