รวม 7 เว็บขายของออนไลน์ใช้ฟรี! สร้างหน้าร้านง่าย แค่ปลายนิ้ว!!

Page365 - เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีที่ไหนดี

ถ้าพูดถึงอาชีพยอดนิยมสุดๆในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นอาชีพขายของออนไลน์ เพราะสร้างรายได้ดี แถมไม่ต้องไปตั้งร้านให้เสียเวลาอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังอยากเริ่มทำอาชีพนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีที่ไหนดีล่ะก็ วันนี้ Page365 รวบรวมเว็บไซต์เด็ด ๆ สำหรับขายออนไลน์มาให้แล้วค่ะ

 
Page365 - เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีที่ไหนดี

แม่ค้าออนไลน์ที่มีเพจขายของ และอยากจะลงขายในเว็บไซต์ Page365 Store สามารถดึงสินค้าที่ขายบนหน้าเพจ มาครีเอทให้เป็นหน้าเว็บไซต์ขายของได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินจ้างคนมาเขียนเว็บให้ ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อแบบระบบตะกร้าได้เลย แถมเมื่อลูกค้าสั่งสินค้าก็รอรับออเดอร์ในระบบ Page365 ที่เดียว

1. Kaidee

Page365 - kaidee - ขายดี

เชื่อว่าเว็บไซต์ขายออนไลน์ของเว็บนี้หลายคนน่าจะรู้จักกันดี เรียกว่าเป็นร้านขายของออนไลน์ยอดนิยมซึ่งเว็บไซต์เป็นได้ทั้งเว็บขายสินค้าทั่วไป และเว็บขายของมือสอง ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ และที่สำคัญขั้นตอนการลงขายสินค้าก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้ทันที สามารถทิ้งคอนแทคไว้ติดต่อกันนอกรอบได้ จุดเด่นของเว็บขายดีก็คือ สามารถซื้อไข่ไว้โปรโมทสินค้าที่ตัวเองขายได้นั่นเอง

2. Shopee

Page365 x Shopee ร้านขายของออนไลน์ ยอดนิยม

พูดถึงเว็บขายของออนไลน์จะไม่เอ่ยถึงเว็บฯ นี้ก็คงไม่ได้ เพราะ Shopee ได้รับความนิยมจากขาช้อป และรวมไปถึงพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์จำนวนมาก ข้อดีของ Shopee คือระบบการโอนเงินที่ปลอดภัย และมีระบบช่วยออกค่าส่งให้ นอกจากนั้นทางเว็บฯก็จัดโปรโมชันต่างๆ ที่จะดึงดูดขาช้อปให้เข้ามาใช้บริการ อย่างเช่น โปรโมชันช้อปในวันสำคัญต่างๆ หรือ GRAND YEAR SALE  และโปรโมชันซื้อครั้งแรก 100 บาท จำกัดขั้นต่ำ 200 บาทนั่นเองค่ะ

3. LAZADA

Page365 x Lazada เว็บขายของออนไลน์ ไทย

คู่แข่ง Shopee ก็ LAZADA นี่แหละค่ะ จะว่าไปแล้วรูปแบบร้านค้าก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่หลายคนอาจจะคิดว่าต้องเป็นแบรนด์สินค้ารายใหญ่เท่านั้นถึงจะลงขายได้ ซึ่งจริงๆ แล้วร้านค้าเล็กๆ ก็สามารถลงขายได้เช่นกันค่ะ การขายของใน LAZADA นั้น แม่ค้าจะถูกหักค่าคอมมิชชัน ตามอัตราของประเภทสินค้าค่ะ เรื่องการจัดโปรโมชันต่างๆ ทางเว็บฯ ก็ให้ความสำคัญ เพื่อที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดขาช้อป ซึ่งแน่นอนว่าโปรโมชันเหล่านี้จะช่วยสร้างยอดขายให้ร้านค้าได้นั่นเองค่ะ

