8 แหล่งเรียนขายของออนไลน์ ศึกษาเองได้ง่าย ๆ ขายของได้ชัวร์ ๆ

แหล่งเรียนขายของออนไลน์.png

ขายของออนไลน์ ใคร ๆ ก็ทำได้เพียงแต่มีสินค้าและอินเทอร์เน็ต แต่ก็ใช่ว่าจะขายได้ขายดีกันทุกคนใช่มั๊ยละคะ? เราจึงเห็นคำถามมากมายว่า อยากขายดีต้องเรียนมั๊ย?  มีคอร์สเรียนขายของออนไลน์มั๊ย?,  ที่ไหนสอนขายของออนไลน์บ้าง?, เรียนขายของออนไลน์ที่ไหนดี?  

วันนี้พิมเพลินคัดมาให้แล้ว!! กับแหล่งเรียนขายของออนไลน์ ทั้งแบบคอร์สสอน และศึกษาเอง ให้แม่ค้าทั้งมือใหม่ มือโปร สามารถเข้าไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมไว้พัฒนาธุรกิจของคุณกัน รับรองเลยว่าเรียนแล้วช่วยเติมเต็มเรื่องขายของออนไลน์แน่นอน!!

1.Page365 Blog

 
Psge365-แหล่งเรียนขายของออนไลน์-Page365-Blog.png
 

Page365 นอกจากจะเป็นระบบหลังบ้านช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์แล้ว เรายังมี Page365 Town Blog ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการขายของออนไลน์เอาไว้ให้พ่อค้า - แม่ค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึง Tips&Trick เทคนิคการขาย รวมไปจนถึงข่าวสารในแวดวงธุรกิจออนไลน์มาคอยอัปเดตให้พ่อค้า - แม่ค้าออนไลน์ได้ศึกษาข้อมูลและนำไปใช้กับธุรกิจร้านค้าของคุณแบบฟรี ๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

สามารถอ่านบทความเกี่ยวการขายของออนไลน์ได้ที่ : www.page365.net/blog

2. Coach Sonic (โค้ชโซนิค)

 
Page365-9แหล่งเรียนขายของออนไลน์-โค้ชโซนิค.png
 

อยากเรียนขายของออนไลน์ การทำการตลาดออนไลน์กับโค้ชที่มีประสบการณ์ขายของออนไลน์ตัวจริง และเข้าใจแบบง่าย ๆ พิมเพลินขอแนะนำให้คุณแม่ค้ารู้จักกับ “โค้ชโซนิค” ที่มีผู้ติดตามบน Facebook Page กว่า 13,000 คน และผู้ติดตามบน Youtube กว่า 20,000 คนค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปศึกษากันได้เลยแบบฟรี ๆ ที่ชาแนลของโค้ชโซนิคได้เลยค่ะ 


ช่องทางเรียนขายของออนไลน์ : Youtube/โค้ชโซนิค

3. วรัทภพ รชตนามวงษ์ WARATTAPOB

 
ภาพจาก YouTube/วรัทภพ รชตนามวงษ์ WARATTAPOB

ภาพจาก YouTube/วรัทภพ รชตนามวงษ์ WARATTAPOB

 

พ่อค้า - แม่ค้าออนไลน์ท่านใดที่อยากเรียนรู้เทคนิควิธีขายของออนไลน์ด้วยตัวเองแบบฟรี ๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย ยิ่งโดยเฉพาะขายของแบบ Dropship, Pre-order, วิธีขายของใน Shopee, Lazada หรือการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย พิมเพลินแนะนำให้รู้จักกับช่อง Youtube ของ “คุณวรัทภพ รชตนามวงษ์ (WARATTAPOB)” ผู้ที่คร่ำหวอดวงการธุรกิจไทย - จีน กว่า 14 ธุรกิจ มีผู้ติดตามกว่า  5 แสนคน ยิ่งไปกว่านั้นเขายังมีหนังสือ “เงินมาง่าย ๆ ด้วยวิธีการขายของออนไลน์ สูตรลับ WAR-KETING” ให้อ่านกันฟรี ๆ ด้วยนะคะ พ่อค้า - แม่ค้าท่านใดที่อยากได้ทริคเทคนิคความรู้ดี ๆ ด้านธุรกิจออนไลน์แบบจัดเต็ม ช่อง Youtube ของคุณวรัทภพ ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางเรียนขายของออนไลน์ที่น่าสนใจค่ะ

ช่องทางเรียนขายของออนไลน์ : YouTube/วรัทภพ รชตนามวงษ์ WARATTAPOB

4. DBD Academy

 
Page365-9แหล่งเรียนขายของออนไลน์-DBD Acadamy.png
 

ว่าที่พ่อค้า - แม่ค้าท่านใดที่อยากได้คอร์สเรียนขายของออนไลน์แบบฟรี ๆ แถมได้ใบ Certificate สามารถสมัครเรียนออนไลน์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ได้เลย เพราะเขามีตั้งแต่หลักสูตรการตลาด การทำธุรกิจออนไลน์ขั้นพื้นฐาน การบริการร้านค้าผ่านโซเชียลมีเดีย การจัดการร้านค้าออนไลน์ และหลักสูตรสำหรับคนอยากขายของออนไลน์อีกเพียบ! 


