7 เว็บขายออนไลน์ฟรีสุดฮิต สร้างหน้าร้านง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว!!

Page365 - เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีที่ไหนดี

ถ้าพูดถึงอาชีพยอดนิยมสุดๆในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นอาชีพขายของออนไลน์ เพราะสร้างรายได้ดี แถมไม่ต้องไปตั้งร้านให้เสียเวลาอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังอยากเริ่มทำอาชีพนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีที่ไหนดีล่ะก็ วันนี้ Page365 รวบรวมเว็บไซต์เด็ดๆสำหรับขายออนไลน์มาให้แล้วค่ะ


1. Kaidee

Page365 - kaidee - ขายดี

เชื่อว่าเว็บไซต์นี้หลายคนน่าจะรู้จักกันดี เรียกว่าเป็นร้านขายของออนไลน์ยอดนิยมซึ่งเว็บไซต์เป็นได้ทั้งเว็บขายสินค้าทั่วไป และเว็บขายของมือสอง ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ และที่สำคัญขั้นตอนการลงขายสินค้าก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้ทันที สามารถทื้งคอนแทคไว้ติดต่อกันนอกรอบได้ จุดเด่่นของเว็บขายดีก็คือ สามารถซื้อไข่ไว้โปรโมทสินค้าที่ตัวเองขายได้นั่นเอง

2. Shopee

Page365 x Shopee ร้านขายของออนไลน์ ยอดนิยม

พูดถึงเว็บขายของออนไลน์จะไม่เอ่ยถึงเว็บฯนี้ก็คงไม่ได้ เพราะ Shopee ได้รับความนิยมจากขาช้อป และรวมไปถึงพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์จำนวนมาก ข้อดีของ Shopee คือระบบการโอนเงินที่ปลอดภัย และมีระบบช่วยออกค่าส่งให้ นอกจากนั้นทางเว็บฯก็จัดโปรโมชั่นต่างๆที่จะดึงดูดขาช้อปให้เข้ามาใช้บริการ อย่างเช่น โปรโมชั่นช้อปในวันสำคัญต่างๆ หรือ GRAND YEAR SALE  และโปรโมชั่นซื้อครั้งแรก 100 บาท จำกัดขั้นต่ำ 200 บาทนั่นเองค่ะ

3. LAZADA

Page365 x Lazada เว็บขายของออนไลน์ ไทย

คู่แข่ง Shopee ก็ LAZADA นี่แหละค่ะ จะว่าไปแล้วรูปแบบร้านค้าก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่หลายคนอาจจะคิดว่าต้องเป็นแบรนด์สินค้ารายใหญ่เท่านั้นถึงจะลงขายได้ ซึ่งจริงๆแล้วร้านค้าเล็กๆก็สามารถลงขายได้เช่นกันค่ะ การขายของใน LAZADA นั้น แม่ค้าจะถูกหักค่าคอมมิชชั่น ตามอัตราของประเภทสินค้าค่ะ เรื่องการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ทางเว็บฯก็ให้ความสำคัญ เพื่อที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดขาช้อป ซึ่งแน่นอนว่าโปรโมชั่นเหล่านี้จะช่วยสร้างยอดขายให้ร้านค้าได้นั่นเองค่ะ

4. Pantip Market

Page365 - เว็บขายของออนไลน์ฟรี pantip.jpg

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ขายของมือสองฟรีที่อยากแนะนำค่ะ เพราะคนส่วนใหญ่รู้จักเว็บฯพันทิปเป็นอย่างดี หลายคนเข้าเว็บฯนี้บ่อย พอๆกับเข้าเฟซบุ๊คเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นการลงขายของใน Pantip Market จึงเป็นอีกช่องทางทำเงินที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ไม่ควรพลาด แถมไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆอีกด้วย

5. Weloveshopping

Page365 x Weloveshopping ร้านขายของออนไลน์ ยอดนิยม

เว็บไซต์นี้อยู่มานานพอสมควรค่ะ เปิดให้พ่อค้า แม่ค้ามาเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีแบบไม่เสียค่าบริการเช่นเดียวกับเว็บฯอื่นๆ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ใช้บริการค่อนข้างเยอะ ทำให้ขาช้อปพากันเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่มีหลากหลายประเภท ที่สำคัญคุณสามารถลงขายสินค้าได้ไม่จำกัด ยิ่งลงเยอะ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสให้ยอดขายได้มากขึ้น

6. Tarad

Page365 - ร้านขายของออนไลน์ ยอดนิยม

ต่อกันด้วยเว็บขายของออนไลน์ระดับตำนาน ที่เว็บฯนี้คุณสามารถสร้างยอดขายได้ไม่ยาก ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ทางการตลาดที่จะช่วยส่งเสริมให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณเป็นที่รู้จัก และที่สำคัญใช้งานง่าย ไม่จำกัดสินค้าที่จะลงขาย นอกจากสินค้าผิดกฎหมายเท่านั้นนะค๊า

7. Page365 Store

Page365 - เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีที่ไหนดี

สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่มีเพจขายของอยู่แล้ว และอยากจะลงขายในเว็บไซต์ด้วย ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เพราะที่ Page365 Store สามารถดึงสินค้าที่ขายบนหน้าเพจ มาครีเอทให้เป็นหน้าเว็บไซต์ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินจ้างคนมาเขียนเว็บเว็บให้ ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อแบบระบบตะกร้าได้เลย แถมเมื่อลูกค้าสั่งสินค้าก็รอรับออเดอร์ในระบบ Page365 ที่เดียว


และทั้งหมดนี้ก็คือเว็บขายของออนไลน์ที่ Page365 รวบรวมมาแบ่งปันให้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ได้ทำความรู้จักกันค่ะ เอาเป็นว่าจะเลือกลงขายสินค้ากับเว็บไซต์ไหนก็อย่าลืมศึกษากฎระเบียบต่าง ๆ ให้ละเอียดด้วยนะคะ และอย่าลืมอัพเดทกฎระเบียบของแต่ละเว็บอยู่ตลอดเวลา จะได้เป็นช่องทางทำเงินไปนาน ๆ แต่อย่าลืมอีกช่องทางที่ขาดไม่ได้เลยคือเว็บไซต์ขายของออนไลน์ของตัวเอง ช่องทางขายที่มั่นคง มีอิสระในการทำการตลาด

ข้อดีของการมีเว็บไซต์ของตัวเอง

  1. ลูกค้าค้นหาสินค้าหรือค้นหาเว็บไซต์ขายของออนไลน์ผ่าน Google ได้เอง

  2. ไม่ต้องกลัวค่าโปรโมทจะเพิ่มขึ้น เพราะไม่ต้องยิงโฆษณา ไม่ต้องบรอดแคสต์ข้อความ

  3. จะเพจปลิวหรือ Line หาย ก็ไม่ต้องกลัวเพราะเรามีช่องทางเว็บไซต์ขายของออนไลน์รองรับการขายอยู่ตลอด

  4. ข้อมูลลูกค้าอยู่บนเว็บไซต์ของคุณ โดยมีคุณเป็นเจ้าของข้อมูลนั้น

  5. ทำการตลาดบนเว็บไซต์ได้เอง

อย่างนี้แล้วคุณยังอยากฝากธุรกิจของคุณไว้บน Platform อื่นอยู่หรือเปล่า? เริ่มสร้างเว็บไซต์ขายออนไลน์ของคุณกับ Page365 Store ตั้งแต่ตอนนี้เลย! 

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?