Page365 Affiliate Program

“ให้เพื่อนได้ส่วนลด คุณได้เงินสด”

ขอเชิญชวญคุณเข้าร่วมเป็น Affiliate เพื่อสร้างรายได้แบบไม่จำกัด เพียงแชร์ส่วนลดพิเศษให้เพื่อนของคุณในการใช้บริการ Page365 และรับรายได้จากยอดชำระค่าบริการในครั้งแรกของเพื่อนทั้งหมด*

 

ให้เพื่อนได้ส่วนลด

แชร์ส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 50%* สำหรับ ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ครบวงจร(Page365) ในครั้งแรกผ่าน Referral URL ของผู้แนะนำ

คุณได้เงินสด

ส่วนแบ่งรายได้สูงสุด 100%* จากยอดชำระเงินครั้งแรกของเพื่อนที่สมัครบริการผ่าน Referral URL ของคุณ

ทำไมแม่ค้าออนไลน์ถึงควรใช้ระบบช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร - Page365 ทำอะไรได้บ้าง?

 
 

4 ขั้นตอนการสมัคร เริ่มสร้างรายได้ ได้ทันที!

 1. กรอกข้อมูลของคุณ เพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ คลิก สมัครโครงการ

 2. รับ Referral URL และรายละเอียดจากเราทางอีเมล

 3. บอกต่อส่วนลดด้วย Referral URL ผ่านช่องทางต่างๆ

 4. รอรับส่วนแบ่งรายได้ สูงสุด 100%* จากยอดซื้อครั้งแรก

 
 
 

5 เหตุผลที่คุณต้องเข้าร่วม Page365 affiliate program

 1. มอบของขวัญ แสดงความปรารถนาดี ด้วยการส่งต่อส่วนลดบริการดีๆ จาก Page365 ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จัดการระบบหลังบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ

 2. สร้างรายได้ แบบไม่จำกัด และไม่ต้องลงทุน เพียงกดสมัครโครงการ สามารถสร้างรายได้ได้ทันที 24 ชม. ไม่มีค่าสมัคร และไม่จำกัดรายจำนวนรายได้ ยิ่งคุณส่งต่อสิ่งดีๆ คุณยิ่งได้คืน!

 3. โปรโมตง่ายเพียงแชร์ Referral URL ไปที่ Social Media ของคุณ และ Referral URL มีรายละเอียดบริการครบถ้วน พร้อมให้เพื่อนของคุณสมัคร!

 4. สบายใจด้วยระบบแจ้งเตือน พร้อมระบบแจ้งเตือน เมื่อเพื่อนของคุณซื้อบริการ และระบบตรวจสอบสถานะยอดขาย/รายได้ปัจจุบัน

 5. ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าร่วมโครงการได้ Page365 Affiliate Program ไม่จำกัดเฉพาะผู้ใช้งานระบบเท่านั้น บุคคลทั่วไปก็สามารถสมัคร และสร้างรายได้กับเราได้ เพียงแค่บอกต่อบริการดีๆจากเรา โดยสามารถทำความรู้จักกับบริการ Page365 ได้ ที่นี่

 
 

สมัครเข้าร่วมโครงการ

โปรดศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนการสมัคร

ข้อกำหนดและเงื่อนไข*

 • หากท่านได้สมัครเป็นผู้แนะนำในกิจกรรม “Page365 Affiliate Program” ที่จัดขึ้นโดยบริษัท ซอฟท์เบค จำกัด("บริษัท" หรือ "เรา") จะถือว่าท่าน(“ผู้แนะนำ“ หรือ”Affiliator”)ยอมรับ เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม และรายละเอียดอื่นๆที่ระบุภายในเว็บไซต์ https://www.page365.net/affiliate รวมถึงที่อาจมีการแก้ไขเพิ่มเติมในอนาคต

  กิจกรรม “Page365 Affiliate Program” มีขึ้นเพื่อให้ผู้แนะนำ (Affiliator) ประชาสัมพันธ์บริการระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ครบวงจร (Page365) ให้กับลูกค้ารายใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ครบวงจรของทางบริษัทเพื่อรับค่าตอบแทนในรูปแบบคอมมิชชันส่วนแบ่งจากยอดขาย

 • ในการเข้าร่วมกิจกรรม ”Page365 Affiliate Program” ผู้แนะนำจำเป็นจะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้ให้ครบถ้วน

  1. สมัครเข้าร่วมกิจกรรมกับทางบริษัท โดยการลงทะเบียนผ่านลิงก์ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม

