รวมเว็บสั่งของจากจีนมาขายต่อ ฉบับแม่ค้าออนไลน์

Page365 รวมเว็บสั่งของจากจีนมาขายต่อ ฉบับร้านค้าออนไลน์.png

อยากขายของออนไลน์ อยากสั่งของจากต่างประเทศมาขายต่อ แต่ไม่รู้ว่าจะสั่งของจากที่ไหนดี “เว็บสั่งของจากจีน” เป็นคำตอบที่ดีสำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการหาสินค้าต้นทุนราคาถูกมาขายต่อ สร้างกำไรได้เยอะ พิมเพลินรวบรวมลิสต์เว็บสั่งของจากจีน แอพสั่งของจากจีน สั่งง่าย ราคาถูก คุ้มค่ากับการกดสั่งซื้อ ไว้ให้พ่อค้า - แม่ค้าออนไลน์ในบทความนี้แล้วค่าาาา


เว็บสั่งของจากจีน : Alibaba 

Page365-เว็บสั่งของจากจีน-Alibaba.png


Alibaba เว็บสั่งของจากจีน ที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องรู้จัก เป็นทั้งเว็บและแอพขายของจากจีนที่เน้นขายส่งโดยเฉพาะ เหมาะกับพ่อค้า - แม่ค้าออนไลน์ที่เน้นสั่งซื้อของจากจีนจำนวนมาก ๆ ยิ่งสั่งมาก ราคายิ่งถูกลง ส่วนสินค้าก็มีให้เลือกหลายหมวดหมู่ตั้งแต่ เสื้อผ้า รองเท้า สินค้า IT อุปกรณ์แต่งบ้านและสวน ฯลฯ โดยแต่ละร้านจะกำหนดจำนวนสินค้าขั้นต่ำเอาไว้ต้องซื้อกี่ชิ้น ส่วนใหญ่จะเป็นซัพพลายเออร์จากจีน (แต่ก็ยังมีผู้ขายจากต่างประเทศให้เลือกเหมือนกันค่ะ) ส่วนใครที่กังวลในเรื่องของภาษาล่ะก็ Alibaba มีภาษาไทยและอังกฤษรองรับ รวมไปถึงค่าสกุลเงินด้วยนะคะ แม่ค้าออนไลน์คนไหนที่เน้นสั่งของมาขายต่อในปริมาณมาก ๆ แนะนำเข้า Alibaba เว็บไซต์ขายสินค้าที่ใหญ่สุดในจีนได้เลยค่ะ เว็บสั่งของจากจีน : Aliexpress

Page365-เว็บสั่งของจากจีน-Aliexpress.png

ถ้าเว็บสั่งของจากจีนอย่าง Alibaba คือแหล่งขายส่งเจ้าใหญ่ของจีน  “Aliexpress” ก็คือแหล่งรวมร้านขายปลีกเน้นขายแบบเป็นชิ้น เป็นเว็บและแอพช้อปปิ้งออนไลน์จากจีนที่ฮิตมาก ๆ ที่คนทั่วโลกนิยมสั่งซื้อของออนไลน์กัน เพราะมีสินค้ากว่าล้านรายการให้เลือกซื้อมากมายในราคาย่อมเยา ตั้งแต่เสื้อผ้าจนถึงของใช้เบ็ดเตล็ด แถมความดีงามอยู่ตรงที่ หลายรายการสินค้ามีจัดส่งฟรีในไทยอีกด้วย! แม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาเว็บหรือแอพสั่งของจากจีนมาขายต่อแบบได้กำไรงาม ๆ ซื้อแบบคละชิ้นได้ละก็ Aliexpress เลยค่ะ^^


เว็บสั่งของจากจีน : Taobao

Page365-เว็บสั่งของจากจีน-Taobao.png

Taobao เว็บและแอพสั่งของจากจีนยอดฮิตของคนไทย และเป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าแรก ๆ ในจีนที่ขายสินค้าปลีก แถมราคาสินค้าก็แสนถูก เพราะผู้ซื้อสามารถซื้อสินค้าได้จากเจ้าของสินค้าได้โดยตรงไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง สินค้ามีให้เลือกหลากหลายทั้งสินค้าแบรนด์ สินค้าท้องถิ่น ของจุกจิก ที่นี่มีครบ! หากใครที่ต้องการสินค้าน่ารัก ๆ ของจุกจิก สินค้าอินเทรนด์ ที่ราคาไม่แพงมาก Taobao ก็ถือว่าเป็นเว็บส่งของจากจีนอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับแม่ค้าออนไลน์ค่ะ

Tips & Trick : เนื่องจาก Taobao ไม่มีภาษาอังกฤษรองรับ และเป็นภาษาจีนล้วน ๆ ในเมื่อเราไม่สันทัดถนัดภาษาจีน พิมเพลินแนะนำเพื่อนสายภาษาอย่าง Google Translate โดยเลือกการแปลให้เป็นภาษาจีนกลาง (Chinese Simplified) หรือหาเว็บแปลภาษามาเป็นตัวช่วยค่ะ เท่านี้เราก็สั่งสินค้าจากจีนได้แบบไม่สะดุดแล้ววว

