ขนส่งใหม่ Ninja Van ให้บริการจัดส่งพัสดุทั่วไทย

Page365-ninja-van.png

ทำความรู้จักขนส่งใหม่มาแรง Ninja Van "สะดวก รับส่งง่าย ใช้นินจา" ให้บริการโลจิสติกส์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงช่วยจัดการการขนส่งให้ดียิ่งขึ้น มีบริการทั้งรับพัสดุถึงบ้าน แบบไม่มีขั้นต่ำในการเข้ารับ บริการจัดส่งพัสดุวันถัดไป การจัดส่งครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย พร้อมรองรับการใช้งานส่งพัสดุจากทุกขนาดร้านค้าในธุรกิจ E-Commerce

Ninja Van คือใคร?

นินจาแวน คือ ผู้ให้บริการด้านการขนส่งชั้นนำ กำเนิดขึ้นในประเทศสิงค์โปร์และให้บริการโลจิสติกส์ครอบคลุมพื้นที่ทั้งในประเทศไทย พร้อมอีก 7 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยนินจาแวนนั้นเป็นบริษัทขนส่งที่พัฒนาแพลตฟอร์มให้บริการด้านโลจิสติกส์ด้วยตัวเอง ให้บริการด้านการขนส่งผ่านทั้งแอพพลิเคชั่นบนมือถือและบนเว็บไซต์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเข้ามาช่วยจึงทำให้ขนส่งนินจาแวนจัดส่งพัสดุได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจ E-Commerce ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Tips : Page365 เชื่อมต่อระบบจัดการร้านออนไลน์ครบวงจร ปรินท์ แปะ บริการเข้าพัสดุรับถึงหน้าบ้านกับนินจาแวน ให้การขายออนไลน์ของคุณเป็นเรื่องง่าย :)

ส่งพัสดุกับ Ninja Van

นินจาแวนมีบริการจัดส่งพัสดุทั้งการส่งแบบปกติ จะใช้เวลา 1-3 วัน และการส่งแบบภายในวันถัดไป ก่อนจัดส่งพัสดุผู้ใช้งานยังสามารถคำนวณค่าส่งได้ก่อนส่งจริงจากเว็บไซต์ของนินจาแวน ราคาจัดส่งเริ่มต้น 33 บาทเท่านั้น บริการทั้งหมดรองรับการจัดส่งพัสดุได้มากถึง 25 กิโลกรัมและขนาดกล่องพัสดุ กว้าง + ยาว + สูง ไม่เกิน 160 ซม. การจัดส่งพัสดุมีวงเงินประกันสินค้าและผู้ใช้บริการยังสามารถซื้อประกันสินค้าเพิ่มเติมได้ นินจาแวนเปิดให้บริการจัดส่งพัสดุทุกวันจันทร์-เสาร์ (ยกเว้นวันหยุด) โดยมีบริการทั้งหมดดังต่อไปนี้

  1. บริการเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery) : คิดค่าบริการเพิ่มเติม 2% (ยังไม่รวม Vat 7%) โดยคำนวณจากมูลค่าสินค้า ค่าบริการขั้นต่ำเพียง 25 บาทเท่านั้น

  2. Ninja Point : คือจุดรับส่งพัสดุตามสาขาของนินจาแวน และผู้ใช้บริการยังสามารถส่งคืนพัสดุให้กับต้นทางได้ที่ Ninja Point ด้วย

  3. บริการรับพัสดุที่บ้าน : ขณะนี้ให้บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ เท่านั้น โดยรถที่เข้ารับพัสดุจะมีทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์

  4. Ninja Easy : แอพพลิเคชั่นให้บริการขนส่งจำนวนการส่งพัสดุต่อครั้งไม่เกิน 10 ชิ้น โดยจะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปรับพัสดุถึงบ้าน และไม่มีจำนวนพัสดุขั้นต่ำในการเข้ารับ

  5. นัดเวลาเข้ารับพัสดุคืน : หากต้องการส่งพัสดุคืนให้กับต้นทาง ผู้รับสินค้าสามารถกรอกข้อมูลเพื่อเรียกรถจากนินจาแวนเข้ามารับพัสดุเพื่อส่งคืนต้นทางได้

หากผู้ใช้งานทำธุรกิจออนไลน์มีลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ในกทม. นินจาแวนเป็นทางเลือกขนส่งที่ใช้ได้ค่ะ เพราะจัดส่งได้เร็ว ราคาไม่แพง และมี SMS ส่งพัสดุก่อนถึงมือผู้รับ แต่ถ้าลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ต่างจังหวัด ในการจัดส่งปัจจุบันนี้ยังทำการจัดส่งได้ไม่รวดเร็วเท่าที่ควร อย่างไรผู้ใช้งานศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจนะคะ :P

เช็คพัสดุ Ninja Van

ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปเช็คพัสดุได้ที่เว็บไซต์ Ninja Van กรอกรหัสพัสดุและกดติดตามสถานะพัสดุ ระบบของนินจาแวนจะแสดงสถานะพัสดุให้อย่างละเอียดเลยค่ะ

เวลาทำการและช่องทางติดต่อ Ninja Van

  1. โทรศัพท์ : 02-032-1633 ให้บริการวันจันทร์-วันอาทิตย์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 09.00-22.00 น.

  2. Line@ : @ninjavan.th ให้บริการวันจันทร์-เสาร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 9.00-18.00 น.

  3. Facebook : ค้นหาเพจ @ninjavan.th ให้บริการวันจันทร์-เสาร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 09.00-18.00 น.

  4. E-mail : support_th@ninjavan.co ให้บริการวันจันทร์-เสาร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 09.00-19.00 น.

นินจาแวนเป็นบริษัทขนส่งที่ใช้เทคโนโลยีช่วยอำนวยความสะดวกให้การจัดส่งพัสดุเป็นเรื่องง่าย สะดวกมากยิ่งขึ้นกับบริการรับพัสดุถึงบ้านแบบไม่มีขั้นต่ำ และค่าบริการขนส่งพัสดุเป็นมิตรกับคนขายออนไลน์ ขายดีมีออเดอร์เยอะจัดการออเดอร์ได้ทันใจกับบิลออนไลน์จาก Page365 นะคะ ปรินท์จ่าหน้าซอง กี่ออเดอร์ก็แพ็คง่าย ขายคล่องค่ะ

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?