6 Apps แต่งรูปสุดเทพ ที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ต้องโหลดไว้ติดมือถือ ep.2

365Town-BN_6apps-decor.png

จำได้ว่าครั้งที่แล้วเราเคยพูดถึง 5 แอพฯที่แม่ค้าออนไลน์ต้องมี เพื่อลดความ busy ในชีวิตให้น้อยลง ซึ่งจะเข้ามาช่วยจัดระบบร้านค้า และการขายของให้ดีขึ้นกว่าเดิม และครั้งนี้เรียกว่าเป็น Ep.2 ภาคต่อก็ว่าได้ เพราะวันนี้เราจะมาพูดถึงแอพฯ เช่นเดียวกัน แต่เป็นแอพฯ แต่งภาพเด็ดๆ ที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ทุกคนควรมี ย้ำเลยว่าควรมี เพื่อทำให้ภาพสินค้าของคุณโดดเด่น น่าซื้อมากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะมีแอพฯ ไหนกันบ้าง ไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

1. Phonto รองรับ: iOS / Andriod

phonto.jpg

 

เป็นอีกหนี่งแอพฯที่ใช้เติมข้อความลงบนภาพได้แบบเนียนกริบ แอพฯนี้ฟอนต์สวยๆให้เลือกใช้เพียบ หรือถ้าร้านค้าไหนมีฟอนต์ประจำตัวอยู่แล้ว อยากจะโหลดเพิ่มเข้าไปก็สามารถทำได้ บอกเลยว่าแอพฯนี้เหมาะมากที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ควรต้องมี

 

2. Foodie รองรับ: iOS / Andriod

foodie.jpg

 

พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์คนไหนยังเป็นมือสมัครเล่นในการถ่ายภาพ โดยเฉพาะใครที่กำลังขายอาหาร แต่ยังไม่มีสกิลถ่ายของกินให้ดูน่าทานแบบสุดๆอยู่ล่ะก็ โหลดแอพฯนี้ไว้ให้ไวเลยค่ะ เพราะบอกเลยว่าเจ้าแอพฯ Foodie นี้ถ่ายอาหารออกมาน่าทานแบบสุดๆ รับรองว่าใครเห็นก็ต้องน้ำลายสอแน่นอน

 

3. VSCO รองรับ: iOS / Andriod

vsco.jpg

 

แอพฯนี้ฮิตข้ามปีติดต่อกันมาหลายปีแล้วค่ะ บอกเลยว่าไม่เทพจริง ไม่ฮิตติดลมบนมาขนาดนี้ เพราะไม่ว่าเราอยากจะแต่งภาพสินค้า ภาพนางแบบ หรือภาพนายแบบเป็นโทนไหน แอพฯนี้ก็เนรมิตได้หมด แถมมีฟิลเลอร์โทนสีเก๋ๆให้โหลดเพียบ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์คนไหนยังไม่มีล่ะก็ กดโหลดเดี๋ยวนี้เลยค่ะ 

 

4. Pinkmoon รองรับ: iOS / Andriod

pinkmoon.jpg

 

แอพฯนี้บอกเลยว่าแบ๊วมากค่ะ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์คนไหนกำลังขายสินค้าสายแบ๊วอยู่ล่ะก็ โหลดแอพฯนี้ไว้แต่งภาพสินค้าไม่มีผิดหวังแน่นอน ซึ่งเค้ามีโทนสีหวานๆให้เลือกถึง 12 โทนสี จะหวานแบ๊วกินใจแค่ไหน ต้องโหลดมาใช้แล้วล่ะค่ะ

 

5. Photomark รองรับ: Andriod

photomark.jpg

 

เป็นแอพฯแต่งรูปภาพ สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ตัวจริงเลยค่ะ เค้ามีรูปแบบลายน้ำ เลย์เอาต์ และโปสเตอร์ ให้เลือกใช้แบบไม่อั้น ทั้งฟรีแม่แบบลายน้ำออนไลน์ต่างๆ ที่สามารถครีเอทขึ้นมาใหม่เองได้ รับรองว่าภาพสินค้าจะโดดเด่นกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

 

6. Pixlr รองรับ: iOS / Andriod

pixlr.jpg

ปิดท้ายด้วยแอพฯแต่งภาพ ปรับแสง ปรับสีได้ตามต้องการ มีเลย์เอาท์เช่นเดียวกับแอพฯ Photomark แต่จะมีความพิเศษอยู่นั่นก็คือ สามารถใส่ฟอนต์ภาษาไทยเข้าไปบนภาพได้ เหมาะมากที่จะโหลดเก็บไว้ใช้ค่ะ

 

เป็นยังไงบ้างคะกับ 6 Apps แต่งภาพเทพๆที่เอามาฝากกัน แต่ละแอพฯบอกเลยว่าแต่งภาพสวยดั่งใจแน่นอน และก็ใช้งานง่าย ไม่ซ้ำซ้อน โหลดปุีบก็สามารถแต่งภาพสวยๆได้ปั๊บ เอาเป็นว่าพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ก็ควรมีให้ครบทุกแอพฯเลยละกัน จะได้มีภาพสินค้าสวยๆไว้โปรโมท เพื่อเพิ่มยอดขายให้ปังทะลุเป้ายังไงล่ะคะ