เว็บสั่งของจากจีน : Tmall

Page365-เว็บสั่งของจากจีน-Tmall.png

เว็บสั่งของจากจีน Tmall ที่มีมาสคอตเป็นน้องแมวดำ เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์เครือเดียวกับ Taobao ค่ะ แต่จะเน้นเป็นสินค้าแบรนด์พรีเมียมและเป็นกลุ่มสินค้ามีลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ รายการสินค้าใน Tmall จึงจะมีราคาสูงกว่านิดนึง หากแม่ค้าออนไลน์สั่งของจากที่นี้เพื่อนำมาขายต่อก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าได้สินค้ามีคุณภาพแถมราคาดีแน่นอนค่ะ

คุณอาจสนใจสิ่งนี้ : คัมภีร์วิธีสั่งของจากจีน ผ่าน Taobao และ Tmall

เว็บสั่งของจากจีน : 1688

Page365-เว็บสั่งของจากจีน-1688.png

1668 เว็บไซต์ E-marketplace เน้นขายส่งอีกเจ้าที่แม่ค้าออนไลน์ต้องรู้จักเอาไว้ถ้าอยากหาสินค้าจากจีนมาขายต่อ เป็นเว็บและแอพสั่งของจากจีนในเครือของอาลีบาบาที่มีสินค้าทุกประเภทตั้งแต่ เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน ฯลฯ ยิ่งสั่งในปริมาณเยอะ ๆ ยิ่งได้ราคาถูก แถมคุณภาพและราคาค่อนข้างสูสีกับ Taobao ค่ะ

เว็บสั่งของจากจีน : Banggood

Page365-เว็บสั่งของจากจีน-Banggood.png

Banggood อีกหนึ่งเว็บสั่งของจากจีนและแอพสั่งของจากจีนแต่ได้คุณภาพระดับโลกพอ ๆ กับ Aliexpress ค่ะ เพราะมีหลากหลายภาษา ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลถ้าไม่ถนัดภาษาจีน และรายการสินค้าต่าง ๆ ภายในเว็บฯ ก็มีหลายหมวดหมู่ ราคาถูก สั่งซื้อง่ายโดยไม่ต้องผ่านบริการชิปปิ้ง และยังมีบริการชำระเงินปลายทางแม้จะสั่งจากต่างประเทศก็ตามค่ะ

แอพสั่งของจากจีน : Pinduoduo

Page365-เว็บสั่งของจากจีน-Pinduoduo.png

ปิดท้ายกับ Pinduoduo (พินตัวตัว) แอพสั่งของจากจีนน้องใหม่ที่ได้รับการลงทุนจากเทนเซนต์ (Tencent) และกำลังเป็นที่นิยมมากในจีนค่ะ จุดเด่นของ Pindoudou อยู่ตรงที่เขาเน้นกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อน้อย เปิดให้กลุ่มผู้ซื้อกันเป็นกลุ่ม ๆ ค่ะ และเมื่อรวมกันมาก ๆ ก็จะกลายเป็นสินค้าล็อตใหญ่ ทำให้สามารถซื้อของได้ถูกกว่าเดิม โดยใช้ Social Media อย่าง WeChat หรือ QQ เพื่อให้เพื่อนของเรามาช่วยกดปุ่ม “หั่นราคา” เพื่อให้สินค้าที่เราต้องการจะซื้อมาขายต่อถูกลงกว่าเดิมค่ะ บอกเลยค่ะว่าแอพสั่งของจากจีนตัวนี้ ได้ทั้งของถูก ได้ทั้งความสนุก

ข้อควรรู้ : แอพฯ Pinduoduo ถ้าจะใช้งาน แม่ค้าออนไลน์จะต้องมีแอพฯ Wechat หรือ QQ ด้วยนะคะ

และทั้งหมดนี้คือแหล่งลายแทงเว็บและแอพสั่งของจากจีน ที่แม่ค้าออนไลน์สามารถกดสั่งซื้อสินค้ามาขายต่อแถมได้กำไรดีเพราะมีราคาถูก ที่พิมเพลินคัดสรรมาฝากกันในบทความนี้ให้แม่ค้าออนไลน์ได้ลองไปเลือกสั่งสินค้ามาขายของออนไลน์ต่อค่ะ เมื่อได้สินค้าที่ถูกใจมาเตรียมขายต่อบนร้านค้าของเราแล้ว อย่าลืมมองหาระบบจัดการหลังร้านค้าออนไลน์ที่ครอบคลุมครบทุกฟังก์ชัน อาทิ รวบรวมแชทจากทุกโซเชียล เปิดบิลออนไลน์ได้ทันทีระหว่างแชท และจัดการสต๊อกสินค้า อย่าง Page365 มาเป็นผู้ช่วยจัดการหลังร้านค้าออนไลน์ของคุณนะคะ เพื่อที่คุณจะได้ตอบลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ ปิดการขายเร็ว!

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?