รวมของน่าขาย หาได้ใน “ตลาดนัดจตุจักร” ซื้อไปขายต่อ ได้กำไรดี

BN ตลาดนัดจตุจักร.png

ขายของออนไลน์ขายอะไรดี? อยากได้ของขายฮิป ๆ แบบไม่เหมือนใคร ต้องหาแหล่งที่ไหน? ถ้าคิดอะไรไม่ออก ให้คิดถึง “ตลาดนัดจตุจักร” ค่ะ แหล่งช้อปปิ้งใจกลางกรุง ที่ยิ่งซื้อเยอะยิ่งได้ราคาถูก อีกหนึ่งแหล่งของขายส่งของพ่อค้า แม่ค้าที่หาสินค้าไปขายต่อ ทั้งแบบขายหน้าร้าน ขายของออนไลน์ เพราะมีขายแทบทุกอย่าง! ว่าแต่...ตลาดนัดจตุจักรมีของอะไรน่าขาย ซื้อไปขายต่อแล้วได้กำไรดีบ้าง วันนี้พิมเพลินได้รวบรวม และคัดเลือกมาให้แล้วค่ะ

  1. ตลาดนัดจตุจักร แหล่งเสื้อผ้าขายส่ง

ภาพจาก : www.punpro.com

ภาพจาก : www.punpro.com

ถ้ามองหาแหล่งขายเสื้อผ้าราคาส่ง โดยเฉพาะเสื้อผ้าแนวฮิป ๆ สวย ๆ สไตล์มินิมอลแล้วล่ะก็ พ่อค้า แม่ค้าเกือบทุกคนจะยกให้ตลาดนัดจตุจักร หรือ JJ เป็นอันดับแรกที่คิดถึงค่ะ เพราะที่นี่มีเสื้อผ้าหลายแบบหลายแนวให้ได้มารับไปขายต่อ ยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งได้ราคาที่ถูกแสนถูก โดยเฉพาะตลาดนัดกลางคืนที่เปิดทุกคืนวันศุกร์ เพราะเสื้อผ้าจะราคาถูกเป็นพิเศษ แถมไม่ร้อนเหมือนตอนกลางวันด้วยค่ะ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:00 - 03:00 น.

Tips : แจกพิกัดขุมทรัพย์เสื้อผ้าราคาส่ง สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์

2. ตลาดนัดจตุจักร ตลาดต้นไม้ แหล่งขายความร่มรื่นและอุปกรณ์จัดสวน

ภาพจาก : www.facebook.com/ตลาดต้นไม้จตุจักร

ภาพจาก : www.facebook.com/ตลาดต้นไม้จตุจักร

ปัจจุบันนี้ใคร ๆ ก็อยากมีพื้นที่สีเขียวเป็นของตัวเองค่ะ และติดเทรนด์อย่างไม่มีเสื่อมคลาย ว่าที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ท่านไหน ที่อยากขายต้นไม้ หรือของตกแต่งสวน แต่ไม่อยากขับรถออกนอกตัวเมือง ที่จตุจักรจะมีตลาดต้นไม้อยู่ค่ะ ซึ่งจะเปิดขายกันทุกวันอังคาร - พฤหัสบดี มีขายกันตั้งแต่ต้นไม้ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ไม้ดอก ไม้ประดับ แคคตัส (Cactus) รวมถึงกระถางปลูกต้นไม้ดีไซน์สวย ๆ และอุปกรณ์ตกแต่งสวนในราคาที่มีตั้งแต่หลักสิบขึ้นไป โดยส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่ผู้ผลิตตัวจริงจากทั่วประเทศมาเปิดขายเองค่ะ เพราะฉะนั้น!! แม่ค้าออนไลน์สายธรรมชาติที่อยากรับต้นไม้ไปขายต่อ มั่นใจได้เลยว่า ได้ต้นไม้ละของตกแต่งในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดแน่นอน

เวลาเปิด - ปิด : 

อังคาร (ตลาดต้นไม้กลางคืน)  เวลา 15:00 - 23:00 น.

พุทธ - พฤหัสบดี เวลา 05:30 - 18:00 น.

