Posts in Feature
Page365 Express บริการส่งพัสดุ แจ้งเลขพัสดุให้ลูกค้าอัตโนมัติ

รอคิวส่งสินค้านานใช่ไหมคะ! ครึ่งวันเช้าของคุณหมดกับการส่งของใช่ไหมคะ! คงเป็นอีกเรื่องที่น่าเบื่อของคนขายของออนไลน์ ที่คุณต้องเสียเวลาไปเป็นชั่วโมงในทุกๆวันกับการรอส่งสินค้า Page365 Express บริการช่วยส่งสินค้าจาก Page365 ไปถึงแค่วางสินค้าที่จุดส่งของแล้วกลับได้เลย

Read More
ร้านค้าออนไลน์ รับชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต

เดี๋ยวนี้ร้านค้าออนไลน์ไหนๆ ก็เปิดให้ลูกค้าชำระเงินด้วยบัตรเครดิตได้แล้ว ยิ่งร้านเรามีช่องทางการชำระเงินให้ลูกค้าเลือกหลายทาง ยิ่งทำให้เราปิดการขายได้มากขึ้น โดยเฉพาะถ้าลูกค้าสามารถจ่ายค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตได้ ยิ่งทำให้ลูกค้าจ่ายง่ายขึ้นไปอีก

Read More
5 เหตุผลที่ Page365 เกิดมาเพื่อร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์โดยเฉพาะ

เปิดร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ อยากขายดี ต้องมีตัวช่วย เพราะคู่แข่งเยอะ จะอยู่รอดได้ต้องวางแผนลดต้นทุนเพื่อเพิ่มกำไร แต่จะทำอย่างไร? เมื่อการขายเสื้อผ้าออนไลน์กินเวลาเรามากกว่าที่คิด ตอบแชทเยอะ รับออเดอร์เยอะ จนไม่มีเวลาวางแผนร้าน มาดู 5 เหตุผลที่ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์อย่าง Page365 จะช่วยให้คุณมีเวลาไปทำอย่างอื่นได้อย่างเหลือเฟือ

Read More
การบริหารงานหลังร้านที่ว่าวุ่นวาย ลองให้ “แท็ก” ช่วยคุณสิ!

ลดเวลาจัดการลูกค้า ลูกน้อง แอดมิน ให้เหลือเพียงแค่ 1 นาที

Read More
เคล็ดลับ 1 ข้อ ที่ช่วยให้เก็บลูกค้าได้ทุกเม็ด

พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์จำนวนมาก อาจทำลูกค้าหายไปหลายคนโดยไม่รู้ตัว ถ้าไม่อยากให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น ต้องไม่พลาดเคล็ดลับนี้บน FACEBOOK นั่นก็คือ อาวุธใหม่อย่างการตอบแบบทะลุทะลวงเข้าอินบ็อกซ์โดยตรง โดยกดปุ่ม “Message” นั่นเองค่ะ

Read More
ขอไม่ร่วมสงครามราคา! Perfect Rider นำเข้าอุปกรณ์แต่งมอเตอร์ไซค์ด้วยใจรัก

เทคนิคการขายแบบไหน? ที่ทำให้เราไม่ต้องแข่งขันกับร้านอื่น อะไรทำให้ Perfect Rider ยังคงครองบัลลังก์เจ้าพ่อ Big Bike ในขณะที่ท้องตลาดแข่งขันราคากันสุดฤทธิ์ ติดตามได้ผ่านคอนเทนต์ดีๆนี้เลยค่ะ ^^

Read More
รับมือวันหยุดยาวอย่างไร ให้ยอดขายไม่ตก

มาถึงเทศกาลหยุดยาวทั้งที พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์คนไหนอยากปิดร้าน แล้วไปเที่ยวแบบสบายใจล่ะก็ มาพบกับ 5 วิธีเตรียมพร้อมรับมือลูกค้าในวันปิดร้าน แบบยอดขายไม่ดร็อปกันดีกว่าค่ะ … รับรองได้ทั้งเที่ยว ได้ทั้งออเดอร์แน่นอน ><

Read More
เคล็ดลับการบริหารร้านออนไลน์ สไตล์ SUPER MOM ขายไปเลี้ยงลูกไปไม่ใช่เรื่องยาก

อดีตเจ้าของบริษัททัวร์ ที่ผันตัวมาเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว เพราะอยากทุ่มเทเวลาที่มีให้กับลูกๆ แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นแม่ค้าออนไลน์มืออาชีพที่สามารถบริหารทั้ง 2 กิจกรรมไปพร้อมๆกัน ผ่านระบบการจัดการร้านค้าออนไลน์มืออาชีพอย่าง Page365 ซึ่งจะมีเทคนิค หรือข้อคิดอะไรน่าสนในบ้าง ต้องติดตามค่ะ ^^

Read More