  2. ท่านจะต้องนำ Referral URL ที่บริษัทส่งให้ทางอีเมลที่ท่านทำการลงทะเบียนไปประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารายใหม่ซื้อบริการระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ของทางบริษัทเป็นครั้งแรก

  3. การแนะนำจะถือว่าสำเร็จ และมีสิทธิ์ได้รับค่าคอมมิชชันก็ต่อเมื่อลูกค้ารายใหม่ใช้ Referal URL ของท่านในการเพิ่มร้านค้า และชำระเงินค่าบริการครั้งแรก โดยการเพิ่มร้านค้าต้องเป็น Facebook Fanpage ที่ไม่เคยเชื่อมกับระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ Page365 หรือเป็นการกดเพิ่มร้านค้าใหม่บนระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ Page365 เท่านั้น

  4. ลูกค้ารายใหม่ใช้ Referral URL ของท่านในการชำระเงินค่าบริการ จะได้รับส่วนลดค่าบริการประเภทรายเดือน สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกเท่านั้น

  5. ท่านสามารถแนะนำให้ลูกค้ารายใหม่ทำการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการของบริษัทได้โดยไม่มีการจำกัดจำนวนลูกค้ารายใหม่ในแต่ละรอบเดือน

  6. ท่านไม่สามารถใช้ Referral URL ที่ท่านได้รับเพื่อการสั่งซื้อบริการกับบริษัทเพื่อตัวท่านเอง การฝ่าฝืนของท่านย่อมถือได้ว่าท่านไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้

  7. ส่วนลดที่ลูกค้ารายใหม่ได้รับผ่าน Referral URL ของท่านถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของรายการส่งเสริมการขาย และไม่สามารถใช้กับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ หากลูกค้ารายใหม่เลือกใช้รายการส่งเสริมการขายอื่น(หากมี) ท่านจะไม่ได้รับค่าคอมมิชชัน

  8. บริษัท ซอฟท์เบค จำกัด ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  หมายเหตุ: ลูกค้ารายใหม่คือลูกค้าที่ชำระค่าบริการรายเดือน หรือรายปีเป็นครั้งแรก

 • ค่าคอมมิชชันที่ผู้แนะนำจะได้รับสำหรับการแนะนำลูกค้ารายใหม่ และส่วนลดที่ลูกค้ารายใหม่จะได้รับจากการสมัครผ่าน Referral URL ที่ผู้แนะนำจัดส่งให้ มีรายละเอียดดังนี้

  ค่าคอมมิชชัน

  • ผู้แนะนำจะได้ค่าคอมมิชชันจากการแนะนำเมื่อลูกค้ารายใหม่ทำการชำระเงินค่าบริการจนเสร็จสิ้น โดยจะได้รับค่าคอมมิชชันอัตราร้อยละร้อย (100) ของยอดชำระสุทธิหลังหักส่วนลดลูกค้ารายใหม่(ดังระบุในหัวข้อด้านล่าง) เมื่อลูกค้ารายใหม่ทำการซื้อบริการระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ครบวงจรของบริษัทประเภทสมาชิกแพ็คเกจรายเดือน และจะได้รับค่าคอมมิชชันในอัตราร้อยละยี่สิบ (20) ของยอดชำระสุทธิเมื่อลูกค้ารายใหม่ทำการซื้อบริการระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ครบวงจรของบริษัทประเภทสมาชิกแพ็คเกจรายปี

  • ลูกค้ารายใหม่ที่ใช้ Referral URL ของผู้แนะนำจะต้องเป็นลูกค้าที่ไม่เคยได้ทำการซื้อสินค้าหรือบริการใด ๆ บนแพลตฟอร์มของบริษัทมาก่อน หากมีข้อพิษาทขอให้การตัดสินของกรรมการ หรือเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจของบริษัทเป็นที่ตั้ง

  • บริการระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ครบวงจรของบริษัทเป็นเป็นการให้บริการรูปแบบการชำระเงินแบบต่อเนื่อง (Subscription) ซึ่งผู้แนะนำจะได้รับค่าคอมมิชชันดังกล่าวมาแล้วในรอบบิลแรกที่ลูกค้ารายใหม่ชำระเท่านั้น

  • ค่าคอมมิชชันจะถูกคำนวณ และจ่ายให้ผู้แนะนำในทุกๆรอบสิ้นเดือน (ภายในวันที่ 15 ของเดือนถัดไป) ผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ผู้แนะนำได้ระบุไว้ในขั้นตอนการลงทะเบียนสร้างบัญชีสมาชิก ทั้งนี้หากบริษัทตรวจสอบแล้วพบว่าลูกค้ารายที่ใช้ส่วนลดจาก Referral URL ของผู้แนะนำ เคยซื้อสินค้าหรือบริการของบริษัทมาแล้ว ผู้แนะนำจะไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่นในส่วนของลูกค้ารายนั้น

