ทำไมนินจาแวนคือบริการส่งพัสดุเพื่อร้านค้าออนไลน์ทุกขนาด

Page365 นินจาแวน บริการขนส่งพัสดุเพื่อร้านค้าออนไลน์ทุกขนาด

บริการส่งพัสดุ เป็นสิ่งที่คู่กันกับร้านค้า โดยเฉพาะร้านค้าออนไลน์ ยิ่งในยุคโควิด-19 นี้ ที่หลายคนกักตัว เว้นระยะห่างทางสังคม หลายคนเปลี่ยนจากการซื้อของที่หน้าร้านมาเป็นการสั่งของออนไลน์ ร้านค้าก็ต้องปรับตัวมาขายผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น ทำให้มีผู้รับและผู้ส่งพัสดุมากขึ้นเช่นกัน บริการส่งพัสดุกลายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับร้านค้าออนไลน์ทุกขนาด ซึ่ง นินจาแวน ก็เป็นผู้ให้บริการด้านขนส่งพัสดุแบบครบวงจร เหมาะกับร้านค้าออนไลน์ทั้งขนาดใหญ่และขนาดย่อม ด้วยการใช้เทคโนโลยีเข้ามาบริการจัดการค่ะ


นินจาแวน ช่วยให้ร้านค้าส่งพัสดุได้สะดวกอย่างไร

นินจาแวน คือบริษัทโลจิสติกส์ที่ให้บริการทั่วประเทศไทย และครอบคลุมทั่วอาเซียน สามารถช่วยให้ทั้งร้านค้าออนไลน์ ขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ สามารถจัดการการส่งพัสดุได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะส่งหลายสิบช้ินต่อวัน หลายร้อยชิ้น หรือแค่ชิ้นสองชิ้น ก็หมดเรื่องกังวลเรื่องการส่งพัสดุในทุกๆ ด้าน จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกัน


 
Page365 ส่งพัสดุกับนินจาแวน มีจุดให้บริการครอบคลุมท่วมประเทศ
 

ส่งพัสดุกับนินจาแวน มีจุดให้บริการครอบคลุมท่วมประเทศ

สำหรับร้านค้าออนไลน์ หรือแม้แต่คนทั่วไปที่ต้องการส่งพัสดุ คงอยากให้มีจุดส่งพัสดุอยู่ใกล้ๆ บ้าน ซึ่งจุดส่งพัสดุของนินจาแวนหรือ Ninja Point นั้นมีมากถึง 16,000 จุด กระจายอยู่ทั่วประเทศ ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณสามารถค้นหาจุดส่งพัสดุ Ninja Point ใกล้ฉัน และนำพัสดุของคุณมาส่งที่ Ninja Point  ได้เลยมีระบบจัดการพัสดุแบบเรียลไทม์

ปัญหาที่ร้านค้าออนไลน์เจอในการส่งพัสดุ คือเมื่อส่งพัสดุหลายๆ ชิ้นแล้วไม่มีระบบการจัดการพัสดุที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ร้านค้าออนไลน์ไม่สามารถติดตามได้ว่า พัสดุที่ส่งไปถึงมือลูกค้าแล้วหรือยัง ยิ่งร้านที่มีการส่งแบบเก็บเงินปลายทาง ก็ทำให้ร้านค้าไม่สามารถตรวจสอบยอดเงินที่เข้ามาได้ แต่ที่นินจาแวนมีระบบจัดการพัสดุแบบเรียลไทม์ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ร้านค้าออนไลน์สามารถสร้างออเดอร์ เช็คสถานะ และตรวจสอบยอดเก็บเงินปลายทางได้ในที่เดียว ทำให้ร้านค้าออนไลน์ สามารถบริหารจัดการออเดอร์ที่มีเข้ามาจำนวนมากได้อย่างไม่สะดุด


 
Page365 ส่งพัสดุกับนินจาแวน มีผู้ช่วยส่วนตัว
 

มีผู้ช่วยส่วนตัว

แม้นินจาแวนจะมีระบบจัดการพัสดุแบบเรียลไทม์ที่ใช้งานได้สะดวก แต่หากร้านค้าออนไลน์สงสัยวิธีการใช้งาน หรือเกิดปัญหาขึ้น และต้องการความช่วยเหลือ ที่นินจาแวนก็มีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือ ตอบทุกปัญหา และคอยประสานงานเพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยให้ร้านค้าออนไลน์สามารถโฟกัสกับการทำธุรกิจได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดส่งพัสดุโอนค่า COD 3 ครั้งต่อสัปดาห์

ที่นินจาแวนมีการโอนค่า COD หรือเงินจากการเก็บเงินปลายทางจากลูกค้าไปยังร้านค้าออนไลน์ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ทำให้ร้านค้าออนไลน์ที่มีการส่งแบบ COD กับนินจาแวน สามารถรับเงินจากลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ซึ่งจะช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ขนาดเล็กและขนาดกลาง ไม่ต้องห่วงเรื่อง Cash Flow อีกต่อไป สามารถมีเงินสดไว้ทำธุรกิจต่อไปได้อย่างไม่ต้องกังวล

Page365 แนะนำ
หากร้านค้าออนไลน์ของคุณต้องส่งของเยอะ มีพัสดุหลายชิ้น แต่ไม่อยากออกไปส่งพัสดุเอง Page365 มีบริการขนส่งPage365 Express โดยเป็นพาร์ทเนอร์กับขนส่ง Ninja Van ให้แม่ค้าออนไลน์สามารถเรียกรถเข้ารับพัสดุ (Pick up) ผ่านระบบ Page365 ได้แบบไม่มีขั้นต่ำในการเข้ารับ ยิ่งส่งเยอะ ยิ่งได้ราคาค่าส่งพัสดุถูกกว่าที่เคยจ่าย แถมไม่ต้องลำบากไปส่งพัสดุด้วยตัวเอง ประหยัดทั้งเวลา ประหยัดทั้งต้นทุนไปได้อีกเท่าตัว!

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และบริการที่เข้าใจความต้องการของร้านค้าออนไลน์ ทำให้มั่นใจได้เลยว่านินจาแวนเป็นบริการขนส่งพัสดุที่ช่วยให้ร้านค้าออนไลน์สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง เมื่อรวมเข้ากับการใช้ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ Page365  ที่สามารถช่วยบริหารร้านค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น และยังเป็นพาร์ทเนอร์ในบริการจัดส่งแบบ Pick up เรียกรถเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน ยิ่งส่งเยอะ ยิ่งได้ค่าส่งถูกลง ก็จะยิ่งให้ร้านค้าออนไลน์สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงในทุกสภาพเศรษฐกิจอย่างแน่นอนค่ะ^^


หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?