10 วิธีปั๊มผู้ติดตาม Facebook ฟรีแบบไม่ผิดกฎ อัปเดต 2024

Page365-increase-page-facebook-like.jpg

ใครที่ซื้อ Like จากเว็บรับปั๊ม Facebook Like ต่าง ๆ รู้ไหมคะว่าเพจที่ปั๊มไลค์มาจะไม่มีความน่าเชื่อถือและมี Engagement ต่ำ นอกจากนั้นยังทำให้เพจปลิว ไลค์หาย ได้ง่ายเพราะเป็นวิธีเพิ่มผู้ติดตามที่ผิดกฎของ Facebook หยุดเสียเงินกับการปั๊มไลค์ Facebook มาเพิ่มผู้ติดตามเพจตั้งแต่วันนี้ด้วย 10 วิธีปั๊ม Facebook Like ฟรี ๆ ทั้งปลอดภัยและไม่ผิดกฎกันค่ะ


 1. รูป Cover ต้องสวยรูป Profile ต้องดี

  เห็นแล้วรู้เลยว่าเราขายอะไร มีเรื่องราวเป็นมาอย่างไร บางคนมีงบประมาณหน่อยอาจจะจ้างทำ Logo ร้านค้าให้เป็นจดจำง่ายขึ้น ทริคเล็กน้อยให้คนรู้จักเรามากขึ้น ต้องใส่ชื่อเพจ ช่องทางติดต่อไว้ทุกภาพ ทำรูปสวย ๆ ไม่เป็น ไม่ต้องกังวลถ้าคุณรู้จักกับเว็บแต่งรูป CANVA หรือสร้าง QR Code แปะลงไปที่รูป Cover หรือรูป Profile บนเพจ ได้เลยจ้า ยิ่งรูปสวยโดนเด่นโดนใจยิ่งเพิ่มผู้ติดตาม Facebook ได้ง่าย


 2. Content ต้องดี มีคุณภาพ

  Content คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น Content ที่สร้างขึ้นมาเอง แชร์มาจากเพจอื่นที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการของเราก็ได้เช่นกัน Content ที่ดีจะทำให้ผู้ติดตามเพจมี Engagement กับโพสต์มากขึ้น อย่าลืมศึกษาโพสต์เพจเวลาไหนดีที่สุดนะคะ ปั๊มผู้ติดตามเพจได้ฟรีจากคนที่สนใจแชร์เรื่องราวเดียวกันกับเรา


 3. โพสต์ให้สม่ำเสมอด้วยกฎ 70/20/10

  การโพสต์เพจ Facebook อย่างสม่ำเสมอเป็นการบอกลูกค้าไปในตัวว่าร้านออนไลน์ยังขายหรือให้บริการอยู่นะ ด้วยกฎ 70/20/10 จาก SnapRetail

  • 70% จากโพสต์ทั้งหมด โพสต์สิ่งที่เป็นประโยชน์กับผู้ติดตาม

  • 20% จากโพสต์ทั้งหมด แชร์ Content จากเพจอื่นหรือเว็บไซต์ต่าง ๆ

  • 10% จากโพสต์ทั้งหมด ใช้เพื่อการขายสินค้าหรือบริการจากเรา

  คนที่ผ่านเข้ามาจะได้รู้ว่าเพจ Facebook มีความเคลื่อนไหว มีอะไรให้ติดตามแน่นอน ลองคิดดูว่าถ้าเป็นเราผ่านเข้าไปเพจอื่น แล้วเพจ Facebook ที่เราเข้าไปนั้นขายของอย่างเดียวเลยแล้วเรายังจะอยากติดตามเพจอยู่ไหม?


 4. Pin to top ปักหมุดโพสต์กับ Content คุณภาพที่มี Engagement เยอะ

  สร้างความน่าเชื่อถืออีกระดับกับคนที่ผ่านเข้ามาชมเพจของเรา กับการปักหมุดโพสต์คุณภาพที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของร้านคุณ โพสต์ที่ไลค์ คอมเมนต์ และแชร์เยอะ ใครที่ผ่านเข้ามาเพจเราจะเจอ Pin นี้ที่ใช่ก็จะทำให้เลือกกดติดตามเพจ Facebook เราแน่นอน อย่าลืมตรวจสอบด้วยนะคะว่าปุ่มถูกใจเพจอยู่ในตำแหน่งที่กดได้สะดวกหรือเปล่า