Tips & Trick : ช่วงเวลาทองของการเลือกต้นไม้ในตลาดนัดจตุจักรไปขายต่อ จะเป็นช่วงหัวค่ำของวันอังคารค่ะ เพราะจะมีต้นไม้ให้เลือกเต็มทุกร้าน แต่ถ้าอยากได้พันธ์ุที่หายากต้องมาตั้งแต่ช่วงเย็น ๆ ค่ะ

3. ตลาดนัดจตุจักร มีจาน-ชามเซรามิก ขายแบบราคาส่งด้วยนะ

ภาพจาก : www.facebook.com/joy.and.benz.ceramic

ภาพจาก : www.facebook.com/joy.and.benz.ceramic

สงสัยกันไหมคะว่า พวกจานชามเซรามิกสวยลวดลายสวย ๆ รูปทรงแปลก ๆ ที่ขายออนไลน์อยู่ตาม Facebook, Instagram เขาไปรับมาจากที่ไหนกัน? ส่วนหนึ่งก็มาจากตลาดนัดจตุจักรเนี่ยแหละค่ะ นอกจากเสื้อผ้า ของกิน ต้นไม้ จิปาถะแล้ว จตุจักรยังมีร้านขายจานชามเซรามิก อยู่หลายร้านมาก ๆ ทั้งในโซนตลาดและในห้าง มีตั้งแต่ราคาถูกในราคาหลักสิบต้น ๆ ไปจนถึงหลักพรีเมียม แถมยิ่งซื้อเยอะ ราคาก็ยิ่งถูกลง เผลอ ๆ บางร้านคิดให้ในราคาขายส่งด้วยนะคะ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์คนไหนที่อยากหาจานชามเซรามิกไปขายบนร้านค้าออนไลน์ ตลาดนักจตุจักรนี่แหละค่ะ สะดวกสุด มีครบตามต้องการ

เวลาเปิด - ปิด :

โซนตลาดนัดจตุจักร : เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09:00 - 18:00 น.

โซนศูนย์การค้า Mixt Chatuchak : เปิดทุกวัน เวลา 10:00 - 20:00 น.

4. เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน

ภาพจาก : www.mixtchatuchak.com

ภาพจาก : www.mixtchatuchak.com

เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน ก็เป็นสินค้าน่าขายที่หาได้ในตลาดนัดจตุจักรค่ะ แถมมีหลายร้าน หลายแบบ ให้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ได้เลือกซื้อหรือรับไปขายต่อ ไม่ว่าจะเป็นของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ, สไตล์โมเดิร์น ของใช้ Handmade ฯลฯ ในราคาประหยัดต้นทุน ซื้อหรือรับไปขายต่อก็ได้กำไร ก็สามารถมาหาซื้อไปขายต่อได้ที่ตลาดนัดจตุจักรค่ะ ซึ่งมีทั้งในตัวฝั่งตลาดนัดและในโซนศูนย์การค้า Mixt Chatuchak ค่าาา

เวลาเปิด - ปิด : 

โซนตลาดนัดจตุจักร : เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09:00 - 18:00 น.

โซนศูนย์การค้า Mixt Chatuchak : เปิดทุกวัน เวลา 10:00 - 20:00 น.

โซนต่าง ๆ ของตลาดจตุจักร ภาพจาก : www.mixtchatuchak.com

โซนต่าง ๆ ของตลาดจตุจักร ภาพจาก : www.mixtchatuchak.com

และนี่ก็คือ “สินค้าน่าซื้อไปขายต่อทางออนไลน์ หาได้จากตลาดนัดจตุจักร” ที่พิมเพลินได้รวบรวมและคัดมาแล้วว่าขายได้ ขายดี เทรนด์ไม่ตก แถมได้กำไรดีค่ะ เมื่อได้สินค้ามาขายในช่องทางออนไลน์แล้ว ต้องไม่ลืมที่จะหาเครื่องมือที่ช่วยจัดการระบบหลังบ้าน ครอบคลุมทั้งรวมแชททุกโซเชียล, จัดการสต๊อก จนถึงขั้นตอนจัดส่ง เข้ามาเป็นตัวช่วยเสริมด้วยนะคะ เพื่อที่ให้ทุกการขายของร้านค้าออนไลน์เป็นไปได้อย่างราบรื่นทุกขั้นตอนอย่างไม่มีสะดุดหากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?