Page365 แนะนำ
Page365 เชื่อมต่อระบบสต๊อกสินค้ากับ Shopee และ LAZADA ได้แล้ว ให้แม่ค้าออนไลน์ที่ขายของหลายที่ ไม่ว่าจะขายบน Facebook, Shopee หรือ LAZADA ก็จัดการสต๊อกสินค้าได้ในระบบเดียวไม่ต้องข้ามแพลตฟอร์ม
Page365 - เว็บขายของออนไลน์ฟรี pantip.jpg

เป็นอีกหนึ่งเว็บขายของฟรีที่อยากแนะนำค่ะ โดยเฉพาะลงขายขายสินค้ามือสอง เพราะคนส่วนใหญ่รู้จักเว็บฯพันทิปเป็นอย่างดี หลายคนเข้าเว็บฯนี้บ่อย พอๆกับเข้าเฟซบุ๊คเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นการลงขายของใน Pantip Market จึงเป็นอีกช่องทางทำเงินที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ไม่ควรพลาด แถมไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆอีกด้วย

5. Weloveshopping

Page365 x Weloveshopping ร้านขายของออนไลน์ ยอดนิยม

เว็บไซต์นี้อยู่มานานพอสมควรค่ะ เปิดให้พ่อค้า แม่ค้ามาเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีแบบไม่เสียค่าบริการเช่นเดียวกับเว็บฯอื่นๆ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ใช้บริการค่อนข้างเยอะ ทำให้ขาช้อปพากันเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่มีหลากหลายประเภท ที่สำคัญคุณสามารถลงขายสินค้าได้ไม่จำกัด ยิ่งลงเยอะ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสให้ยอดขายได้มากขึ้น

6. Tarad

Page365 - ร้านขายของออนไลน์ ยอดนิยม

ต่อกันด้วยเว็บขายของออนไลน์ระดับตำนาน ที่เว็บฯนี้คุณสามารถสร้างยอดขายได้ไม่ยาก ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ทางการตลาดที่จะช่วยส่งเสริมให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณเป็นที่รู้จัก และที่สำคัญใช้งานง่าย ไม่จำกัดสินค้าที่จะลงขาย นอกจากสินค้าผิดกฎหมายเท่านั้นนะค๊าและทั้งหมดนี้ก็คือเว็บขายของออนไลน์ที่ Page365 รวบรวมมาแบ่งปันให้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ได้ทำความรู้จักกันค่ะ เอาเป็นว่าจะเลือกลงขายสินค้ากับเว็บไซต์ไหนก็อย่าลืมศึกษากฎระเบียบต่าง ๆ ให้ละเอียดด้วยนะคะ และอย่าลืมอัพเดทกฎระเบียบของแต่ละเว็บอยู่ตลอดเวลา จะได้เป็นช่องทางทำเงินไปนาน ๆ แต่อย่าลืมอีกช่องทางที่ขาดไม่ได้เลยคือเว็บไซต์ขายของออนไลน์ของตัวเอง ช่องทางขายที่มั่นคง มีอิสระในการทำการตลาด

ข้อดีของการมีเว็บไซต์ขายของออนไลน์เป็นของตัวเอง

  1. ลูกค้าค้นหาสินค้าหรือค้นหาเว็บไซต์ขายของออนไลน์ผ่าน Google ได้เอง

  2. ไม่ต้องกลัวค่าโปรโมทจะเพิ่มขึ้น เพราะไม่ต้องยิงโฆษณา ไม่ต้องบรอดแคสต์ข้อความ

  3. จะเพจปลิวหรือ Line หาย ก็ไม่ต้องกลัวเพราะเรามีช่องทางเว็บไซต์ขายของออนไลน์รองรับการขายอยู่ตลอด

  4. ข้อมูลลูกค้าอยู่บนเว็บไซต์ของคุณ โดยมีคุณเป็นเจ้าของข้อมูลนั้น

  5. ทำการตลาดบนเว็บไซต์ได้เอง

อย่างนี้แล้วคุณยังอยากฝากธุรกิจของคุณไว้บน Platform อื่นอยู่หรือเปล่า? เริ่มสร้างเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ของคุณกับ Page365 Store ตั้งแต่ตอนนี้เลย ที่สำคัญ ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?