 5. Facebook Live

  ฟีเจอร์ Facebook Live สด มาแรงในปีนี้ค่ะ ลองเปลี่ยนการจากการโพสต์ธรรมดามาเป็น Live สดแทนสิคะ Live สดโดนใจ เพิ่มคนติดตามเพจ เพิ่มยอดขายด้วยไลฟ์สด ตัวอย่างไลฟ์สดที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยคือฮาซันอาหารทะเลตากแห้ง (ข้อมูล ณ พฤษภาคม ปี 2019)


 6. เขียน Content ด้วย Keyword

  Keyword คือคำที่ใช้ค้นหา ดังนั้นเราจึงต้องมี Keyword ในเพจเราด้วย เพื่อที่ค้นหาแล้วจะเจอเพจเรา ดันเพจให้ติดอันดับในช่องค้นหาเฟสบุ๊ค ไม่ว่าจะเป็น About ที่เขียนเกี่ยวกับข้อมูลเพจหรือ Content ต่าง ๆ ที่เราโพสต์ ก็ต้องมี Keyword เหล่านั้นที่ลูกค้าค้นหาด้วย


 7. ศึกษาจากเพจดังที่เราติดตาม

  แน่นอนว่าเรามีเพจที่เราชอบ เพจที่เราติดตามเยอะแยะมากมาย เริ่มต้นลองถามตัวเองว่าทำไมเราตัดสินใจเลือกติดตามเพจนี้ เราสนใจโพสต์ ชอบสไตล์การตอบของแอดมินเพจ หรือเพจตอบเร็วมาก ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ตลอด ลองนำมาปรับใช้กับเพจเราได้นะคะ


 8. ปั๊มผู้ติดตาม Facebook จากการ Invite

  ไม่ว่าจะเป็นคนที่มาไลค์โพสต์หรือเพื่อนในเฟสบุ๊คส่วนตัวของเรา ลองกลับไปดูโพสต์ในเพจ จะเจอกับคนที่ไลค์โพสต์ แต่ไม่ได้ไลค์เพจ Facebook ของเรา เราก็สามารถกด Invite เชิญชวนให้กดไลค์เพจ Facebook ของเราได้เหมือนกัน วิธีกดเชิญชวนเพื่อนให้มากดไลค์เพจเป็นวิธีปั๊มไลค์เพจฟรีที่ง่ายที่สุดเลยค่ะ


 9. โพสต์ติดกระแสด้วย Hashtag

  อะไรดี อะไรดัง กำลังเป็นกระแสอยู่เราก็แชร์โพสต์พร้อมติด Hashtag ให้เข้ากับกระแสที่กำลังดังด้วย Hashtag บน Facebook อาจจะยังค้นหาไม่สะดวกเท่า Twitter Instagram แต่ก็ช่วยให้คนที่กดแท็กเจอโพสต์ที่ติด Hashtag จากเพจ Facebook เราได้ เพิ่มยอดคนไลค์เพจ Facebook ด้วย Hashtag เช่น #เสื้อยืด #ร้านเสื้อผ้าเกาหลี #กางเกงขายาว ก็เป็นวิธีปั๊มไลค์เพจฟรีที่ทำได้เองค่ะ


 10. มีความเป็นตัวเอง

  โพสต์เพจ Facebook แบบมีความรู้สึก มีอารมณ์ มีสไตล์ เป็นของตัวเอง เราต้องรู้แน่นอนว่ากลุ่มเป้าหมายเราคือใคร สนใจอะไร โพสต์ให้โดนใจ ก็ช่วยเพิ่มผู้ติดตาม Facebook ได้เหมือนกัน การตลาดแบบปากต่อปาก อาจจะใช้เวลาสักหน่อยแต่มั่นคงแน่นอนค่ะ


10 วิธีปั๊ม Facebook Like แบบไม่ผิดกฏ Facebook 2024 เพิ่มผู้ติดตามเพจได้ฟรีเและได้ผู้ติดตามเพจอย่างถาวรด้วย เพราะคนที่กดติดตามเพจ Facebook คือคนที่สนใจสินค้าหรือบริการจากเราจริง ๆ ซึ่งต่างจากการไปซื้อไลค์เพจ การซื้อไลค์เพจนั้นเราจะได้ผู้ติดตามที่ไม่มีคุณภาพ ไม่ได้สนใจสินค้าของเรา Facebook จะมองว่าเพจไม่มีความน่าเชื่อถือ ท้ายที่สุดเมื่อ Facebook กำจัดบัญชีปลอมแล้วไลค์เพจหาย นั้นหมายความเราเสียเงินซื้อผู้ติดตามเพจไปเลย ปั๊มไลค์เพจฟรี ๆ ได้เยอะแล้วอย่าลืมหาตัวช่วยรวมแชท Page365 ตอบแชทลูกค้าจากทุกช่องทางนะคะ ^^


หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?