รวมไอเดียขายของขวัญออนไลน์ ขายได้ขายดีทุกเทศกาล!

Page365 ไอเดีย ขายของขวัญออนไลน์.png

ขายของขวัญออนไลน์ หนึ่งอาชีพน่าสนใจ ใคร ๆ ก็ขายได้ แถมยังสามารถหาสินค้ามาขายเป็นของขวัญได้มากมาย ขายได้ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญวันครบรอบ ของขวัญรับปริญญา ยิ่งมีโซเชียลอย่าง Facebook, Instagram อยู่ในมือยิ่งเปิดโอกาสการขายมากขึ้นด้วยนะคะ

สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากจะขายของขวัญออนไลน์ แต่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี สินค้าแบบไหนอะไรน่าขาย วันนี้พิมเพลินมีลิสต์สินค้า ไว้เป็นไอเดียในการทำธุรกิจขายของขวัญออนไลน์ พร้อมทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากกันค่ะ ^^


1. ขายของขวัญออนไลน์ ขายอะไรดี : ขายเครื่องประดับ Accessories

ภาพจาก : IG ร้าน button.store

ภาพจาก : IG ร้าน button.store

เครื่องประดับต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ ต่างหู กำไล นาฬิกาข้อมือ ล้วนเป็นสินค้าที่สามารถนำมาจำหน่ายขายเป็นของขวัญได้แบบง่าย ๆ เลยละค่ะ จัดว่าเป็นของขวัญสายแฟ ขายได้ทุกโอกาส ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นของขวัญเกิด ของขวัญวันครบรอบ ฯลฯ ยิ่งถ้าเป็นเครื่องประดับที่สั่งทำ สามารถเขียนชื่อตัวเองลงไปได้ จะยิ่งเพิ่มมูลค่าให้สินค้า ของขวัญชิ้นนั้นน่าซื้อมากยิ่งขึ้นด้วยนะคะ

Tips & Trick : ขายของขวัญออนไลน์ประเภทเครื่องประดับ Accessories แม่ค้าออนไลน์ต้องให้ความสนใจเรื่องภาพสินค้าค่ะ ลองใช้ภาพสินค้าที่มีนางแบบใส่สินค้าเครื่องประดับชิ้นนั้น ๆ อยู่ เพื่อลูกค้าจะได้เห็นภาพที่ชัดขึ้นว่าเวลาที่ลูกค้าใส่เครื่องประดับจริง ๆ จะเป็นยังไง หรืออีกวิธีนึงก็คือ ถ่ายภาพสินค้าที่อยู่ในกล่องบรรจุภัณฑ์หรือแพคเกจสินค้า จะช่วยให้รูปสินค้าของเรามีความสวย หรู ดูน่าซื้อค่ะ2. ขายของขวัญออนไลน์ ขายอะไรดี : ของขวัญแปลก ๆ 

page365-ขายขวัญออนไลน์-ของขวัญแปลกๆ.png

ขายของขวัญแบบธรรมดา ๆ อาจไม่เป็นที่จดจำค่ะ ลองหาสินค้าแปลก ๆ ไม่ซ้ำใครมาขายเป็นของขวัญออนไลน์ดูค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำดีไซน์แปลก ๆ, เครื่องจ่ายขนม ของขวัญฮา ๆ หรือไอเทมอะไรก็ตามที่ดูแล้วไม่เหมือนใคร สินค้าพวกนี้ก็สามารถพลิกแพลงมาเป็นของขวัญที่ลูกค้าต้องการจะซื้อได้เช่นกันค่ะ ซึ่งสินค้าเหล่านี้ แม่ค้าออนไลน์สามารถหาสินค้าของขวัญออนไลน์แปลก ๆ ได้ที่เว็บสั่งของจากจีนหรือต่างประเทศค่ะ เพราะจะมีสินค้าแปลกๆ เพียบ แถมราคาต้นทุนสินค้าไม่สูงด้วยค่ะ3. ขายของขวัญออนไลน์ ขายอะไรดี : ขายของขวัญแฮนด์เมด งาน DIY

