4 แอพฯเครื่องคิดเลข สำหรับแม่ค้าออนไลน์มืออาชีพ

calculator.jpg

สวัสดีค่ะแม่ค้าออนไลน์ทุกคน วันนี้ Page365 มีแอพฯเจ๋งๆ สมควรแก่การโหลดไว้ติดโทรศัพท์มาฝากกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งแอพฯเจ๋งๆที่ว่านั้นก็คือ แอพฯเครื่องคิดเลขนั่นเอง แน่นอนว่าเราขายของทุกวัน การคิดเปอร์เว็นต์ คิดส่วนลด คิดราคานู่นนี่นั่น มันก็ต้องรวดเร็ว เพราะงั้นแอพฯเหล่านี้ช่วยได้แน่นอน ไปดูกันเลยว่าแอพฯไหนน่าสนใจบ้าง!!

dc.jpg

1. Discount Calculator

Download iOS

Download Andriod

แอพฯแรกนี้เป็นพื้นที่สำหรับการคำนวณเลข หาผลลัพธ์ และสามารถบันทึกของโจทย์เลขที่เราเคยคำนวณได้ด้วย แถมยังช่วยคำนวณการลดราคาสินค้าเป็น % โดยการเลื่อน scroll หรือจิ้มที่แป้น – และ + ก็ได้ สำหรับเรื่องการคำนวณภาษี แอพฯนี้ก็ทำได้นะคะ เพียงแค่เราใส่ % ของภาษีที่ต้องเสียลงไปแค่นี้ก็เรียบร้อย รับรองว่าใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากค่ะ

pastel.jpg

2. Pastel Keyboard

Download iOS

Download Android

ไม่ต้องงงค่ะ เจ้าแอพฯคีย์บอร์ดสุดคิ๊วท์นี้ก็มีโปรแกรมเครื่องคิดเลขไว้อำนวยความสะดวกเหล่าพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์เหมือนกันค่ะ เพราะล่าสุดเค้าได้ติดตั้งเครื่องคิดเลข 2 ตัวไว้บนหน้าคีย์บอร์ดแล้ว เรียกว่าคิดเลขเพลินๆ บนคีย์บอร์ดสวยๆได้เลย น่าใช้มากๆค่ะ


am.jpg

3. AMOUNT

Download iOS

แอพฯนี้รวมทุกการคำนวณที่จำเป็นในชีวิตประจำวันไว้ให้แม่ค้าออนไลน์แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณหน่วยความยาวพื้นฐาน คำนวณน้ำหนัก คำนวณไซส์เสื้อผ้า ไซส์รองเท้า ปริมาตรการตวง เขตเวลาทั่วโลก ค่าเงินแบบต่างๆ ฯลฯ เรียกว่าแอพเดียวเอาอยู่ทุกการคำนวณจริงๆค่ะ

dp.jpg

4. DISPRICE

Download iOS

ปิดท้ายด้วยแอพฯเจ๋งๆที่ไม่โหลดไม่ได้แล้ว ซึ่งแอพฯนี้นอกจากจะเป็นเครื่องมือคำนวณราคาให้กับแม่ค้าออนไลน์แล้ว มันยังสามารถถ่ายภาพสินค้า ระบุส่วนลดต่างๆ ช่วยโฆษณาสินค้าให้ออกมาโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยแอพฯนี้มีสีและรูปแบบให้เลือกมากมาย ใช้ง่าย ขายคล่องแบบนี้ ต้องโหลดนะคะ


 


เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 4 แอพฯเครื่องคิดเลขที่เอามาฝากกันในวันนี้ น่าโหลด น่าใช้ทั้งนั้นเลยใช่มั้ยล่ะ เรียกว่าแต่ละแอพฯก็มีจุดเด่น และความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าใครอยากใช้งานแบบไหน ก็เลือกดาวน์โหลดได้ตามใจชอบเลยค่ะ แต่ถ้าใครขี้เกียจกดเครื่องคิดเลข
บิลออนไลน์ Page365 ช่วยคำนวนและสรุปยอดให้อัตโนมัติ ช่วยคำนวนออเดอร์ได้แม่นยำไม่ผิดพลาด สนใจสมัครใช้งานวันนี้ ฟรีตลอดชีพนะคะ ^^

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?