ข้อดีที่คุณควรให้ลูกค้าจ่ายค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต

BN_merit_creditcard.png

ขั้นตอนหลังจากที่ลูกค้าตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าในร้านเราแล้ว ด่านต่อไปที่พ่อค้า แม่ค้าทั้งหลายต้องเจอ  จะเป็นขั้นตอนการจ่ายเงินเพื่อชำระค่าสินค้า แต่ก็มีไม่น้อยที่ลูกค้าตัดสินใจยกเลิกออเดอร์ เพราะต้องเจอกับขั้นตอนการจ่ายเงินที่ยุ่งยาก แต่เรามีหนึ่งบริการเพื่อเพิ่มช่องทางของการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และยังช่วยทำให้ร้านค้าของเราดูน่าเชื่อถือมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยบริการ "รับชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต"  วันนี้ Page365 มีข้อดีของการรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต มาฝากกันค่ะ

คุณได้รับเงินเร็วขึ้น ไม่ต้องรอลูกค้าไปโอนที่ตู้ธนาคาร หรือเอาเงินเข้าธนาคาร

หมดกังวลกับการรอให้ลูกค้าแจ้งยอดโอนเงิน เพราะร้านค้าที่มีบริการรับชำระบัตรเครดิต ในการจ่ายเงินนั้น ระบบจะตัดเงินจากบัตรเครดิตเพื่อเข้าไปยังบัญชีของร้านค้าทันทีหลังจากที่ลูกค้าทำรายการ เป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ซึ่งเมื่อลูกค้าเห็นถึงความสะดวกสบายในการจ่ายเงิน ก็ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าจากร้านของเราได้ง่ายมากขึ้นตามไปด้วย

ไม่ต้องรอให้ลูกค้าส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้ จ่ายแล้วรู้เลย เตรียมจัดส่งสินค้าได้รวดเร็วขึ้น

เมื่อมีการชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตแล้ว ระบบจะทำการจัดเก้บข้อมูลการทำรายการ หลังจากนั้นระบบก็จะส่งข้อมูลการจ่ายเงินของลูกค้าไปยังร้านค้าทันทีหลังจากที่ชำระเงินเสร็จ ซึ่งการมีระบบนี้จะช่วยย่นระยะเวลาในการรอตรวจสอบยอดเงินจากลูกค้า ยิ่งเราตรวจสอบยอดเงินได้ไวมากเท่าไหร่ เราก็จะจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าได้ไวยิ่งขึ้น เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าในระยะเวลาอันรวดเร็ว ก็จะเกิดความประทับใจและเกิดความรู้สึกอยากซื้อสินค้ากับร้านของเราอีกในครั้งต่อๆไป

มีข้อมูลบันทึกเก็บไว้ตลอดย้อนดูได้ทุกเมื่อ ตรวจสอบได้ตลอดเวลา

ระบบการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตนั้น จะมีการจัดเก็บข้อมูลเอาไว้ ซึ่งเปรียบเทียบได้กับการทำรายงานการ ซื้อ-ขาย ยิ่งช่วยให้ง่ายในการจัดการและบริหารร้านค้าออนไลน์ของคุณ เพราะทุกออเดอร์ คุณสามารถกลับมาย้อนดูได้ตลอดเวลาและหากในกรณีที่เกิดปัญหาเรื่องยอดเงินหรือข้อมูลของสินนค้า คุณก็สามารถมาย้อนดูข้อมูลการรับเงินที่เคยบันทึกเอาไว้ สบายใจได้เลย

ทำให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้น "ร้านฉันไม่ใช่ร้านธรรมดานะคะ รับชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตได้เหมือนห้างดังๆทั้งหลายนะ"

ระบบ "รับชำระด้วยบัตรเครดิต" ของ Page365 นั้น จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าของคุณได้มากยิ่งขึ้น เพราะร้านที่จะรับชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตได้นั้น ต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบมากมาย จนทำให้ลูกค้าเกิดความไว้ใจและกล้าที่จะเลือกเข้ามาใช้บริการ และยังมีข้อมูลเพิ่มเติมที่ออกมาบอกว่าการเลือกซื้อสินค้าโดนชำระเป็นบัตรเครดิตนั้น จะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่ามีกำลังซื้อมากขึ้นและมีแรงกระตุ้นในการซื้อสินค้าที่สูงขึ้นกว่าการชำระด้วยเงินสด แบบนี้ยิ่งเพิ่มโอกาสการขายให้กับร้านค้ามากขึ้นอีกด้วย

 

ด้วยเหตุผลต่างๆเหล่านี้เอง เป็นสิ่งที่จะช่วยการันตีถึงข้อดีในการใช้ระบบรับชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตได้เป็นอย่างดี ว่าระบบนี้จะสามารถช่วยทำให้ยอดขายของร้านค้าเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม อีกทั้งการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต ก็ทั้งง่าย สะดวกสบาย รวดเร็ว เราจึงความต้องหาวิธีการให้ลูกค้าของเราตัดสินใจซื้อสินค้าให้ได้เร็วที่สุด โดยที่ไม่ต้องไปกังวลถึงเรื่องความยุ่งยากในการชำระเงิน ดังนั้นบริการ "รับชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต" ของ Page365 นี้ จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการนำพาร้านค้าของคุณมุ่งไปสู่ผลกำไรที่มากขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

เปิดรับชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตได้แล้ววันนี้

ใช้บัตรอย่างไรไม่ให้โดน HACK

 

 

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?