  ส่วนลดลูกค้ารายใหม่

  • เมื่อลูกค้ารายใหม่ได้ใช้ Refferal URL ของผู้แนะนำในขั้นตอนการชำระเงิน ลูกค้าจะได้รับส่วนลดของการบริการระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ครบวงจรของบริษัทในอัตราร้อยละห้าสิบ (50) ของราคาแพ็คเกจในรอบบิลแรก โดยส่วนลดของค่าบริการดังที่กล่าวมานี้ ใช้ได้กับการบริการประเภทสมาชิกแพ็คเกจรายเดือนเท่านั้น

  • ส่วนลดที่ได้จาก Referral URL ของผู้แนะนำไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้ หากลูกค้ารายใหม่ตัดสินใจใช้ส่วนลดจากรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ผู้แนะนำจะไม่ได้รับค่าคอมมิชชัน

  • ลูกค้าจะต้องไม่ได้มีการสั่งซื้อหรือลงทะเบียนใช้บริการก่อนหน้านี้โดยใช้ที่อยู่อีเมลหรือนามแฝงใด ๆ เพื่อซื้อสินค้าหรือบริการใด ๆ บนแพลตฟอร์มของบริษัทมาก่อน

  หมายเหตุ อัตราค่าคอมมิชชันสำหรับผู้แนะนำ และอัตราส่วนลดของลูกค้ารายใหม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

 • กำหนดให้

  • การแนะนำเกิดขึ้นระหว่าง 1 - 31 มี.ค. ปี 25XX

  • “คุณบอกต่อ” แนะนำลูกค้าสำเร็จ 2 ราย ได้แก่ ลูกค้า ก. และลูกค้า ข.

  • ลูกค้า ก. ซื้อแพ็คเกจ “PRO Live“ แบบรายเดือน มูลค่า 2,999 บาท/เดือน

  • ลูกค้า ข. ซื้อแพ็คเกจ “PRO Live“ แบบรายปี มูลค่า 18,990 บาท/ปี

  การคำนวณส่วนลด

  • ลูกค้า ก. เป็นลูกค้ารายใหม่จะได้ส่วนลดค่าแพ็คเกจในเดือนแรก 50% เหลือยอดชำระทั้งสิ้น 1,499 บาท

  • ลูกค้า ข. เป็นลูกค้ารายใหม่ซื้อแพ็คเกจรายปีที่มีความคุ้มค้า และราคาลดลงจากแพ็คเกจปกติถึง 47% ในตัว มียอดชำระทั้งสิ้น 18,990 บาท

  การคำนวณค่าคอมมิชชัน

  • คุณบอกต่อจะได้รับค่าคอมมิชชันจากการการแนะนำแพ็คเกจรายเดือน 100% จาก ลูกค้า ก. คิดเป็นจำนวนเงิน 1,499 บาท x 100% = 1,499.00 บาท

  • คุณบอกต่อจะได้รับค่าคอมมิชชันจากการการแนะนำแพ็คเกจรายปี 20% จาก ลูกค้า ข. คิดเป็นจำนวนเงิน 18,990 บาท x 20% = 3,798 บาท

  • รวมคุณบอกต่อได้รับค่าคอมมิชชันเป็นเงิน 5,297.00 บาท จ่ายภายในวันที่ 15 เม.ย. 25XX (ภายในวันที่ 15 ของเดือนถัดไป)

 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะตรวจสอบผู้เข้าร่วม Page365 Affiliate Program ว่ามีการฉ้อโกงหรือไม่และจะดำเนินการเพื่อยุติการกระทำดังกล่าว โดยการดำเนินการนี้จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางบริษัทแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งอาจรวมถึงการระงับบัญชีสมาชิก ยกเลิกค่าคอมมิชชันที่ผู้แนะนำมีสิทธิจะได้รับ เรียกคืนค่าคอมมิชชั่นที่ผู้แนะนำได้รับไปหากตรวจพบการทุจริตหรือไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือยกเลิกการใช้รหัสผู้แนะนำของผู้แนะนำ หากบริษัทพบกิจกรรมที่อาจก่อให้เกิดอันตราย การทุจริต หรือการละเมิดในเงื่อนไขของข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้

Page365 Affiliate Program

“ยิ่งให้…ยิ่งได้รับ”