ภาพจาก: IG ร้าน photofoto.shop

ภาพจาก: IG ร้าน photofoto.shop

พ่อค้า - แม่ค้าออนไลน์ท่านไหนที่มีสกิลงานฝีมือ ความครีเอทเป็นเลิศ! ขายของขวัญออนไลน์ที่เป็นสินค้าแฮนด์แมด งาน D.I.Y ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดสีน้ำ, Photobook, ของตกแต่งจุกจิก งานประดิษฐ์ ชิ้นนี้ชิ้นเดียวไม่ซ้ำใคร ลูกค้าจะชื่นชอบมากเป็นพิเศษค่ะ เพราะลูกค้ากลุ่มนี้จะต้องการของขวัญเก๋ ๆ ที่ไม่ซ้ำใครไปมอบให้กับคนสำคัญ ส่วนผู้รับของขวัญก็แฮปปี้และรู้สึกพิเศษค่ะ เพียงแค่คุณจะต้องจะนำสินค้าที่ทำขึ้นมาโพสต์ลงใน Facebook หรือ Instagram เพื่อโชว์ผลงานและเป็นการเช็กเรตติ้งไปในตัวค่ะ แถมสินค้างานแฮนด์เมดยังเป็นสินค้าของขวัญที่ขายได้ทุกเทศกาลทั้ง ของขวัญรับปริญญา ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันครบรอบ ยังไงลูกค้าก็เข้ามาไม่ขาดสายแน่นอน!

Tips: วิธีสมัคร IG ขายของ พร้อมเทคนิคขายยังไงให้ปัง4. ขายของขวัญออนไลน์ ขายอะไรดี : ขายเครื่องหอมระเหย

ภาพจาก: IG ร้าน lalaistudio

ภาพจาก: IG ร้าน lalaistudio

เครื่องหอมละเลยกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปีนี้นะคะ และก็เหมาะอย่างมากที่จะนำมาเป็นของขวัญขายทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น เทียมหอม น้ำมันอโรม่า น้ำมันหอมระเหย ก้านไม้หอมอโรม่า ฯลฯ ล้วนเป็นสินค้าที่มีคนค้นหาและสั่งซื้อทางออนไลน์เป็นมากค่ะ บางคนก็ไม่ได้เพียงแค่ซื้อไว้ประดับห้องหรือใช้เองเพียงอย่าง แต่ยังหาซื้อสินค้าเหล่านี่เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญค่ะ เครื่องหอมระเหยต่าง ๆ จึงเป็นเทรนด์สินค้าน่าขาย ไม่ว่าจะทำขายเอง หรือรับมาขายต่อก็สร้างได้รายให้กับคุณแม่ค้าออนไลน์ แถมขายได้ทุกเทศกาลด้วย ^^

และนี่ก็คือไอเดียสินค้าที่จะนำมาขายเป็นของขวัญออนไลน์ที่พิมเพลินนำมาฝากกันค่ะ นี่เป็นเพียงแค่ไอเดียเล็กน้อย ๆ เท่านั้นนะคะ เพราะในความเป็นจริง สินค้าทุกอย่าง พ่อค้า - แม่ค้าสามารถนำมาพลิกแพลงขายเป็นของขวัญทางออนไลน์ได้ทั้งนั้นค่ะ อ้อ! ที่สำคัญค่ะ ถ้าขายสินค้าออนไลน์ ของขวัญออนไลน์บนโซเชียลไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram อย่าลืมใช้เครื่องหมายแฮชแท็ก (#) บอกว่าเราขายอะไร เช่น #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญแฮนด์แมด เพราะเวลาลูกค้าเสิร์ซหาสินค้าเขาจะได้เจอสินค้าของขวัญออนไลน์ที่เรากำลังขายอยู่ และก็เข้ามาดูสินค้าเพิ่มเติมในร้านค้าของเราค่ะ

และถ้าขายของออนไลน์บนหลายช่องทางโซเชียล อย่าลืมมองหาเครื่องมือจัดการระบบหลังบ้าน สำหรับร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร ที่ช่วยรวมแชท เปิดบิลออนไลน์ จัดการสต๊อก จนถึงขั้นตอนจัดส่ง อย่าลืมให้ Page365 ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ มาเป็นผู้ช่วยจัดการหลังร้านค้าออนไลน์ของคุณนะคะ ^^

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?