ช่องทางเรียนขายของออนไลน์ : dbdacademy.dbd.go.th

5. Upperclazz

 
Page365-แหล่งเรียนขายของออนไลน์-Upperclazz.png
 

Upperclazz คือศูนย์รวมการเรียนด้านการขาย และการตลาดแบบออนไลน์ ที่เจ้าของกิจการสามารถลงคอร์สการเรียนขายของออนไลน์ได้ตามสะดวก เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญคือการสอนขายของออนไลน์ของที่นี่จะเน้นการสอนที่สนุกสนาน เข้าใจง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริง เรียนรู้ด้านการตลาดออนไลน์กับทีม Digital Agency ที่สั่งสมประสบการณ์มากกว่า 7 ปี มีให้เลือกเรียนถึง 6 คลาสด้วยกัน ได้แก่ Bussinss, Content, Graphic, IT & Development, Marketing และ Online media ค่ะ

ช่องทางเรียนขายของออนไลน์ : upperclazz.com

6. Skilllane

 
Page365-แหล่งเรียนขายของออนไลน์-Skilllane.png
 

Skilllane เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สอนออนไลน์ที่มีคลาสเรียนออนไลน์รวมอยู่ที่นี่ อยากเรียนอะไร ที่นี่มีเพียบ! รวมไปถึงคอร์สเรียนสอนขายของออนไลน์ที่มีให้เลือกกว่า 400 คอร์ส พร้อมด้วยอาจารย์ผู้เชียวชาญกว่า 150 ท่าน แถมเรายังสามารถเรียนได้แบบออนไลน์เมื่อไหร่ก็ได้ เจ้าของกิจการที่ไม่ค่อยมีเวลา ไม่สะดวกเรียนแบบห้องเรียน Skilllane ถือว่าตอบโจทย์เช่นกันค่ะ 


ช่องทางเรียนขายของออนไลน์ : www.skilllane.com

7. Skillshop

 
Page365-แหล่งเรียนขายของออนไลน์-Skillshop.png
 

คราวนี้ย้ายฝั่งมาเรียนหลักสูตรการตลาดออนไลน์ฟรีจาก Google กันค่ะ แถมเรียนขายของออนไลน์และทำแบบทดสอบผ่านก็มีใบรับรองแต่ละคอร์สให้ด้วยนะคะ ซึ่งแต่ละหลักสูตรล้วนเป็นการสอนใช้เครื่องมือนำไปใช้ทำการตลาดออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น คอร์สเรียน Google Ads ที่จะมาสอนทำ Ads โฆษณาบน Google ให้มีประสิทธิภาพ หรือคอร์ส Google Analytics สอนเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลของกลุ่มลูกค้าหรือเทรนด์ความสนใจปัจจุบัน เพื่อนำไปวางกลยุทธ์ทางการตลาดให้กับร้านค้าของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

ช่องทางเรียนขายของออนไลน์ : https://skillshop.withgoogle.com


8. Taokaemai

 
Page365-แหล่งเรียนขายของออนไลน์-Taokaemai.png
 

เว็บไซต์ Taokaemai เป็นศูนย์กลางแห่งการแลกเปลี่ยนความรู้ของเหล่าพ่อค้า - แม่ค้าออนไลน์ ทั้งยังเป็นแหล่งขุมทรัพย์ความรู้ เทคนิค และเคล็ดลับการทำธุรกิจออนไลน์ของ SME ให้พ่อค้า - แม่ค้าออนไลน์ได้อ่านใน Blog แบบฟรี ๆ ทั้งเทคนิคการขายของออนไลน์ เทรนด์เกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ การบริหารจัดการร้าน ไปจนถึงเรื่องของภาษี เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความรู้ดีๆ สำหรับคนอยากเริ่มขายของออนไลน์จริงๆ ค่ะ

ช่องทางเรียนขายของออนไลน์ : taokaemai.com

และนี่ก็คือแหล่งเรียนขายของออนไลน์ที่คุณพ่อค้า - แม่ค้าออนไลน์สามารถเข้าไปเรียนได้เองแบบทุกที่ทุกเวลาค่ะ เรียนขายของออนไลน์ ได้ทริปและเทคนิคการขายมาต่อยอดธุรกิจของเราให้ยอดพุ่งทะลุเพดานแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ลืมกันไม่ได้นั่นคือความใส่ในของด้านบริการกับลูกค้าและมีเครื่องมือที่ช่วยจัดการร้านค้าให้เป็นระบบยิ่งขึ้นนะคะ Page365 ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ครอบคลุมครบทุกฟังก์ชัน อาทิ รวบรวมแชทจากทุกโซเชียล เปิดบิลออนไลน์ได้ทันทีระหว่างแชท จัดการสต๊อกสินค้า ระบบพิมพ์ใบจ่าหน้าพัสดุ จนถึงขั้นตอนจัดส่ง เพื่อที่คุณจะได้ขายของออนไลน์และปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว!

หากคุณสนใจใช้งาน Page365 คุณสามารถ สมัครใช้งานฟรี

หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เริ่มต้นกับ Page365 หรือ ทำไมเราถึงฟรี?