เริ่มต้นกับ Page365 

dashboard.png
สอบถามการใช้งานกับทีมงาน โทรเลย! 02-114-3017 กด 1

 

Page365 คืออะไร?

ระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร ใช้งานฟรีตลอดชีพ ช่วยจัดการทุกขั้นตอนการขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การแชท รับออเดอร์ ช่องทางชำระเงิน การจัดส่งและสต๊อก จัดการทุกอย่าง ง่ายในระบบเดียว

Page365 - ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ รวมแชท

ระบบรวมแชท ตอบลูกค้าได้ในที่เดียว

ตอบแชทลูกค้า Facebook  LINE Offial Account และ Instagram ง่ายขึ้น ด้วยระบบการรวมแชทและตอบจากที่เดียว พร้อมการตอบด้วยคีย์ลัดลดเวลาการพิมพ์ประโยคเดิมๆ ใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ มือถือระบบ iOS และ Android ให้การแชทตอบลูกค้าง่ายขึ้น ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องสลับแอพฯ

get5.png

ระบบตอบอัตโนมัติและบรอดแคสต์ข้อความ

ระบบตอบอัตโนมัติสำหรับคำถามต้องตอบลูกค้าบ่อย วันหยุด-วันปิดร้าน สามารถกำหนด วัน-เวลา ข้อความ ที่ต้องการให้บอทตอบแทนได้ หมดกังวลเรื่องไม่มีแอดมินคอยตอบลูกค้าในวันหยุดและช่วงกลางคืน

การบรอดแคสต์ข้อความ (ส่งข้อความหาลูกค้าพร้อมกันครั้งละหลายคน) ที่ช่วยให้คุณแจ้งข่าวสาร โปรโมชั่น ให้ลูกค้าง่ายแค่ปลายนิ้ว

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

Page365 - Status Bill Online

จัดการออเดอร์แบบมืออาชีพ 

บิลออนไลน์ ช่วยจัดการออเดอร์แบบมืออาชีพ เก็บทุกรายละเอียดสินค้า ราคา ค่าส่ง คอนเฟิร์มออเดอร์กับลูกค้าได้ไม่ผิดพลาด พร้อมแจ้งวิธีโอนเงินให้ลูกค้ารู้ทันทีเมื่อกดดูบิล ลดคำถามจากลูกค้าหลังการสั่งสินค้า

ง่ายขึ้นอีกระดับด้วยการแจ้งเตือนลูกค้าเมื่อบิลถูกเปลี่ยนสถานะ ยังไม่จ่าย ▶︎ โอนแล้ว ▶︎ เตรียมส่ง ▶︎ แจ้งเลขพัสดุหลังการจัดส่ง และลูกค้าสามารถเช็คสถานะออเดอร์ได้ตลอดเวลาผ่านลิงก์บิลออนไลน์

บิลออนไลน์ดียังไง?
ดูวิธีใช้งาน

get4.png

เพิ่มช่องทางการโอนเงินที่หลากหลาย
ลูกค้าโอนง่าย ร้านรู้ทันทีที่ได้รับเงิน

รองรับช่องทางการโอนเงินที่หลากหลาย ทั้งการโอนผ่านธนาคารและรับชำระผ่านบัตรเครดิต ลูกค้าเลือกวิธีโอนได้ทันที ไม่ต้องคอยถามเลขบัญชีกับร้าน และมีข้อความแจ้งเตือนหลังลูกค้าแจ้งโอนเงิน

ระบบการแจ้งโอนเงินที่ง่าย ลูกค้ากรอกชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร เอง หมดกังวลเรื่องการส่งของให้ลูกค้าผิด

รายละเอียดเพิ่มเติม
ดูวิธีการเปิดใช้งานบัตรเครดิต

get6.png

Page365 Express บริการส่งพัสดุ ราคาถูก 

เชื่อมต่อขนส่งที่ได้มาตรฐาน อาทิ ไปรษณีย์ไทย Kerry Express, BEST Express, J&T Express, Flash express และ Ninja Van เลือกเองได้ว่าจะส่งเองที่จุด Drop-off ณ ขนส่งที่เลือกใช้ หรือจะเรียกรถเข้ารับพัสดุที่บ้าน ไม่ต้องเขียนจ่าหน้าพัสดุ แค่ปริ้น และ แปะ ก็พร้อมส่ง

ประหยัดเวลาขึ้นด้วยระบบการแจ้งเลขพัสดุให้ลูกค้าอัตโนมัติทันทีที่เราคีย์เลขพัสดุหรือถ่ายบาร์โค้ดหน้ากล่องพัสดุลงบิล

