ลดเวลาจัดการร้านด้วย Extension!

ลดเวลาจัดการร้านด้วย-extension.png

เวลาเป็นของมีค่า ยิ่งถ้าเป็นเวลาของแม่ค้าออนไลน์แล้วก็ไม่ต้องพูดถึง คุณแม่ค้าคงจะทราบกันดีว่าการที่ไม่สามารถตอบลูกค้าได้ทันท่วงทีอาจหมายถึงการเสียโอกาสชนะใจลูกค้าได้ไปได้ง่ายๆ วันนี้ เรามีวิธีลดเวลาจัดการร้านค้า ด้วยการเข้าระบบ Page365 แบบง่ายๆ ผ่าน Extension มาฝากค่ะ อ๊ะ แต่ขอบอกก่อนว่าวิธีนี้ใช้ได้กับคุณพ่อค้าแม่ค้าที่ใช้เว็บเบราว์เซอร์ Chrome (ที่มีโลโก้ตามแบบด้านล่าง) เท่านั้นนะคะ

ก่อนอื่นเลย มารู้จัก Extension กันดีกว่าค่ะ Page365 Extension คือ ลูกเล่นสำหรับเว็บเบราว์เซอร์ ที่เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้ว จะทำให้คุณเข้าหน้าระบบ Page365 ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมานั่งพิมพ์ชื่อเว็บให้เสียเวลาค่ะ โดยเจ้า Extension นี้ รับรองว่าปลอดภัย 100% ค่ะ

ทีนี้ เรามาดูวิธีการโหลดเจ้า Extension กันดีกว่าค่ะ ไม่ยากเลย มีเพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น :D

Page365 - Download Extension

Page365 - Download Extension

1. ดาวน์โหลด Extension ที่ปุ่มนี้ และติดตั้ง

2. คลิก ADD TO CHROME

Page365 - add extension

ยินดีด้วยค่ะ! คุณดาวน์โหลด Extension ของ Page365 สำเร็จแล้ว โดย Extension จะปรากฏเป็น icon เล็กๆ ตรงด้านบนขวามือของเว็บเบราว์เซอร์เหมือนในรูปเลยค่ะ ต่อไปนี้ ถ้าจะเข้าระบบของ Page365 ก็สามารถกดที่ icon นี้ได้เลย ไม่ต้องพิมพ์ชื่อเว็บให้เสียเวลาแล้วค่ะ แอบบอกความลับนิดนึง ใครที่ขายของผ่าน LINE@ เมื่อติดตั้ง Page365 Extension แล้ว สามารถเปิดบิลให้ลูกค้าใน LINE@ ได้ด้วยนคะ :D

 

 

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?