ไอเดียของขวัญสุดประทับใจในวันแม่

1-HO4nnaZ92PMnGFnWQZ6hWQ.jpeg

วันแม่ใกล้เข้ามาแล้ว หลายคนยังคงตามหาของขวัญเพื่อเซอร์ไพรส์ ผู้หญิงที่เรารักสุดหัวใจในวันแม่ปีนี้ ไม่ต้องคิดให้ยากเลยค่ะ หาของใกล้ตัวหรือของที่คุณแม่เราชอบเนี่ยล่ะค่ะเวิร์คสุด หากยังคิดไม่ออกพิมเพลินมีไอเดียมาฝาก

1-14IN0QHPWuRnFGtCyySDvQ.png

IDEA 1 : เวลา

ไม่ต้องคิดไปไหนไกลเลยค่ะ ให้เวลาเนี่ยแหล่ะเวิร์คที่สุด เพราะเมื่อเราเข้าสู่วัยทำงาน เวลาที่เราจะใกล้ชิดท่านก็เริ่มน้อยลง วันแม่ปีนี้ลองปล่อยเบลอเรื่องงาน เรื่องปาร์ตี้กับเพื่อน พาท่านไปทานข้าวนอกบ้าน กอดท่าน กราบเท้าท่านด้วยพวงมาลัยมะลิ หรือนอนหนุนตักให้ท่านลูบหัวเหมือนตอนเราเด็กๆ แค่นี้ท่านก็ปลื้มแล้วค่ะ

ภาพจาก Basketeer

ภาพจาก Basketeer

IDEA 2 : ผลไม้

เป็นธรรมดาของคุณแม่ทุกบ้าน ที่คอยดูแลทั้งสุขภาพตัวเองและทุกคนในครอบครัวค่ะ ฉะนั้นเรื่องผัก ผลไม้คุณแม่ของเราจะชอบมว๊าก ไปตามหาผลไม้สุดโปรดของท่านและนำมาจัดกระเช้าสวยๆ สักกระเช้า แนบการ์ดเกร๋ ๆ พร้อมข้อความบอกรักท่านสักใบ และสวมกอดท่านตอนที่ยื่นกระเช้าให้ สุดยอดของความโรแมนติกคู่แม่ลูกเลยล่ะค่ะ

ภาพจาก goo.gl/If1d65

ภาพจาก goo.gl/If1d65

IDEA 3 : เครื่องครัว

อีกหนึ่งความชอบของคุณแม่เราก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการทำอาหาร แถมสมัยนี้อุปกรณ์เครื่องครัวก็ทันสมัย ทุ่นแรงการทำอาหารให้คุณแม่เราได้มากเลยทีเดียว น่าตา อุปรณ์ก็สวยงาม น่าใช้ เหมาะจะเป็นของขวัญในวันสุดพิเศษนี้มากเลยค่ะ

ภาพจาก starringyou

ภาพจาก starringyou

IDEA 4 : กระเป๋าหรือเครื่องประดับเกร๋ ๆ

เรื่องสวย ๆ งาม ๆ ก็คงไม่มีคุณแม่ท่านไหนที่ไม่ชอบหรอกค่ะ เพราะคุณแม่ก็เป็นผู้หญิงเหมือนกับเรา รักความสวยความงามอันดับ 1 กระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับสวย ๆ เช่น แหวน เข็มกลัด สร้อยคอ สักชิ้นเป็นของแทนใจที่ลูกมอบให้คุณแม่ก็น่ารักดีนะคะ

1-l5SHO9CcSd6huX5zjZQP3w.png

IDEA 5 : ตั๋วท่องเที่ยวพร้อมที่พัก

ทั้งคุณแม่ คุณพ่อ ท่านเหนื่อยมาเยอะแล้วค่ะ ลองใช้โอกาสในวันแม่นี้หาทริปท่องเที่ยวให้ท่านทั้ง 2 ได้ไปท่องเที่ยว พักผ่อน ย้อนวัยกุ๊กกิ๊กแบบหนุ่มสาวดูบ้าง ก็น่ารักไปอีกแบบ แต่ถ้าจะให้ดีหาเวลาว่างและไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวก็จะเพอร์เฟคมากเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญวันหยุดปิดร้านเที่ยวแบบนี้ อย่าลืมตั้งระบบอัตโนมัติไว้ค่อยตอบลูกค้าแทนด้วยนะคะ จะได้พาคุณแม่เที่ยวอย่างสบายใจ

การเลือกของขวัญให้คุณแม่ ไม่ยากหรอกค่ะ เลือกที่ท่านชอบจะดีที่สุด ไม่จำเป็นต้องหาซื้อยากหรือราคาแพง บางครั้งหากคุณมีเวลา ให้ของทำมือหรือของขวัญแฮนด์เมดที่เราทำขึ้นมาเองโดยไม่ต้องไปเสียเงินซื้อ คุณแม่ก็ปลื้มสุด ๆ แล้วค่ะ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตท่านก็คือเราที่เป็นลูกของท่านไงล่ะคะ

 

 

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?

 

logo page365 on blog content.png

ระบบจัดการร้านค้าโซเชียลครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจจากร้านค้าออนไลน์ มากที่สุดในประเทศไทย