ขายอะไรดี รวมไอเดียสินค้าน่าขายออนไลน์

Page365 - ขายอะไรดี ?

สิ่งสำคัญก่อนการเปิดร้านออนไลน์ คือ เราต้องเลือกสินค้าที่นำมาขายให้ถูก และเหมาะกับจริตของคนซื้อออนไลน์ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกขายอะไร อย่าลืมคิดถึงราคาต้นทุนและกำไรที่จะได้รับ เพราะการขายของออนไลน์มีการตัดราคากันอยู่บ่อยครั้ง ทางที่ดีที่สุด คุณควรเริ่มด้วยสินค้าที่มีราคาต้นทุนต่ำ หากคิดไม่ออกว่าควรขายอะไรดี พิมเพลินก็ไม่พลาดที่จะเก็บไอเดียสินค้าน่าขายมาฝาก

  • ขายอะไรดี? ขายสินค้ากำไรเยอะสิ ถ้ายังไม่รู้ว่าขายอะไรดี สินค้าที่ได้กำไรเยอะน่ามองเป็นอันดับแรกเลยค่ะ เช่น เสื้อผ้า แว่นตา เครื่องสำอางค์ หรือครีมบำรุงผิว เพราะสินค้าเหล่านี้ ต้นทุกต่อชิ้นต่ำมาก ยิ่งซื้อเหมาโหลหรือสั่งจำนวนเยอะๆ มาสต็อกไว้ยิ่งได้ต้นทุนถูก

  • ขายอะไรดี? สินค้าที่คนชอบซื้อออนไลน์ไง อีกประเภทสินค้าที่น่าสนใจ ลองนึกถึงสินค้าที่ลูกค้าชอบซื้อออนไลน์ดูนะคะ เช่น สินค้าแฟชั่น สุขภาพความงาม อุปกรณ์ไอที แพ็กเกจทัวร์หรือสินค้าเกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งสินค้าตกแต่งบ้าน ที่ซื้อไม่มีวันจบ ต้องตามรุ่น ตามแบบ ตามเทรนด์ กระตุ้นความอยากได้ด้วยความสวยความงาม สินค้าบางตัวแม้กำไรต่อชิ้นจะไม่มากมาย แต่ถ้าเราขายเน้นจำนวน บวกกำไรกันแล้ว เป็นกอบเป็นกำได้เลยนะคะ

  • ขายอะไรดี? สินค้าคู่แข่งน้อยก็น่าสน เช่น สินค้าทำมือ ของเก่า ของหายาก ที่เป็นสินค้าเฉพาะกลุ่ม สินค้าประเภทนี้จัดว่าเป็นสินค้ากำไรงาม ขายแบบไม่เน้นปริมาณ แต่กำไรต่อชิ้นนั้นดีมากๆ แถมไม่ต้องทำการตลาดแข่งกับคู่แข่งเยอะอีกด้วย เน้นขายสบายๆ ไม่ต้องสต็อกของ ไม่ต้องเร่งระบายของ

และนี่คือไอเดียสำหรับใครที่ยังคิดไม่อยากว่าขายอะไรดี ลองนั่งนึกกันดูนะคะว่าเราอยากขายสินค้าประเภทไหน

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?