6 แอพแต่งรูปสุดเทพ ที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ต้องโหลดไว้ติดมือถือ ep.2

365Town-BN_6apps-decor.png

จำได้ว่าครั้งที่แล้วเราเคยพูดถึง 5 แอพที่แม่ค้าออนไลน์ต้องมี เพื่อลดความ busy ในชีวิตให้น้อยลง ซึ่งจะเข้ามาช่วยจัดระบบร้านค้า และการขายของให้ดีขึ้นกว่าเดิม และครั้งนี้เรียกว่าเป็น Ep.2 ภาคต่อก็ว่าได้ เพราะวันนี้เราจะมาพูดถึงแอพ เช่นเดียวกัน แต่เป็นแอพแต่งรูปสินค้า ที่พ่อค้า แม่ค้าที่ขายของออนไลน์ทุกคนควรมี ย้ำเลยว่าควรมี เพื่อทำให้ภาพสินค้าของคุณโดดเด่น น่าซื้อมากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะมีแอพ ไหนกันบ้าง ไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Phonto รองรับ: iOS / Andriod

phonto.jpg

 

เป็นอีกหนี่งแอพฯที่ใช้เติมข้อความลงบนภาพได้แบบเนียนกริบ แอพฯนี้ฟอนต์สวยๆให้เลือกใช้เพียบ หรือถ้าร้านค้าไหนมีฟอนต์ประจำตัวอยู่แล้ว อยากจะโหลดเพิ่มเข้าไปก็สามารถทำได้ บอกเลยว่าแอพฯนี้เหมาะมากที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ควรต้องมี ลองนำรูปสินค้าของเราและใส่ข้อความเกร๋เพื่อเป็นจุดขาย ก็โดดเด่น น่าซื้อไปอีกแบบนะคะ

 

2. Foodie รองรับ: iOS / Andriod

foodie.jpg

 พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์คนไหนยังเป็นมือสมัครเล่นในการถ่ายภาพ โดยเฉพาะใครที่กำลังขายอาหาร แต่ยังไม่มีสกิลถ่ายของกินให้ดูน่าทานแบบสุดๆอยู่ล่ะก็ โหลดแอพนี้ไว้ให้ไวเลยค่ะ เพราะบอกเลยว่าเจ้าแอพ Foodie นี้ถ่ายอาหารออกมาน่าทานแบบสุดๆ รับรองว่าใครเห็นก็ต้องน้ำลายสอแน่นอน จุดเด่นของแอพนี้หรือโปรแกรมนี้คือ ฟิลเตอร์ (Filter) แจ่มๆ และวิธีแต่งรูปที่ง่ายมาก กดคลิกเดียว ได้รูปสินค้าสวยๆ สีแจ่มๆ พร้อมโพสต์ขายแบบไม่ยุ่งยากเลย ไม่ได้ขายอาหารก็ใช้ได้นะ เพราะมันใช้ง่ายมว๊ากกกก 😁

 

3. VSCO รองรับ: iOS / Andriod

vsco.jpg
ภาพต้นฉบับ (cr.LebeL Thailand Fanpage)

ภาพต้นฉบับ (cr.LebeL Thailand Fanpage)

บิดภาพ (Skew แนวนอน)

บิดภาพ (Skew แนวนอน)

บิดภาพ (Skew แนวตั้ง)

บิดภาพ (Skew แนวตั้ง)

แอพนี้ฮิตข้ามปีติดต่อกันมาหลายปีแล้วค่ะ บอกเลยว่าไม่เทพจริง ไม่ฮิตติดลมบนมาขนาดนี้ เพราะไม่ว่าเราอยากจะแต่งภาพสินค้า ภาพนางแบบ หรือภาพนายแบบเป็นโทนไหน แอพฯนี้ก็เนรมิตได้หมด เครื่องมือครบครัน แถมมีฟิลเลอร์โทนสีเก๋ๆให้โหลดเพียบ จุดเด่นสุดของแอพนี้ก็คือ สามารถบิดภาพ (Skew) ได้ เราสามารถเอาภาพสินค้าตัวเก่าที่เคยโพสต์มาบิดนิด บิดหน่อย ก็ดูเป็นภาพสินค้าใหม่ ไม่น่าเบื่อได้นะคะ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์คนไหนยังไม่มีล่ะก็ กดโหลดเดี๋ยวนี้เลยค่ะ 

 

4. Pinkmoon รองรับ: iOS / Andriod

pinkmoon.jpg

 แอพฯนี้บอกเลยว่าแบ๊วมากค่ะ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์คนไหนกำลังขายสินค้าสายแบ๊วอยู่ล่ะก็ โหลดแอพฯนี้ไว้แต่งภาพสินค้าไม่มีผิดหวังแน่นอน ซึ่งเค้ามีโทนสีหวานๆให้เลือกถึง 12 โทนสี จะหวานแบ๊วกินใจแค่ไหน ต้องโหลดมาใช้แล้วล่ะค่ะ

 

5. Photomark รองรับ: Andriod

photomark.jpg

 เป็นแอพฯแต่งรูปภาพ สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ตัวจริงเลยค่ะ เค้ามีรูปแบบลายน้ำ เลย์เอาต์ และโปสเตอร์ ให้เลือกใช้แบบไม่อั้น ฟรีด้วย! เหมาะมากสำหรับการแต่งภาพสินค้า เวลามีโปรโมชั่น แอพนี้พิมเพลินแนะนำเลยค่ะ 

6. Pixlr รองรับ: iOS / Andriod

pixlr.jpg

ปิดท้ายด้วยแอพแต่งภาพ ปรับแสง ปรับสีได้ตามต้องการ มีเลย์เอาท์เช่นเดียวกับแอพฯ Photomark แต่จะมีความพิเศษอยู่นั่นก็คือ สามารถใส่ฟอนต์ภาษาไทยเข้าไปบนภาพได้ เหมาะมากที่จะโหลดเก็บไว้ใช้ค่ะ

 

เป็นยังไงบ้างคะกับ 6 แอพแต่งภาพเทพๆที่เอามาฝากกัน แต่ละแอพบอกเลยว่าแต่งภาพสวยดั่งใจแน่นอน และก็ใช้งานง่าย ไม่ซ้ำซ้อน โหลดปุ๊บก็สามารถแต่งภาพสวยๆได้ปั๊บ เอาเป็นว่าพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ก็ควรมีให้ครบทุกแอพเลยละกัน จะได้มีภาพสินค้าสวยๆไว้โปรโมท เพื่อเพิ่มยอดขายให้ปังทะลุเป้ายังไงล่ะคะ

มีรูปสินค้าสวยๆไว้โพสต์กันแล้ว ถ้าคุณกำลังอยากได้แอพที่ช่วยให้การขายของออนไลน์ของคุณง่ายขึ้น ตามว๊าปกลับไปที่ 5 แอพที่แม่ค้าออนไลน์ต้องมี ได้เลยจ้า

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?