แจกเว็บไซต์โหลดรูปฟรี ชัดระดับ HD ไม่มีลิขสิทธิ์

Page365-websites-download-free-quality-images.png

แม่ค้าขายออนไลน์หลายคนเคยประสบปัญหารูปภาพหมด ไม่มีรูปภาพจะโพสต์ลงเพจ แต่ยังต้องอัพเดทหน้าเพจตลอดเวลา เพราะการปล่อยให้เพจร้างก็จะทำให้ลูกค้าไม่มั่นใจในการซื้อได้ ปัญหาไม่มีรูปภาพโพสต์จะหมดไป มารู้จักกับเว็บไซต์แจกรูปฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์ โหลดรูปความละเอียดสูงได้ นำไปใช้กับรูปสินค้าออนไลน์ของเราได้เลย มีทั้งไฟล์รูปภาพ .PNG .PSD ให้คนออนไลน์โหลดรูปฟรีได้เลย


1. Pixabay

เว็บไซต์รวมภาพสวยๆ ความละเอียดสูง กว่า 1 ล้านภาพให้ใช้งานได้ฟรี มีรูปภาพหลากลายแบบให้เลือกมาใช้งานกัน ทั้งรูปถ่าย ภาพเวกเตอร์ ภาพประกอบ และวิดีโอ ผู้ใช้งานสามารถค้นหารูปภาพที่ต้องการด้วยภาษาไทย เลือกความละเอียดรูปภาพwได้เองก่อนดาวน์โหลด และเปิดให้โหลดรูปภาพความละเอียดสูงฟรีๆ เพื่อนำไปใช้ตกแต่งให้เข้ากับรูปสินค้าของร้านเราได้เลยนะคะ

คุณอาจต้องการข้อมูลเพิ่มเติม : 6 แอพแต่งรูปสุดเทพ

ตัวอย่างการรูปฟรีบนเว็บไซต์ Pixabay

ค้นหารูปภาพบนเว็บไซต์ด้วยคำว่า “ร้านค้าออนไลน์”

 
Page365-Pixabay.png
 

2. Pexels

เว็บไซต์รวมรูปภาพฟรี สามารถค้นหารูปภาพที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว แล้วยังสามารถแก้ไขขนาดของรูปภาพให้เป็นขนาดที่ต้องการก่อนกดดาวน์โหลดได้ หรือจะเลือกโหลดรูปความละเอียดสูงก็ได้ค่ะ แต่การค้นหารูปภาพยังไม่รองรับการค้นหาด้วยภาษาไทย ผู้ใช้งานต้องค้นหารูปภาพด้วยภาษาอังกฤษนะคะ

ตัวอย่างการรูปฟรีบนเว็บไซต์ Pexels

ค้นหารูปภาพบนเว็บไซต์ด้วยคำว่า “Coffee”

 
Page365-Pexels.png
 

3. Freepik

เว็บไซต์ที่รวมรูปภาพฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์ ให้โหลดรูปภาพฟรีๆ โดยแบ่งประเภทรูปบนเว็บไซต์เป็น รูปภาพ ภาพเวกเตอร์ ไอคอน และที่สำคัญยังให้โหลดรูปภาพเป็นไฟล์ .PSD ได้ด้วย โดยรูปภาพ .PSD สามารถนำไฟล์รูปภาพที่โหลดจากเว็บไซต์ นำไปปรับแต่งต่อด้วยโปรแกรม Adobe Photoshop ได้ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีความคุ้นเคยกับการตัดต่อ แต่ผู้ใช้งานทั่วไปแบบเราก็สามารถโหลดไฟล์ .PNG มาใช้งานได้เช่นกันนะคะ การค้นหารูปภาพบนเว็บไซต์ยังต้องค้นหาด้วยภาษาอังกฤษค่ะ

คุณอาจต้องการข้อมูลเพิ่มเติม : วิธีปรับ Resize ภาพด้วย Photoshop

ตัวอย่างการรูปฟรีบนเว็บไซต์ Freepix

ค้นหารูปภาพบนเว็บไซต์ด้วยคำว่า “Online Shopping”

 
Page365-Freepik.png
 4. stocksnap

เว็บไซต์ที่มีเฉพาะรูปภาพให้ดาวน์โหลด รูปภาพส่วนใหญ่จะเป็นรูปภาพวิวทิวทัศน์ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกประเภทของรูปภาพ หรือจะเลือกการค้นหารูปภาพตาม Trending ได้เอง โดยภาพที่ดาวน์โหลดออกมาจากเป็นรูปภาพนามสกุล .JPG ยังไม่สามารถเลือกความละเอียดรูปภาพได้ และการค้นหารูปภาพบนเว็บไซต์ยังต้องใช้การค้นหาด้วยภาษาอังกฤษค่ะ

ตัวอย่างการรูปฟรีบนเว็บไซต์ StockSnap

ค้นหารูปภาพบนเว็บไซต์แบบเลือกตามประเภทรูปภาพ

 
Page365-StockSnap.png
 

5. google

เว็บไซต์ฟรีที่ให้บริการการค้นหา ที่รวมทุกอย่างที่เราต้องการไว้ ค้นหาได้ทั้ง ข้อมูล รูปภาพ สถานที่ อื่นๆ อีกมากมาย ส่วนใหญ่เราใช้การค้นหาบน Google แต่ยังเคยใช้ฟีเจอร์นี้ คือการใช้ตัวกรองรูปภาพ ที่อนุญาตให้นำรูปภาพไปตัดต่อ ไม่มีลิขสิทธิ์ รูปภาพนำไปแก้ไขได้ และยังใช้ในเชิงพาณิชย์ได้ และที่สำคัญค้นหาเป็นภาษาไทยได้ด้วยค่ะ

วิธีตั้งค่าการหารูปฟรีบนเว็บไซต์ Google

 
Page365-google-advance-filters.png
 

ตัวอย่างการรูปฟรีบนเว็บไซต์ Google

 
Page365-Google-photo-search.png
 

ทั้ง 5 เว็บไซต์แจกรูปภาพ ไอคอน ภาพเวกเตอร์ โหลดรูปฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์ เหมาะกับร้านขายของออนไลน์ที่ต้องลงรูปเป็นประจำ อาจจะหารูปภาพใหม่ๆ ไม่ทัน ต้องการนำรูปภาพไปตัดต่อใช้งานในร้าน รวมถึงการโพสต์รูปภาพตามวันสำคัญ เทศกาลต่างๆ ก็สามารถนำรูปภาพเหล่านี้มาใช้งานได้ฟรีๆ กันเลยค่ะ ขายออนไลน์หลาย Social ไม่ต้องกังวล Page365 ระบบรวมแชท

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?