รายละเอียดเพิ่มเติม

วิธีส่งพัสดุกับ Page365 Express

get13.png

จัดการ สต๊อก ง่าย

บันทึกสินค้าเข้า-ออก-พร้อมขาย ตัดสต๊อกสินค้าทันทีเมื่อสินค้าถูกสั่งจองด้วยบิลออนไลน์ รู้สถานะสินค้าคงคลังแบบ Real-Time พร้อมเชื่อมต่อระบบสต๊อกจาก Shopee, Lazada และ TikTok Shop ไว้ในที่เดียว ให้ร้านค้าไม่ต้องคอยสลับแพลตฟอร์มไปจัดการสต๊อกให้วุ่นวาย

รายละเอียดเพิ่มเติม

get7.png

แจ้งอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวให้ลูกค้า

คอยอัพเดตสถานะสินค้าด้วย SMS และช่องทางที่ลูกค้าแชทสั่งสินค้า ให้ลูกค้ารู้ทุกความเคลื่อนไหวของสินค้าที่สั่ง เช่น คอนเฟิร์มออเดอร์เมื่อลูกค้าสั่งสินค้า แจ้งบอกลูกค้าเมื่อร้านค้าได้รับยอดชำระ หรือคอยอัพเดตแจ้งเลขพัสดุเมื่อสินค้าถูกจัดส่ง ลูกค้าสามารถกดเช็คสถานะเองได้ตลอดเวลา 

รายละเอียดเพิ่มเติม

get8.png

เว็บไซต์ของร้าน พร้อมขาย ใช้ฟรี

ดึงสินค้าจาก Facebook Page ของคุณมาแสดงในรูปแบบของเว็บไซต์ ที่เรียกว่า Page365 Store มีโดเมนของตัวเอง ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้เลยด้วยระบบตะกร้า โดยไม่ต้องเข้ามาที่เพจ 

รายละเอียดเพิ่มเติม

วิธีเปิดใช้งาน Page365 Store

get9.png

สรุปสถิติและจัดระเบียบร้าน

รายงานสถิติร้าน ยอดขาย จำนวนบิล สินค้าขายดี ฯลฯ ให้ร้านมองเห็นการเติบโต และนำข้อมูลไปวางแผนการตลาดให้ร้านขายดียิ่งขึ้น รวมถึงการจัดระเบียบข้อมูลต่างๆ ในร้าน เช่น ข้อมูลลูกค้า เป็นต้น ให้เจ้าของร้านจัดการร้านค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

พิมพ์ใบเสร็จรับเงินและใบจ่าหน้าพัสดุ

พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี ใบจ่าหน้าพัสดุ

ง่ายกว่า ด้วยระบบการพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบที่ถูกต้องตามหลักบัญชี และระบบพิมพ์ชื่อ-ที่อยู่ลูกค้า ที่ปริ้นและแปะบนกล่องพัสดุได้เลย 

ดูตัวอย่างใบเสร็จรับเงิน

Page365 - ระบบจัดการแอดมิน

ระบบบริหาร จัดการแอดมิน

ให้การบริหารแอดมินเป็นเรื่องง่าย รู้ทันที ออเดอร์ไหนใครรับ? แชทไหนใครตอบ? ดูผลงานของแอดมินแต่ละคนได้ พร้อมสรุปออกมาเป็นสถิติยอดขาย นำไปคำนวนคอมมิสชั่นได้รวดเร็ว

รายละเอียดเพิ่มเติม

Page365 - ระบบคูปองโปรโมชั่น

ระบบคูปองส่วนลด

เร่งยอดขายด้วยคูปองโค้ด ส่วนลดแจกลูกค้า ใช้ได้กับทุกช่องทางการขาย Facebook, LINE Official Account (LINE OA) และ Instagram

รายละเอียดเพิ่มเติม

get10.png

ใช้งานได้ทั้ง Desktop และ App มือถือ

เพิ่มความสะดวกและคล่องตัวในการจัดการร้านได้ทุกทีทุกเวลาด้วย Application บนมือถือ

รายละเอียดเพิ่มเติม

และความสามารถอื่น ๆ อีกเพียบ!

รายละเอียดเพิ่มเติม

get12.png

เพิ่มความเชื่อถือให้ร้าน

สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าร้านของเราด้วยป้ายร้านค้ายอดนิยม

รายละเอียดเพิ่มเติม

Page365 - ระบบสำหรับร้านไลฟ์สด ขายของออนไลน์

จัดการไลฟ์สด ครบวงจร

ให้ทุกการไลฟ์สดขายของไหลลื่น ไม่มีสะดุด ด้วยระบบเก็บคอมเม้นต์ขณะไลฟ์สดและเปิลบิลเมื่อลูกค้าพิมพ์ CF

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

โปรย้ายค่าย รับส่วนลดเน้นๆ 50% ทุกแพ็กเกจ

พร้อมทีมงานดูแลการย้ายข้อมูลจากระบบเดิม และคอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. ให้คุณขายต่อเนื่องไม่มีสะดุด ไม่ต้องเปลี่ยนวิธีทำงาน