เทรนด์สินค้าขายดีปี 2024 รู้ไว้ขายดีแน่นอน

Page365 เทรนด์สินค้าขายดี

ขายของออนไลน์อาชีพยอดฮิต ไม่ต้องเช่าหน้าร้าน ไม่ต้องลงทุนเยอะ มีช่องทางขายหลายแพลตฟอร์มให้เลือกใช้ขายสินค้าออนไลน์ ในปี 2024 ผลสำรวจหลายแห่งยืนยันว่าตลาดขายของออนไลน์ในเมืองไทยยังเติบโตต่อได้อีก ใครที่กำลังสนใจอยากเป็นแม่ค้าออนไลน์ หรือขายอยู่แล้วก็ควรอัพเดทเทรนด์สินค้าขายดีไว้นะคะ รู้ไว้ขายดีแน่นอนค่ะ

วันนี้พิมเพลินมาพร้อมกับเทรนด์สินค้าขายดีประจำปี 2024 ให้เป็นไอเดียช่วยหาสินค้าไปขายออนไลน์กันค่ะ

1. สินค้าขายดี เสื้อผ้าแฟชั่น

 
Page365-สินค้าขายดี-ขายเสื้อผ้าแฟชั่น.jpg
 

สินค้าขายดีตลอดกาลคือ สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นต่าง ๆ กลุ่มสินค้าแฟชั่นจะเปลี่ยนเทรนด์ไปทุกปี ผู้นำแฟชั่นส่วนใหญ่คือศิลปิน ดารา ผู้มีชื่อเสียง ดังนั้นสินค้าขายดีในตลาดเสื้อผ้าก็จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตามเทรนด์นั้นเอง สินค้าขายดีอีกแบบก็คือ สินค้าเฉพาะกลุ่ม เช่น ชุดคลุมท้องสำหรับแม่ลูกอ่อน ชุดเดรสสำหรับงานแต่งงาน หรือจะหยิบสินค้าที่ขายดีตามฤดูกาล เช่น สินค้าขายดีหน้าร้อน ก็คือ ชุดว่ายน้ำ ก็ขายดีไม่แพ้กันเลยค่ะ

คุณอาจต้องการข้อมูลเพิ่มเติม : พิกัดขุมทรัพย์เสื้อผ้าขายส่ง

2. สินค้าขายดี เครื่องสำอาง ความงาม

ในปัจจุบันไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็มีความสนใจเกี่ยวกับความสวยความงามเพิ่มขึ้น เรียกได้ว่าหลายคนเริ่มดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ดังนั้น กลุ่มเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงาม เช่น แป้งพัฟ ครีมกันแดด ลิปสติก ครีมบำรุงผิว ก็ขายดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ยิ่งการขายออนไลน์สะดวกมากขึ้นไปสินค้ากลุ่มนี้ก็มีแนวโน้มจะขายดีขึ้นไปอย่างแน่นอนค่ะ

คุณอาจต้องการข้อมูลเพิ่มเติม : แหล่งขายส่งเครื่องสำอาง

3. สินค้าขายดี อุปกรณ์กีฬา ฟิตเนส

 
Page365-สินค้าขายดี-อุปกรณ์กีฬา-ฟิตเนส.jpg
 

เทรนด์รักสุขภาพ เป็นเทรนด์ที่มาแรงตั้งแต่ปีที่มาจนถึงตอนนี้ค่ะ คนเริ่มสนใจสุขภาพมากขึ้น จะเห็นได้ว่าแทบทุกห้างสรรพสินค้ามีฟิตเนสเปิดให้บริการ หมายความว่าสถานที่ออกกำลังกายยังเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ ดังนั้นเทรนด์สินค้าออกกำลังกาย อุปกรณ์กีฬา ก็จะขายดีขึ้นไปตามความต้องการสุขภาพดีของคนยุคนี้อย่างแน่นอนค่ะ

นอกจากอุปกรณ์กีฬาแล้วสินค้าขายดีในกลุ่มนี้ยังรวมไปถึงอาหารคลีน อาหารไขมันต่ำ สำหรับสายรักสุขภาพอีกด้วยค่ะ

เทคนิคขายสินค้าของหมวดอุปกรณ์กีฬาคือ ต้องเน้นไปที่วัสดุ การใช้งาน ของอุปกรณ์ กันน้ำ กันฝุ่น ตามประเภทการใช้งานของแต่ละกีฬา

4. สินค้าขายดี อุปกรณ์โทรศัพท์ it gadget

โทรศัพท์มือถือเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ของผู้คนในยุคนี้แล้วค่ะ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์ Gadget ต่าง ๆ เหล่านี้เป็นสินค้าของมันต้องมี สินค้าขายดีในกลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง ฟิล์มติดหน้าจอ เคสโทรศัพท์ สายชาร์จ เหล่านี้ก็คือของจำเป็นที่ต้องใช้งานคู่กับโทรศัพท์ตลอด ดังนั้นสินค้ากลุ่มนี้ก็ยังจะเป็นสินค้าขายดีในปี 2024 ต่อไป

เทคนิคขายสินค้าที่สำคัญของสินค้าเหล่านี้คือต้องช่วยให้สะดวกสบายขึ้น มีรีวิวประกับการตัดสินใจ จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นค่ะ

5. สินค้าขายดี อุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์

 
Page365-สินค้าขายดี-อุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้าน-เฟอร์นิเจอร์
 

สินค้าขายดีที่เป็นกำลังเป็นเทรนด์อยู่คืออุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้าน และต้องเป็นสินค้าที่ช่วยประหยัดพื้นที่ ใช้สอยได้คุ้มค่า และราคาไม่แพง สินค้าขายดีในกลุ่มอุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้าน ได้แก่ โซฟา ชั้นเก็บของ วอลเปเปอร์ เป็นต้น อีกหมวดสินค้าขายดี ของใช้ภายในครัวเรือน ก็อยู่ในเทรนด์ขายดีเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะรับสินค้าจากจีนมาขาย หรือติดต่อโรงงานเฟอร์นิเจอร์ รับทำตามออเดอร์ของลูกค้าแต่ละคน ก็เป็นกลุ่มสินค้าขายดีที่กำไรงามค่ะ


ทั้งหมดนี้ก็คือเทรนด์สินค้าขายดีประจำปี 2024 เป็นไอเดียไว้เลือกหาสินค้ามาขายกันค่ะ พิมเพลินหวังว่าแม่ค้าออนไลน์ทุกคนจะขายดิบขายดีกันทุกคนเลยค่ะ จัดการออเดอร์ให้เป็นระบบกับบิลออนไลน์กับ Page365 ได้นะคะ :)


หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?